Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tư thục Việt Yên- Bắc Giang có tốt không

Để giúp đỡ các em có được những cái nhìn khách quan nhất về Trường THPT tư thục Việt Yên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bài viết hôm nay: “Đánh giá Trường THPT Tư thục Việt Yên có tốt không”

hieu-con-yeu

 

Trường THPT tư thục Việt Yên là ngôi trường dân lập tại tỉnh Bắc Giang. Tuy nhiên với lối mòn suy nghĩ về trường tư thục khiến cho không ít học sinh phân vân khi đăng ký nguyện vọng vào trường. Để giúp đỡ các em có được những cái nhìn khách quan nhất về ngôi trường này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bài viết hôm nay: “Đánh giá Trường THPT Tư thục Việt Yên có tốt không”

1. Giới thiệu trường THPT Tư thục Việt Yên - Bắc Giang

Không còn là một cái tên xa lạ với các thế hệ học sinh Bắc Giang. Trường THPT Tư thục Việt Yên- Bắc Giang đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ giáo dục của tỉnh nhà.

Đây cũng là một trong những cái tên được nhiều phụ huynh học sinh lưu tâm và tin tưởng gửi gắm tương lai con em trong suốt khoảng thời gian thành lập và phát triển của trường.

1.1. Lịch sử hình thành

Trước tiên để có thể đánh giá trường THPT Tư thục Việt Yên có tốt không chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về lịch sử hình thành của trường.

Là một trong những cái tên có tiếng trong ngành giáo dục của tỉnh Bắc Giang, ngôi trường tư thục với bề dày lịch sử hoạt động đã gặt được rất nhiều thành công.

Với tiền thân quy mô ban đầu không quá lớn sau thời gian dài khẳng định và phát triển, THPT Tư thục Việt Yên- Bắc Giang ngày nay trở thành cánh cổng ước mơ của rất nhiều sinh viên.

Đánh giá Trường THPT Tư thục Việt Yên có tốt không

Lịch sử hình thành trường THPT tư thục Việt Yên- Bắc Giang

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Tùy theo số lượng học sinh đăng ký dao động mỗi năm mà điểm chuẩn đầu vào của trường cũng sẽ có sự thay đổi. Nhằm đảm bảo, tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả học sinh đều có cơ hội học tập tại trường mà điểm đầu vào sẽ được điều chỉnh phù hợp.

Chính vì thế khi đăng ký nguyện vọng tại trường các em có thể xem xét sao cho phù hợp với năng lực bản thân. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ dành cho các bạn học sinh chính là điểm chuẩn nguyện vọng hai sẽ cao hơn điểm chuẩn nguyện vọng một. Do đó các bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin để tăng khả năng khi đặt nguyện vọng tại trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Nằm tại một tỉnh miền núi nên trường gặp phải đôi chút khó khăn. Tuy nhiên vượt lên trên những khó khăn đó ban lãnh đạo nhà trường luôn nỗ lực để đem đến một môi trường học tập tốt nhất.

Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi với cơ sở vật chất tương đối đầy đủ đáp ứng được nhu cầu dạy và học của cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Các phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ cần thiết và vẫn không ngừng được cải thiện nâng cao. 

Đánh giá Trường THPT Tư thục Việt Yên có tốt không

Cơ sở vật chất nhà trường luôn được đảm bảo

100% cán bộ và sinh viên được sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo, có nhà vệ sinh đạt chuẩn. Có khu thể thao, khu hoạt động ngoại khóa dành riêng, thư viện luôn đảm bảo cung ứng tối thiểu các đầu sách phục vụ cho nhu cầu toàn trường.

Hơn hết dưới sự lãnh đạo của cán bộ, sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự nỗ lực của nhân viên nhà trường, THPT Tư thục Việt Yên- Bắc Giang hiện nay là một ngôi trường đạt chuẩn, là cái nôi của rất nhiều sinh viên viên ưu tú.

2. Đánh giá trường THPT Tư thục Việt Yên - Bắc Giang có tốt không?

Ngoài những điểm nổi bật kể trên, khi đánh giá trường THPT Tư thục Việt Yên- Bắc Giang ta không thể bỏ qua những thành tích nhà trường đã được trong suốt sự nghiệp trồng nghiệp trồng người.

Luôn nằm trong top những cái tên được học sinh cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn tại Bắc Giang đã phần nào nói lên được thành công của ngôi trường này. Hằng năm tại trường luôn đào tạo ra những lớp học sinh tài năng đạt được thành tích cao trong các cuộc thi văn hóa do sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang tổ chức.

Đánh giá Trường THPT Tư thục Việt Yên có tốt không

Trường THPT Tư thục Việt Yên nâng cao chất lượng dạy học

Ngoài việc chú ý bồi dưỡng học sinh giỏi văn hoá, THPT Tư thục Việt Yên còn gặt hái được nhiều thành công khi bồi dưỡng ra các anh tài thể thao. Minh chứng là huy chương các loại tại các cuộc thi thể thao lớn nhỏ.

Không chỉ thành công đạt được nhiều thành tích trong việc giảng dạy, trường còn được biết đến với đội ngũ giáo viên ưu tú với chuyên môn nghiệp vụ được đảm bảo. Chưa hết công đoàn trường được đánh giá xuất sắc và được nhận nhiều bằng khen, giấy khen qua các năm.

Chính vì thế đọc đến đây chắc hẳn mọi người đã có cho mình câu trả lời về đánh giá trường THPT Tư thục Việt Yên- Bắc Giang có tốt không.

3. Học phí trường THPT Tư thục Việt Yên - Bắc Giang như thế nào?

Tuy là một ngôi trường tư thục nhưng mức học phí tại trường luôn được đảm bảo ổn định so với mặt bằng giáo dục chung hiện nay. Chính vì thế ngày có càng nhiều phụ huynh cho con em theo học tại trường.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của học sinh như: ký túc xá, học bồi dưỡng,.. mà mức học phí cho mỗi kỳ sẽ có sự dao động nhất định.Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về trường THPT Tư thục Việt Yên- Bắc Giang. Hy vọng qua bài viết đánh giá Trường THPT Tư thục Việt Yên có tốt không đã giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về trường. Từ đó giúp mọi người có được lựa chọn phù hợp. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.