Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Ứng Hòa A - Huyện Ứng Hòa, Hà Nội có tốt không?

Bạn là học sinh muốn nộp hồ sơ vào trường THPT Ứng Hòa A nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc về trường. Vậy hãy cùng chúng tôi đến với bài đánh giá trường THPT Ứng Hòa A có tốt không để có một cái nhìn khác quan nhất nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Ứng Hòa A tọa lạc tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Những mùa tuyển sinh cận kề, các học sinh cuối cấp đều băn khoăn một câu hỏi rằng sẽ nộp đơn vào ngôi trường nào để có thể phát triển bản thân một cách toàn diện. Nếu bạn cũng đang phân vân rằng có nên nộp đơn vào trường THPT Ứng Hòa A- Huyện Ứng Hòa, Hà Nội hay không thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn đánh giá trường THPT Ứng Hòa A có tốt không.

đánh giá Trường THPT Ứng Hoà A có tốt không

Trường THPT Ứng Hò a A - Huyện Ứng Hòa, Hà Nội

1. Giới thiệ u trường THPT Ứng Hòa A - Huyện Ứng Hòa, Hà Nội 

1.1. Lịch sử  hình thành 

Trường THPT  Ứng Hòa A là trường THPT tại huyện Ứng Hòa với chất lượng đào tạo tiên tiến. Với lịch sử hình thành lâu năm cùng với những giáo viên dày dặn kinh nghiệm. 

Trường THPT Ứng Hòa luôn muốn mang đến cho học sinh chương trình đào tạo tiên tiến nhất. Song hành với đó là môi trường nhà trường thân thiện, gắn bó giúp mỗi ngày đến trường không chỉ là mỗi ngày thu nhận kiến thức mà còn là chuỗi ngày phát triển bản thân của học sinh 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

THPT Ứng Hòa A là trường THPT với chất lượng giáo dục tốt nhất huyện Ứng Hòa. Vậy nên trường THPT Ứng Hòa A có tiêu chuẩn khá cao đối với chất lượng đầu vào. Dưới đây là điểm tuyển sinh qua các năm của trường THPT Ứng Hòa A để các bạn tham khảo.

 

Năm học 

Điểm chuẩn 

2018

34.5

2019

24

2020

26.5

2021

30.45

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Ứng Hòa A là ngôi trường có chương trình giáo dục đứng đầu huyện Ứng Hòa. Vì thế cho nên môi trường học tập cũng như là cơ sở vật chất của học sinh đều được nhà trường quan tâm nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập của học sinh.

Với sân trường rất rộng cùng với dãy cây xanh rợp bóng tạo nên một khoảng sân mát mẻ, rộng rãi cho học sinh có thể vui chơi, nghỉ ngơi sau những giờ học tại lớp. Bên cạnh đó là phòng thí nghiệm với những công cụ cần thiết để học sinh có thể chủ động thực hành với giáo viên bộ môn nhằm nâng cao chất lượng học tập. 

đánh giá Trường THPT Ứng Hoà A có tốt không

Sân trường rộng rãi và thoáng mát của THPT Ứng Hòa A

Bên cạnh đó trường cũng tổ chức các câu lạc bộ, là nơi mà các học sinh có thể thỏa sức bộc lộ năng khiếu của bản thân và học tập thêm kiến thức góp phần xây dựng môi trường sư phạm năng động. 

Những giải bóng đá và các cuộc thi thể thao cũng được nhà trường tổ chức thường xuyên để học sinh có một sân chơi lành mạnh.

Hằng năm, trường THPT Ứng Hòa A còn tổ chức những buổi cắm trại cũng như các hoạt động trải nghiệm thực tế ngoài nhà trường cho học sinh. Nhằm phát triển kĩ năng mềm, kĩ năng làm việc nhóm và tạo hứng thú cho học sinh. Những buổi học ngoại khóa ngoài nhà trường luôn được các học sinh yêu thích và mong chờ. 

Đồng hành với trường còn có chi Đoàn và các giáo viên trường luôn có ý thức nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với đó là cải tiến phương pháp dạy trong thời đại mới để đem đến cho học sinh môi trường giáo dục tiên tiến.

2. Đánh giá trường THPT Ứng Hòa A - Huyện Ứng Hòa, Hà Nội có tốt không?

Là ngôi trường với chất lượng đào tạo tốt nhất Huyện Ứng Hòa, ngoài cơ sở vật chất thì kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên trường đều thuộc trình độ chuyên môn. Các học sinh sau khi tốt nghiệp trường THPT Ứng Hòa A đều trở thành những công dân tốt cho xã hội. Nhiều học sinh được nhận vào những ngôi trường Đại học lớn trên cả nước. 

Đội tuyển học sinh giỏi của trường THPT Ứng Hòa A luôn năng nổ tham gia các kì thi do thành phố tổ chức và luôn gặt hái những kết quả như mong đợi.

Tuy là ngôi trường với lịch sử giảng dạy lâu năm nhưng trường THPT Ứng Hòa A lại không ngừng đổi mới theo xu hướng giảng dạy của thời đại, nâng cao chất lượng giảng dạy giúp học sinh không có cảm giác nhàm chán trong tiết học bên cạnh đó còn tạo bầu không khí thân thiện giữa thầy và trò góp phần rất lớn trong việc xây dựng một môi trường sư phạm thân thiện.

đánh giá Trường THPT Ứng Hoà A có tốt không

Học sinh trường THPT Ứng Hòa A trong hoạt động ngoại khóa của trường

3. Học phí trường THPT Ứng Hòa A - Huyện Ứng Hòa, Hà Nội như thế nào?

Học phí trường THPT Ứng Hòa A là 150.000-250.000đ/tháng/1 học sinh. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Nhà trường sẽ tiến hành thu học phí đầu mỗi kỳ học. Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới. Những học sinh thuộc diện khó khăn, hoàn cảnh có thể được miễn giảm hoặc hỗ trợ học phí tùy tình hình.

Trên đây là đôi nét đánh giá trường THPT Ứng Hòa A có tốt không. Mong rằng sau bài viết này chúng tôi đã phần nào gỡ rối những khúc mắc của bạn về trường THPT Ứng Hòa A và giúp bạn củng cố thêm cho quyết định của bản thân.