Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT U Minh Thượng - Kiên Giang Có Tốt Không?

Bài đánh giá trường THPT U Minh Thượng có tốt không sẽ cung cấp những thông tin bổ ích. Giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có lựa chọn phù hợp nhất về một trường cấp 3 để gắn bó.

hieu-con-yeu

Với truyền thống hiếu học từ xa xưa, người dân tỉnh Kiên Giang luôn mong mỏi có được môi trường học tập tốt cho con em mình. Bài đánh giá trường THPT U Minh Thượng có tốt không sẽ là nguồn thông tin bổ ích. Giúp các bậc phụ huynh hiểu và đưa ra được sự lựa chọn phù hợp về một ngôi trường cấp 3 để con em mình gắn bó.

Đánh Giá Trường THPT U Minh Thượng - Kiên Giang Có Tốt Không

 Cổng trường THPT U Minh Thượng - Kiên Giang

1. Giới thiệu trường THPT U Minh Thượng tỉnh Kiên Giang

Nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cũng như sự cố gắng nỗ lực của tập thể giáo viên học sinh; trường cấp 3 U Minh Thượng đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên địa bàn.

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT U Minh Thượng được thành lập vào năm 2005. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, trường đã trở thành một sự lựa chọn của bao nhiêu thế hệ học sinh. Với sự đoàn kết, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể giáo viên, học sinh; trường đã dần khẳng định được vị thế của mình trên địa bàn. Thu hút sự quan tâm của các em học sinh trong cùng cũng như các vùng lân cận.

Địa chỉ hiện nay của trường trú tại ấp Cạn Ngọn A, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang. Từ những khó khăn ban đầu, trường đã dần khắc phục cũng như có nhiều bộ mặt đổi mới. Giúp cho công tác giảng dạy và học tập đạt được hiệu quả cao; cũng như các thành tích nổi bật trong các cuộc thi.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hằng năm trường tổ chức tuyển sinh đầu vào lớp 10 theo một mức điểm phù hợp. Dựa vào quá trình thi vào lớp 10 của các em học sinh trên địa bàn và quy định của sở GD&ĐT. Tuy nhiên mức điểm sẽ không quá chênh lệch qua các năm. 

Cụ thể năm học gần đây nhất 2021- 2022 điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường là 32 điểm. Dựa vào mức điểm này, các em học sinh cần có kế hoạch học tập phù hợp để không bỏ lỡ cơ hội gắn bó với ngôi trường cấp 3 yêu thích.

1.3. Cơ sở vật chất

So với những ngày đầu thành lập, trường cấp 3 U Minh Thượng đã có được một cơ ngơi khang trang, sạch đẹp. Đảm bảo cho công tác giảng dạy và học tập của thầy và trò nơi đây. 

Đánh Giá Trường THPT U Minh Thượng - Kiên Giang Có Tốt Không

Khuôn viên trường cấp 3 U Minh Thượng - Kiên Giang

Hệ thống các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy cơ bản cũng như các máy chiếu hiện đại. Các phòng thí nghiệm có thể giúp các em làm quen, học tập tốt hơn với những môn học như vật lý, sinh học, hoá học, tin học,... 

Trường cấp 3 U Minh Thượng còn cung cấp phòng đọc rộng với hàng ngàn đầu sách. Cùng với nhà đa năng rộng rãi phục vụ cho những buổi học ngoại khoá. 

Khuôn viên trường rộng, thoáng mát với nhiều cây xanh, là nơi tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao. Giúp các em có thể phát triển một cách toàn diện các kỹ năng khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Với chất lượng được đặt lên hàng đầu, trường THPT U Minh Thượng luôn cố gắng hoàn thiện, đổi mới về mặt cơ sở vật chất qua các năm. Để các em học sinh có những trải nghiệm tốt nhất trong những năm tháng cấp 3.

2. Đánh giá trường THPT U Minh Thượng - Kiên Giang có tốt không?

Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò từ những ngày đầu thành lập. Trường THPT U Minh Thượng đang ngày càng phát triển, tạo được niềm tin trong lòng người dân nơi đây

Đánh Giá Trường THPT U Minh Thượng - Kiên Giang Có Tốt Không

Buổi học ngoại khóa tại sân trường cấp 3 U Minh Thượng

Tất cả giáo viên của trường đều tốt nghiệp bậc Đại học tại các trường danh tiếng. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, các thầy cô luôn tích cực học hỏi, đổi mới phương pháp giảng dạy. 

Nhiều thầy cô nhiều năm liền đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh. Không chỉ vậy các thầy cô giáo cũng thường xuyên quan tâm đến đời sống của các em học sinh. Giải quyết, giúp đỡ kịp thời những vấn đề khó khăn của học sinh trong quá trình học tập tại trường.

Chất lượng học sinh tại trường cấp 3 U Minh Thượng cũng dần cải thiện và nâng cao qua các năm. Đặc biệt những năm học gần đây tỉ lệ các em tốt nghiệp THPT luôn đạt con số trên 95%. Nhiều em đạt được thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia cũng như các kỳ thi học sinh giỏi trên địa bàn. 

3. Học phí trường THPT U Minh Thượng - Kiên Giang như thế nào?

Trường THPT U Minh Thượng tổ chức thu học phí theo từng kỳ học. Mức học phí có sự thay đổi qua các năm, tuân thủ theo quy định của Bộ GD&ĐT. 

Ngoài mức học phí, các em còn phải đóng thêm các khoản khác như: tiền đồng phục, BHTY, quỹ cha mẹ phụ huynh,... Mức đóng sẽ dựa vào thoả thuận giữa nhà trường và các bậc phụ huynh.

Để biết thêm thông tin chi tiết mọi người truy cập vào trang web chính thức của trường THPT U Minh Thượng. Hoặc có thể gọi điện vào số hotline để được giải đáp, tư vấn một cách trực tiếp, nhanh nhất.

Bài đánh giá trường THPT U Minh Thượng có tốt không đã cung cấp những thông tin khách quan, bổ ích. Hy vọng qua đấy các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.