Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

​​​​​​​Đánh Giá Trường THPT Tư thục Trí đức - Đồng Nai Có Tốt Không?

Hiện nay có rất nhiều phụ huynh tìm hiểu trường THPT tư thục Trí Đức tỉnh Long An cho con em mình theo học. Hãy cùng đánh giá trường THPT tư thục Trí đức có tốt không ngay trong bài viết này. 

hieu-con-yeu

Giáo dục chính là nền tảng tốt để phát triển tương lai của con em chúng ta. Chính vì vậy lựa chọn một ngôi trường tốt là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh, đặc biệt là môi trường cấp 3. Bởi đây là nơi giúp cho con em phát triển và định hướng tương lai sau này. Nhiều phụ huynh tìm tới các trường tư thục để có được chất lượng giáo dục tốt hơn. Đối với phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không thể bỏ qua môi trường THPT tư thục Trí đức. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT tư thục Trí đức có tốt không ngay trong bài viết dưới đây. 

1. Giới thiệu trường THPT Tư thục Trí đức - Đồng Nai 

đánh giá Trường THPT tư thục Đức Trí có tốt không

Giới thiệu trường THPT Tư thục Trí đức - Đồng Nai

Trường THPT tư thục Trí đức hiện nằm ở đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong số ít các trường THPT tư thục trên địa bàn tỉnh được đánh giá cao về phương pháp giảng dạy. Hàng năm của ngôi trường này có rất nhiều học sinh đăng ký tham gia không chỉ bởi cơ sở vật chất mà còn bởi chất lượng giáo dục nhà trường tốt. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT tư thục Trí đức được thành lập vào tháng 9 năm 2001 là một trong những ngôi trường THPT có tuổi đời nhỏ nhất trong tỉnh. Mặc dù vậy trường đã gặt hái được một số thành tích nhất định tạm giữ được niềm tin đối với phụ huynh và học sinh trên địa bàn. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh hiện nay. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT tư thục Trí đức có tốt không. Nhìn chung điểm chuẩn của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Trong những năm gần đây điểm tuyển sinh đầu vào của trường không có quá nhiều thay đổi. Để biết cụ thể chính xác, bạn hãy truy cập vào website chính thức của nhà trường. 

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí đánh giá trường THPT tư thục đức chỉ có tốt không. Là một ngôi trường tư thục, cơ sở vật chất của trường rất khang trang hiện đại. Trường được xây dựng bởi các dãy nhà cao tầng bao gồm các lớp học, phòng bộ môn và phòng nội bộ. Tất cả các phòng học đều được trang bị điều hòa, máy chiếu, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và giảng dạy của giáo viên, học sinh. Ngoài ra trường còn đầu tư thêm phòng bộ môn nhưng Sinh Học, Tin Học, Hóa Học,... được trang bị đầy đủ các thiết bị thí nghiệm để học sinh trao dồi rèn luyện thêm kiến thức thực tế. 

Ngoài ra, trường cũng đầu tư xây dựng công viên với sân trường rộng rãi có cây xanh rợp bóng mát. Đây không chỉ là nơi học sinh vui chơi mà còn là nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa. 

2. Đánh giá trường THPT Tư thục Trí đức - Đồng Nai  có tốt không?

đánh giá Trường THPT tư thục Đức Trí có tốt không

Đánh giá trường THPT Tư thục Trí đức - Đồng Nai  có tốt không?

Để đánh giá trường THPT tư thục Trí đức có tốt không không thể bỏ qua chất lượng giáo dục của nhà trường. Mặc dù đây là ngôi trường có tuổi đời ít nhưng ngay từ khi thành lập, Ban giám hiệu nhà trường đã cố gắng nâng cao cao chất lượng giáo dục. Cũng nhờ đó mà trường đã đạt được một số thành tựu nhất định, tạo dựng được chỗ đứng đối với phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh. Trong những năm gần đây tỷ lệ học sinh đỗ THPT gần như là 100% tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường cao đẳng đại học cũng khá cao.

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng giáo dục nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để phát triển toàn diện học sinh. Trường cũng phối hợp với các tổ chức doanh nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại Học trong cả nước để tạo một môi trường năng động ảnh giúp học sinh chăm chỉ giao lưu và rèn luyện với thế giới bên ngoài. 

3. Học phí trường THPT Tư thục Trí đức - Đồng Nai như thế nào?

đánh giá Trường THPT tư thục Đức Trí có tốt không

Học phí trường THPT Tư thục Trí đức - Đồng Nai như thế nào?

Mức học phí là một trong những tiêu chí để xét nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Quan Tâm. Mỗi năm học, học phí của trường đều có những thay đổi nhất định. Bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại hoặc email nhà trường để được hỗ trợ và tư vấn và cách chính xác nhất. Bên cạnh mức học phí cố định, học sinh khi theo học tại đây còn phải đóng thêm các khoản phí khác như tiền đồng phục, tiền tham gia các hoạt động ngoại khóa, tiền quỹ khen thưởng,... 

Ngoài ra hàng năm trường đều tổ chức các chương trình học bổng đối với các học sinh có thành tích cao trong học tập từ đó khuyến khích các em cố gắng phát triển hơn nữa. 

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT Tư thục Trí Đức tỉnh Đồng Nai. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn đánh giá trường THPT tư thục Trí đức có tốt không để lựa chọn được môi trường tốt cho con em mình.