Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT tư thục Thanh Hồ - Bắc Giang có tốt không?

Hiện nay, có nhiều bố mẹ tìm kiếm và lựa chọn trường tư thục cho con cái họ. Đặc biệt, bước vào giai đoạn cấp ba, các bố mẹ có xu hướng chọn trường tư thục cho các con với nhiều lý do khác nhau. Giới thiệu đến phụ huynh trường THPT Thanh Hồ. Bài viết này sẽ đưa ra đánh giá trường THPT tư thục Thanh Hồ có tốt không?

hieu-con-yeu

Hiện nay, có nhiều bố mẹ tìm kiếm và lựa chọn trường tư thục cho con cái họ. Đặc biệt, bước vào giai đoạn cấp ba, các bố mẹ có xu hướng chọn trường tư thục cho các con với nhiều lý do khác nhau. Giới thiệu đến phụ huynh trường THPT Thanh Hồ. Bài viết này sẽ đưa ra đánh giá trường THPT tư thục Thanh Hồ có tốt không?

1. Giới thiệu trường THPT tư thục Thanh Hồ - Bắc Giang

Trước khi đi vào đánh giá trường THPT tư thục Thanh Hồ có tốt không thì ta cần biết tổng quan về trường. Trường nằm ở xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Trường do ông Nguyễn Công Lâm là đại diện pháp luật. Trường tư thục Thanh Hồ chuyên giáo dục trung học cơ sở và trung học phổ thông. 

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cũng như chuyên môn. Luôn đảm bảo tinh thần trách nhiệm trong giảng dạy khiến cho nhà trường luôn là cốt cán của hệ thống giáo dục. 

Đánh giá trường THPT tư thục Thanh Hồ - Bắc Giang có tốt không?

Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết

Đây là một trường ở huyện nhưng chất lượng rất tốt được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em. Tuy là một trường tư thục nhưng không thua kém những trường công lập hiện nay.

1.1. Lịch sử hình thành

Được biết trường được hình thành và phát triển chính thức vào ngày 10/7/2008. Tính đến thời điểm hiện tại, ngôi trường đã có tuổi đời 14 năm. Với từng ấy thời gian tuy cũng chưa phải là quá dài nhưng cũng có thể khẳng định được vị thế của ngôi trường. Hoạt động vào năm 2008 và đến bây giờ cái tên trường THPT Thanh Hồ vẫn chưa ngừng hạ nhiệt ở tỉnh Bắc Giang. Luôn được nhiều phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con của mình chính là sự thành công lớn của ngôi trường.

14 năm trong nghề giáo, nhà trường luôn chú trọng công tác chuyên môn và tích cực nâng cao chất lượng giáo dục qua từng năm. Đó là lý do chính mà nhà trường tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn cho đến hiện tại.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT tư thục Thanh Hồ luôn hướng tới chất lượng cho học sinh. Dẫu vậy, để phù hợp với tất cả các em có nguyện vọng, điểm của trường cũng không quá cao. Điểm sẽ giao động tùy thuộc vào mức thi của các em và lấy từ cao xuống thấp.

Trường hợp các em rớt nguyện vọng một thì có thể xét sang nguyện vọng 2. Với điều kiện, số điểm xét của nguyện vọng 2 phải lớn hơn điểm của nguyện vọng 1 ít nhất 1 điểm.

Có thể đánh giá trường THPT tư thục Thanh Hồ có tốt không phụ thuộc vào nhìn nhận của môi người. Điểm chuẩn đầu vào của trường có thể không cao như các trường khác nhưng nó đủ và phù hợp với hầu hết học sinh có nguyện vọng vào trường.

Mức điểm đầu vào sẽ thay đổi theo các năm tùy thuộc vào năng lực của mỗi khóa. Nhà trường sẽ xem xét điểm khi các em thi xong và công bố điểm chuẩn sau đó.

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá trường THPT tư thục Thanh Hồ - Bắc Giang có tốt không?

Cơ sở vật chất đáp ứng đủ nhu cầu học sinh

  • Ngày nay trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, xanh, sạch, đẹp với nhiều phòng cấp dưỡng khác nhau.

  • Sau 14 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường THPT Thanh Hồ tỉnh Bắc Giang nằm trong top trường tư thục đáng để học.

  • Cơ sở vật chất khang trang, đa số các phòng học được trang bị máy chiếu đáp ứng nhu cầu thay đổi phương pháp dạy học mới.

  • Trường có các phòng chức năng phong phú phục vụ cho các hoạt động dạy học và giáo dục.

  • Khu học chánh của chúng tôi có nhiều không gian làm việc khác nhau.

  • Môi trường giáo dục của nhà trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện, có khu tự quản, là không gian sáng tạo của học sinh các khối lớp.

2. Đánh giá trường THPT tư thục Thanh Hồ - Bắc Giang có tốt không?

Đánh giá trường THPT tư thục Thanh Hồ - Bắc Giang có tốt không?

Giáo viên truyền đạt kiến thức cẩn thận

Tốt hay xấu là tùy thuộc vào cảm nhận, nhận thức của mỗi con người. Tuy nhiên, để đánh giá ngôi trường này có tốt hay không. Tất nhiên trường rất tốt để rèn luyện và trau dồi kiến thức cho sinh viên. 

Khi thành lập trường học thì chắc chắn phải đảm bảo độ uy tín, chất lượng bởi đây là ngành giáo dục. Giáo dục luôn đòi hỏi phải có chuyên môn và kiến thức nhất định.

Trường có nhiều thành tích trong suốt 14 năm hoạt động và chưa từng có phản ánh tiêu cực nào về nhà trường. Đội ngũ giáo viên chất lượng đào tạo các học sinh cũng vô cùng tốt. Nhiều học sinh đã có nền tảng tốt và đậu vào các trường đại học top đầu của Việt Nam.

3. Học phí trường tư thục Thanh Hồ - Bắc Giang như thế nào?

Là trường tư thục nhưng học phí vẫn tính theo quy định chung của Sở Giáo dục tỉnh và có một số khoản thu chi khác để đảm bảo duy trì trường học.

Ngoài một số khoản thu chung, các khoản phí khác đều được nhà trường thông báo rõ ràng với phụ huynh và học sinh nhằm tạo sự minh bạch khi đánh giá chất lượng của Trường THPT Thanh Hồ.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Bài viết đã nêu ra đánh giá trường THPT tư thục Thanh Hồ có tốt không? Hy vọng phụ huynh có thể cân nhắc để lựa chọn trường học cho con em.