Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tùng Thiện có tốt không

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bài viết đánh giá Trường THPT Tùng Thiện có tốt không tới các bậc phụ huynh và các em học sinh.

hieu-con-yeu

Trường THPT Tùng Thiện là một ngôi trường THPT công lập nằm trên địa bàn thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường cấp 3 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh và các em học sinh. Nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu về ngôi trường này, thì hãy theo dõi bài “Đánh giá Trường THPT Tùng Thiện có tốt không” dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Giới thiệu Trườ ng THPT Tùng Thiện - Sơn Tây - Hà Nội

Trường THPT Tùng Thiện là một ngôi trường công lập đã quá quen thuộc của biết bao thế hệ học sinh tại thị xã Sơn Tây. Nhà trường có chất lượng giáo dục đào tạo được các bậc phụ huynh và các em học sinh đánh giá cực kỳ cao. 

đánh giá Trường THPT Tùng Thiện có tốt không

Trường THPT Tùng Thiện - Sơn Tây - Hà Nội

1.1. Lịch sử hình thành trường

Trường THPT Tùng Thiện Sơn Tây chính thức được thành lập vào năm 1966, là ngôi trường luôn đi đầu trong sáng tạo dạy và học, với đội ngũ cán bộ giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Nhà trường còn đạt danh hiệu trường THPT tiên tiến xuất sắc trong 5 năm liền, cùng với đó là tỷ lệ học sinh lên lớp 100%. Hiện nay, Trường THPT Tùng Thiện đang đi đầu trong cả nước về chất lượng giáo dục, đội ngũ giáo viên các cấp.  

1.2. Cơ sở vật  chất

đánh giá Trường THPT Tùng Thiện có tốt không

Cơ sở vật chất Trường THPT Tùng Thiện

Hệ thống cơ sở vật chất của trường THPT Tùng Thiện rất hiện đại và khang trang, với đầy đủ tất cả các loại phòng học như: Phòng học bộ môn, phòng học vi tính, phòng thí nghiệm các môn Lý – Hóa – Sinh, phòng học ngoại ngữ, thư viện, hội trường lớn và rất nhiều các phòng chức năng khác. 

Đối với các bài học lý thuyết và thực hành thì giáo viên sẽ trình chiếu cho các em học sinh thông qua màn hình TV lớn. Diện tích khuôn viên của nhà trường mặc dù không quá rộng lớn, nhưng luôn gọn, đẹp và đầy đủ tiện nghi, giúp việc quản lý học sinh rất dễ dàng.

1.3. Điểm chuẩn đầu vào qua các năm

Bởi vì trường THPT Tùng Thiện là một trường công lập, nên hàng năm nhà trường sẽ tổ chức thi tuyển sinh đầu vào lớp 10. 

Dưới đây là điểm tuyển sinh vào lớp 10 của nhà trường trong những năm gần đây: 

  • Năm học 2016 - 2017, điểm tuyển sinh vào lớp 10 là: 46 điểm 
  • Năm học 2017 - 2018, điểm tuyển sinh vào lớp 10 là:  44 điểm 
  • Năm học 2018 - 2019, điểm tuyển sinh vào lớp 10 là: 42,5 điểm 
  • Năm học 2019 - 2020, điểm tuyển sinh vào lớp 10 là: 37,25 điểm 
  • Năm học 2020 - 2021, điểm tuyển sinh vào lớp 10 là: 32,25 điểm         

2. Đánh giá trường Trường THPT Tùng Thiện -Sơn Tây - Hà Nội có tốt không?

Đánh giá chất lượng nhân sự

Nhà trường có một đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với nghề. Tất cả thầy cô giáo của trường đều được chọn lọc và tuyển chọn tốt nhất từ trường ĐHSP Hà Nội. 

Hàng năm, nhà trường đều có thầy cô đạt được danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và cấp quốc gia.

Đánh giá chất lượng học sinh

Với phương pháp giảng dạy cực kỳ chất lượng và đội ngũ giáo viên ưu tú, nên chất lượng học sinh của Trường THPT Tùng Thiện được đánh giá rất cao. 

Rất nhiều năm liền, nhà trường luôn có học sinh đạt được các giải cao trong những kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, quốc gia. 

Một số em học sinh của trường còn được chọn vào các đội thi đấu quốc gia, để đi thi các cuộc thi tầm cỡ quốc tế. 

Nhà trường còn có tỷ lệ học sinh Khá, Giỏi cao nhất trong khu vực và hầu như không có học sinh yếu kém. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT của nhà trường luôn nằm trong top cao của các nước, đồng thời trường còn tỷ lệ học sinh đậu các trường học viện - đại học - cao đẳng rất cao.

Đánh giá Trường THPT Tùng Thiện có tốt không

Gần như tất cả các phụ huynh đã và đang có con em theo học tại trường Trường THPT Tùng Thiện đều vô cùng hài lòng với phương thức giảng dạy, chất lượng học tập và điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường.

đánh giá Trường THPT Tùng Thiện có tốt không

Trường THPT Tùng Thiện  - Hà Nội - Môi trường giáo dục chuẩn mực

Ngoài ra, trên các diễn đàn của trường trường THPT Tùng Thiện - Sơn Tây - Hà Nội còn nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ các bậc phụ huynh và các em học sinh.

3. Mức học phí trường Trường THPT Tùng Thiện -Sơn Tây - Hà Nội

Trường THPT Tùng Thiện là ngôi trường công lập trực thuộc sự quản lý của  Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội, nên mức học phí của nhà trường cũng được thu theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT. 

Ngoài mức học phí đóng cố định ra thì các em học sinh còn phải đóng thêm một số các khoản phí khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền đồng phục, tiền nước uống, tiền về sinh,... Tất cả những khoản phí đóng thêm này sẽ được thống nhất giữa phụ huynh và nhà trường từ đầu năm học.

Quả những thông tin đánh giá Trường THPT Tùng Thiện có tốt không trên đây, chắc các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ đã có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này rồi phải không. Chúc các bạn đưa ra những quyết định và lựa chọn chính xác nhất.