Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Vạn Tường - Quảng Ngãi Có Tốt Không ?

Đánh giá Trường Vạn Tường - Quảng Ngãi có tốt không theo nhiều tiêu chí về cơ sở vật chất, lịch sử hình thành, học phí ở bài viết sau.

hieu-con-yeu

Trường THPT Vạn Tường nằm ở khu Đông huyện Bình Sơn, trên tỉnh lộ 621 từ thị trấn Châu Ổ đi cảng Sa Kỳ, cách quốc lộ 1A 15 km về phía đông tỉnh Quảng Ngãi. Trường được thành lập từ năm 1982 đã trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển. Lớp lớp các em học sinh và thầy cô đã đoàn kết và đồng lòng khắc phục những khó khăn cũng như vươn lên đến những thành tựu quan trọng trong phong trào học tập và thi đua thật tốt. Mời bạn cùng theo dõi ngay nhé. 

1. Giới thiệu THPT Vạn Tường – Quảng Ngãi

Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về Trường THPT Vạn Tường - Quảng Ngãi có tốt không, hãy cùng tham khảo.

Đánh Giá Trường THPT Vạn Tường - Quảng Ngãi Có Tốt KhôngTrường THPT Vạn Tường tỉnh Quảng Ngãi 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Vạn Tường  thành lập năm 1982. Năm học 2019-2020 , mặc dù có lúc việc học bị gián đoạn do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, nhưng nhà trường vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt loại xuất sắc. Được đánh giá đây là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng về giáo dục và đào tạo trong thời kỳ đổi mới; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, thực hiện Chương trình hành động của Ngành Giáo dục và Đào tạo nhiệm kỳ 2015 - 2020 và đạo đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Vạn Tường lần thứ XXIV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường THPT Vạn Tường nhiệm kỳ 2015-2020 nhằm tạo chuyển biến căn bản về chất lượng giáo dục và hiệu quả quản lý học tập. đáp ứng nhu cầu tất yếu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa quê hương.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Vạn Tường– Quảng Ngãi  qua từng năm tăng dần. Nhà trường dựa vào điểm thi tuyển lớp 10 để phân loại học sinh và có chương trình giáo dục phù hợp nhất cho các em . Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Vạn Tường bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website của trường để cập nhật thông tin chính xác cho mình nhé.

Đánh Giá Trường THPT Vạn Tường - Quảng Ngãi Có Tốt Không

Toàn cảnh trường THPT Vạn Tường tỉnh Quảng Ngãi 

1.3. Cơ sở vật chất

Đi lên từ những khó khăn trong ngày đầu thành lập, thầy và trò trường THPT Vạn Tường đang từng bước đổi mình mạnh mẽ. Với cơ sở hạ tầng vật chất ngày càng được chú trọng, khang trang và sạch sẽ cho học sinh, giáo viên trong công tác giảng dạy và học tập.

Khuôn viên trường cũng được xây dựng rộng rãi, có cây xanh bóng mát, sân tập đa năng với nhiều trò chơi giúp tăng cường sức khỏe và giải tỏa những áp lực cho học sinh trong quá trình học tập.

Đánh Giá Trường THPT Vạn Tường - Quảng Ngãi Có Tốt Không

Ngoài giờ học còn tổ chức nhiều hoạt động

2. Đánh giá Trường THPT Vạn Tường - Quảng Ngãi có tốt không?

Năm học 2019-2020 , mặc dù có những thời điểm việc học tập bị gián đoạn vì diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 nhưng các em vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt thành tích xuất sắc. Đây cũng là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng về giáo dục và đào tạo trong thời kỳ đổi mới; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, thực hiện Chương trình hành động của Ngành Giáo dục và Đào tạo nhiệm kỳ 2015-2020 và đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Vạn Tường lần thứ XXIV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường THPT Vạn Tường lần thứ II , nhiệm kỳ 2015-2020 nhằm tạo chuyển biến căn bản về chất lượng giáo dục và hiệu quả quản lý học tập. đáp ứng nhu cầu tất yếu của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá quê hương. Bên cạnh đó, với những việc làm tốt đẹp của phong trào nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dụ, các thành tích đã đạt được những thành tựu đáng kể và bền vững. tỷ lệ học giả được xếp loại học lực giỏi hoặc giỏi tăng lên hàng năm; giảm tỷ lệ học giả được xếp vào loại yếu hoặc kém. Năm học 2019-2020 , toàn trường có 23 lớp, với 679 học sinh, tỷ lệ học sinh khá giỏi chiếm tỷ lệ cao (13,10% giỏi, 51,71% khá, 30,07% trung bình, 0,12 yếu). %); hạnh kiểm tốt chiếm 60,9%, khá 20,60%, hạnh kiểm trung bình 4,47%, yếu kém 0,55 %, tỷ lệ tốt nghiệp cao. Với những thành tích đã đạt được và được sự quan tâm của Đảng bộ, các bậc lão thành, nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên và các thế hệ học giả trong nhiều năm qua, nhà trường đã được tặng nhiều phần quà. các phần thưởng cao quý như: Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi.

3. Học phí trường THPT Vạn Tường - Quảng Ngãi như thế nào?

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Hy vọng với những thông tin về trường THPT Vạn Tường - Quảng Ngãi ở trên sẽ giúp bạn đánh giá trường có tốt không và tìm cho con mình một môi trường học tập tốt nhất. Hy vọng rằng qua đó mọi người sẽ có được cái nhìn tổng thể nhất của trường.