Đánh giá Trường THPT Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội có tốt không?

Là ông bà, bố mẹ, các bậc phụ huynh…có con em bước sang những năm học cấp 3 khu vực Đông Anh và lân cận thì đều mong muốn cho con em mình được học tập tại những ngôi trường THPT có nền tảng giáo dục và chất lượng tốt nhất. Tại địa bàn Quận Đông Anh - Hà Nội có một ngôi trường rất nổi tiếng mang tên là Trường THPT Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội, ngôi trường mà nhận được nhiều sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh để gửi gắm con em mình vào đây học tập, đó chính. Bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bậc phụ huynh và những bạn quan tâm những đánh giá về trường THPT Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội có tốt không nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT  Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội

Trường THPT  Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội  không được nằm trong top đầu các trường THPT của thủ đô Hà Nội, tuy thế nhưng về chất lượng giáo dục và đào tạo ngôi trường này lại đang từng bước vươn lên khẳng định vị thế của mình, trở thành niềm vinh dự, tự hào của rất nhiều lớp thế hệ học sinh đã và đang học tập rèn luyện tại ngôi trường này.

đánh giá Trường THPT Vân Nội có tốt không

Trường THPT  Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội.

1.1. Lịch sử hình thành trường THPT Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội

Tháng 9 năm 1965, theo quyết định của UBND thành phố Hà Nội thì Trường THPT  Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội đã được ra đời.

Ảnh hưởng nặng nề của cuộc chiến tranh của đế quốc Mỹ, trường cấp II, III của huyện Đông Anh đã tách ra để chuyển về địa chỉ là xã Vân Nội - huyện Đông Anh - thành phố Hà Nội và được mang tên Trường cấp III Đông Anh B.

Năm học 1971 - 1972, Trường cấp III Đông Anh B được đổi tên là Trường cấp III Vân Nội,nay là trường THPT  Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội.

Trường nằm trên địa bàn xã Vân Nội, Quận Đông Anh, Hà Nội. Từ khi thành lập đến nay, ngôi trường này đã trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển để trở thành trường có bề dày lịch sử trong số các trường thuộc Hà Nội.

Logo trường THPT Vân Nội

Từ khi trường THPT Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội được thành lập cho đến nay điểm thi tuyển vào trường cũng khá cao so với các trường công lập ở các quận trên địa bàn Hà Nội. Cụ thể:

-        Năm học 2016-2017 là: 45.5 điểm

-        Năm học 2017-2018 là: 44.5 điểm

-         Năm học 2018-2019 là: 43.0 điểm

-        Năm học 2019-2020 là: 35.0 điểm

-        Năm học 2020-2021 là: 30.0 điểm

-        Năm học 2021-2022 là: 38.0 điểm

Hiện nay, trường đang đào tạo ở mức tối đa, tốc độ có thể đối với các em học sinh cấp THPT, cho dù trình độ tiếp thu, học tập, thực hành của các em có cao hay thấp thì nhà trường luôn quan tâm đến thái độ học tập rèn luyện để đánh giá toàn diện năng lực học tập, thực hành của các học sinh. Và được thể hiện ngay ở kỳ thi tuyển đầu vào với các mức điểm như trên.

Quý phụ huynh có thể tham khảo thêm điểm thi vào lớp 10 của trường THPT  Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội theo website để đánh giá Trường THPT Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội có tốt không nhé!

Do trường Trường THPT  Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội đã thành lập hơn 55 năm nên có bề dày về kinh nghiệp và cơ sở vật chất. Tuy nhiên hiện nay trường đã được tân trang thêm các dãy nhà khang trang, sạch đẹp. Sân của nhà trường rộng rãi, rất thích hợp để các học sinh vui chơi giữa giờ và tổ chức các hoạt động ngoài trời vào các dịp lễ.

Nhà trường còn có đầy đủ các phòng chức năng, phòng máy tính, phòng thư viện phong phú và đa dạng các loại đầu sách… hệ thống trang thiết bị và đồ dùng dạy học đầy đủ, tiện nghi, hiện đại, bảo đảm đầy đủ tiện ích cho việc thực hành, học tập, thí nghiệm của học sinh.

Cơ sở vật chất của Trường THPT  Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội

2. Đánh giá Trường THPT Vân Nội có tốt không?

Hiện nay, Trường THPT  Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội  đang là một địa chỉ đáng tin cậy đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh khu vực quận Đông Anh và các quận lân cận có nhu cầu cho con em mình học tập tại đây, bởi vì  nhà trường có bề dày lịch sử, hội tụ nhiều giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và giáo viên trẻ tài năng.

Trường THPT  Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội  được đánh giá là một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, năng động và sáng tạo, học sinh tại đây đã thành lập ra nhiều câu lạc bộ để hoạt động ngoại khóa và trau dồi kiến thức khác nhau như: CLB Tiếng Anh, Văn học, Bóng chuyền, bóng đá… để có thể tạo ra sự kết nối, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập, thực hành giữa các em học sinh trong nhà trường với nhau, từ đó có thể phát huy được năng lực của bản thân để hoàn thiện hơn bản thân mình.

Hoạt động chung của Trường THPT  Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội

3. Học phí Trường THPT  Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội

Trường THPT Vân Nội là trường công lập trực thuộc bộ giáo dục và đào tạo quản lý. Mức học phí là 100.000-200.000đ/ 1 tháng trên mỗi học sinh.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường.

Như vậy, qua bài viết trên đây của chúng tôi, các bạn  đã nắm được những thông tin đánh giá Trường THPT  Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội  có tốt không. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này để có sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình những năm học cuối cấp.