Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tư thục Trương Định - Quảng Ngãi Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá trường THPT Tư thục Trương Định có tốt không của chúng tôi, sẽ cho các bậc phụ huynh thấy lý do tại sao ngôi trường này lại được nhiều người tin tưởng đến vậy.

hieu-con-yeu

Tiêu chí đánh giá một ngôi trường tốt thường là ngôi trường có chất lượng giáo dục ổn định, cơ sở vật chất được phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn. Trường THPT Tư thục Trương Định - tỉnh Quảng Ngãi cũng là một trong số đó. Bài viết đánh giá trường THPT Tư thục Trương Định có tốt không của chúng tôi sẽ cho các bạn thấy lý do tại sao ngôi trường này lại nhận được nhiều ý kiến tốt đến vậy nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Tư thục Trương Định - Quảng Ngãi

Trong những năm qua, trường THPT Tư thục Trương Định luôn tự hào là một trong những địa chỉ học tập đáng tin cậy của các bạn học sinh tỉnh Quảng Ngãi. Đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ cũng như tập thể đội ngũ nhà trường.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tư thục Trương Định được Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi chính thức quyết định phê duyệt dự án xây dựng , để đảm bảo nhu cầu học tập ngày càng tăng trong khu vực, cũng như đảm bảo thực hiện phổ cập THPT trên địa bàn thị xã Tịnh Bắc, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.

Trường được thành lập chưa lâu, nhưng thầy cô giáo nơi đây vẫn luôn cố gắng vun đắp và đưa nhà trường đi lên từng ngày được hoàn thiện. Trường đạt được chất lượng giáo dục ổn định và nhận được nhiều lòng tin của nhiều cha mẹ và học sinh khu vực này.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào THPT Tư thục Trương Định qua các năm

Trường thực hiện theo phương án tuyển sinh mà Sở Giáo Dục & Đào Tạo tỉnh Quảng Ngãi đưa ra, trường THPT Tư thục Trương Định thực hiện tuyển sinh theo phương án thi tuyển với các môn thi chính là Ngữ Văn, Tiếng Anh và môn Toán.

Sau khi có kết quả trúng tuyển và danh sách công bố, nhà trường sẽ thông báo trên các trang mạng xã hội chính thống để các bậc cha mẹ và  học sinh có thể liên lạc,  cũng như tìm hiểu thông tin, chuẩn bị các thủ tục nhập học một cách chủ động nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá Trường THPT Tư thục Trương Định có tốt không, cơ sở vật chất cũng là một trong số các yếu tố được nhiều người quan tâm.

Mặc dù thời gian thành lập còn khá ngắn, nhưng tập thể đội ngũ cán bộ nhà trường luôn luôn đẩy mạnh về bổ sung, cũng như xây dựng cơ sở vật chất để tạo một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh trên địa bàn.

Cùng với phương châm môi trường học thân thiện thì khuôn viên xanh sạch đẹp. Trường cấp 3 Tư thục Trương Định đã và đang xây dựng được hệ thống phòng học rộng rãi, đầy đủ, thoáng mát, phục vụ công tác giảng dạy tại trường.

Ngoài ra, những phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng máy chiếu… cũng được xây dựng và cung cấp các thiết bị mới. Sử dụng tốt để các bạn học sinh có được những buổi học hiệu quả nhất, dễ dàng hơn trong quá trình dạy và học của thầy trò nơi đây.

Đánh Giá Trường THPT Tư thục Trương Định - Quảng Ngãi Có Tốt Không

Phương châm môi trường học thân thiện tại trường THPT Tư thục Trương Định

Trường sở hữu sân chơi rộng rãi, được bao phủ bởi nhiều cây xanh do chính thầy cô và học sinh của trường trồng. Trường có nhiều vườn cây chính là công trình xây dựng của các bạn học sinh, làm phần tô đẹp thêm cảnh quan của trường.  Nhà trường vẫn đang phấn đấu để học sinh và thầy cô có một môi trường học tập với cơ sở hạ tầng một cách ổn định và tốt nhất.

2. Đánh giá Trường THPT Tư thục Trương Định - Quảng Ngãi có tốt không?

Qua thời gian hoạt động, cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ, tập thể cán bộ giáo viên trường cấp 3 Tư thục Trương Định tỉnh Quảng Ngãi cũng đã đạt được những thành tích đáng khen ngợi.

Chính nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, trường THPT Tư thục Trương Định đã được đầu tư nhiều hơn về cơ sở vật chất. Các công tác xã hội hóa cũng được đội ngũ nhà trường đặc biệt quan tâm nhiều hơn trước.

Trường hội tụ đội ngũ cán bộ giáo viên của trường đều đạt chuẩn đào tạo, tâm huyết, sáng tạo, nhiệt tình.

Liên tục những năm qua, trường cấp 3 Tư thục Trương Định là một trong những đơn vị dẫn đầu trong các kỳ thi. Trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo của mình. Tỷ lệ đậu tốt nghiệp và đại học luôn đạt trên 97 %, trong đó loại giỏi chiếm tỷ lệ cao thuộc top của tỉnh.

Đánh Giá Trường THPT Tư thục Trương Định - Quảng Ngãi Có Tốt Không

Học sinh trường THPT Tư thục Trương Định trải qua các kỳ thi

3. Học phí Trường THPT Tư thục Trương Định như thế nào?

Được thu dựa theo mức học phí hệ THPT công lập của toàn tỉnh, học phí trường THPT Tư thục Trương Định cũng tương tự như các trường công lập trên địa bàn toàn tỉnh. Bởi dựa trên nguồn thứ ba, nên để biết rõ hơn, các bậc phụ huynh  có thể truy cập vào các Website chính thống của nhà trường để cập nhật nhé.

Hi vọng rằng những thông tin vừa đưa ra ở trên có thể là những căn cứ để các bạn đánh giá Trường THPT Tư thục Trương Định có tốt không. Mong rằng đây sẽ là ngôi trường được phụ huynh học sinh lựa chọn gắn bó và học tập trong thời gian tới.