Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tương Dương 2 - Nghệ An Có Tốt Không?

Đừng bỏ qua bài viết dưới đây đánh giá Trường THPT Tương Dương 2 có tốt không để có thông tin về ngôi trường này cũng như có thêm sự lựa chọn cho mình.

hieu-con-yeu

Nếu bạn sống ở Nghệ An và đang muốn tìm cho con em của mình một ngôi trường cấp 3 phù hợp để theo học thì hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây đánh giá Trường THPT Tương Dương 2 có tốt không để có thông tin về ngôi trường này cũng như có thêm sự lựa chọn cho mình.

1. Giới thiệu trường THPT Tương Dương 2 tỉnh Nghệ An

Trường THPT Tương Dương 2 là một ngôi trường miền núi vùng cao thuộc huyện Tương Dương, nơi có điều kiện kinh tế còn khá khó khăn, bà con dân cư ở đây cũng chưa có quá nhiều kiến thức về giáo dục và không hiểu rõ được tầm quan trọng của giáo dục. 

Vì thế, trường luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để mang đến tri thức cho các em học sinh đồng bào nơi đây, giúp các em có một cuộc sống đủ đầy và sung túc hơn.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tương Dương 2 được thành lập vào năm 1998, tính đến nay đã khoảng hơn 20 năm hình thành và phát triển. 

Trong quá trình hình thành và phát triển đó, nhận thấy điều kiện của trường còn khá nhiều thiếu thốn. Thế nhưng nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp chính quyền, địa phương cùng với sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường mà chất lượng đào tạo của nhà trường đã được nâng lên đáng kể.

Trường có vị trí tọa lạc tại xã Tam Quang, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An và được đặt ở một bãi đất rộng, thoáng mát.

Đánh Giá Trường THPT Tương Dương 2 - Nghệ An Có Tốt Không?

Trường THPT Tương Dương 2 tỉnh Nghệ An

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp các bậc phụ huynh xem xét và đánh giá một ngôi trường cấp 3 trước khi đưa ra quyết định chọn lựa. Đó cũng là yếu tố quan trọng mà các bạn cần cân nhắc khi đánh giá trường THPT Tương Dương 2 có tốt không?

Đa số các em học sinh theo học tại trường đều là con em đồng bào miền núi vùng cao, vì thế điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Tương Dương 2 nằm ở mức trung bình với mục tiêu tạo điều kiện cho các em học sinh vùng núi miền cao có cơ hội học tập. 

Các em học sinh có lực học từ khá trở nên có mong muốn học tại trường đều có thể xem xét xét tuyển vào trường với tỷ lệ đỗ rất cao.  

1.3. Cơ sở vật chất

Có thể nói khi đánh giá một ngôi trường có tốt không, yếu tố đầu tiên người ta quan tâm chính là yếu tố cơ sở vật chất bởi lẽ cơ sở vật chất chính là môi trường, là điều kiện giúp các em học sinh hình thành những kỹ năng cần thiết để phát triển toàn diện. Yếu tố cơ sở vật chất cũng rất được các bậc phụ huynh quan tâm khi đánh giá trường THPT Tương Dương 2 có tốt không?

Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường đã được nâng cấp ngày một khang trang hơn, phục vụ cho việc học tập của các em học sinh trong trường được đạt hiệu quả cao. Cũng giống như bao ngôi trường cấp 3 khác trên địa bàn tỉnh, trường cũng đã có hệ thống phòng học khang trang, sạch đẹp với các trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho việc dạy và học của thầy và trò nhà trường.

Ngoài ra, trường còn có khuôn viên khá rộng với các sân chơi bãi tập, giúp các em học sinh rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cũng như thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Tương Dương 2 - Nghệ An Có Tốt Không?

Phòng học khang trang, sạch đẹp

2. Đánh giá trường THPT Tương Dương 2 tỉnh Nghệ An có tốt không?

Đánh giá trường THPT Tương Dương 2 tỉnh Nghệ An sau đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn rõ  hơn về chất lượng của ngôi trường cấp 3 này, từ đó có thể đưa ra quyết định chọn trường cấp 3 phù hợp cho con em mình.

Trong những năm qua, thầy và trò nhà trường đã luôn nỗ lực học tập để nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần tạo vị thế cho trường. 

Đánh Giá Trường THPT Tương Dương 2 - Nghệ An Có Tốt Không?

Hoạt động ngoại khóa

Nhờ có sự nỗ lực cố gắng không ngừng đó mà chất lượng đào tạo của trường ngày một đi lên, các em học sinh ngày càng ngoan ngoãn, đạo đức hơn, tỷ lệ học sinh yếu, kém giảm, thay vào đó, tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng đáng kể.

Ngoài ra, các hoạt động tình nguyện giúp đỡ các gia đình khó khăn hay các hoạt động ngoại khóa khác cũng được nhà trường quan tâm nhằm thúc đẩy tinh thần ham học hỏi cũng như tình thương của các em học sinh.

Trường xác định mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo là trọng tâm và sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai để hiện thực hóa giấc mơ này. 

3. Học phí trường THPT Tương Dương 2 tỉnh Nghệ An như thế nào?

Khi theo học tại trường, học sinh sẽ phải đóng tiền học phí, ngoài ra các khoản phụ phí khác phát sinh sẽ do nhà trường quy định. Để biết rõ hơn thông tin về các khoản này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để được giải đáp thắc mắc.

Chắc hẳn bài viết đánh giá trường THPT Tương Dương 2 trên đây đã giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về ngôi trường cấp 3 này. Hy vọng các bạn có thể chọn lựa cho mình một ngôi trường cấp 3 phù hợp với bản thân.