Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Vạn Xuân - Hoài Đức, Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Vạn Xuân là một trong những nơi ươm mầm tài năng quốc gia. Vì vậy, nhiều phụ huynh tin tưởng đây là một trường học tốt? Bài viết “đánh giá Trường THPT Vạn Xuân-Hoài Đức có tốt không” sẽ cho bạn câu trả lời.

hieu-con-yeu

Học cấp 3 không chỉ ảnh hưởng đến học tập mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, nhất là khi trẻ đang ở độ tuổi vị thành niên. Chơi với bạn như thế nào, môi trường học tập như thế nào, cô giáo dạy gì đều rất quan trọng. Một trong những ngôi trường được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con theo học là Trường THPT Vạn Xuân. Cùng theo dõi bài “đánh giá Trường THPT Vạn Xuân-Hoài Đức có tốt không” ngay sau đây để biết được vì sao lại có nhiều bậc cha mẹ muốn con của mình theo học tại ngôi trường này nhé!

đánh giá Trường THPT Hoài Đức B có tốt không

Trường  THPT Vạn Xuân

1. Giới thiệu Trường THPT Vạn Xuân - Hoài Đức, Hà Nội

Cùng theo dõi những thông tin sau để có thêm những lời chia sẻ bổ ích về lịch sử hình thành, điểm đầu vào, chất lượng trường và học phí của trường nhé!

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Vạn Xuân thành lập vào ngày 6 tháng 3 năm 2002.  Trải qua hơn 19 năm xây dựng là phát triển. Đặc biệt là trong những năm trở lại gần đây, Trường THPT Vạn Xuân là nơi tương đối tốt và có tiếng về giáo dục, vì trường này được đầu tư chất lượng cao. Trẻ được học hỏi, giao lưu với những người bạn tốt, bố mẹ sẽ yên tâm hơn.

1.2. Điểm tuyển sinh đ ầu vào qua các năm

Trường THPT Vạn Xuân là một trong những trường THPT chất lượng, có điểm xét tuyển khá trong nhiều năm. Qua những gì tìm hiểu được, điểm xét tuyển của trường này qua các năm như sau:

  • Năm 2015 là điểm đầu vào là 31.5

  • Năm 2016 là 31

  • Vào năm 2017 có mức điểm đầu vào là 32.5

  • Năm 2018 có lượng điểm đầu vào là 32

  • Năm 2019 là điểm đầu vào là 30

  • Năm 2020 là điểm đầu vào là 30.25 

đánh giá Trường THPT Hoài Đức B có tốt không

Điểm tuyển sinh của trường

1.3. Cơ  sở vật chất

Sau hơn 19 năm xây dựng và phát triển về học tập đã thu hút nhiều học sinh trên toàn thành phố. Đến nay, trường THPT Tiến Thịnh là sự lựa chọn của hàng ngàn học sinh nhờ vào sự phát triển về cơ sở vật chất của nó trong những năm gần đây.

đánh giá Trường THPT Hoài Đức B có tốt không

Hình ảnh bên ngoài của Trường THPT Vạn Xuân

Thêm vào đó, ngôi trường được trang bị đầy đủ nhiều loại thiết bị khác nhau như máy chiếu, máy tính để hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập và làm việc.

Phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng đen, bàn giáo viên và các thiết bị điện như quạt máy, điện để hỗ trợ việc học tập của các bạn học sinh.

Trường có sân chơi rộng rãi để học sinh có thể vui chơi giải trí.

2. Đánh giá Trường THPT Vạn Xuân - Hoài Đức, Hà Nội có tốt không?

Tìm hiểu những tiêu chí sau để đánh giá THPT Vạn Xuân có tốt hay không. Cùng xem những tiêu chí đánh giá này như thế nào nhé!

Đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn

Trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, khoảng 95% giáo viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên.

đánh giá Trường THPT Hoài Đức B có tốt không

Lễ tri ân thầy cô tại Trường THPT Vạn Xuân

Không chỉ vậy, các thầy cô giáo ở đây còn đạt nhiều danh hiệu như nhà giáo thành phố, nhà giáo ưu tú, nhà giáo nhân dân trực tiếp tham gia giảng dạy.

Tổ chức dạy học

Một trong những tiêu chí để đánh giá Trường THPT Vạn Xuân có tốt không đó chính là phương pháp, tổ chức dạy học. Tại đây, các lớp học sẽ được phân chia theo mô hình lớp chọn và lớp đại trà.

Ngoài các buổi đào tạo chính khóa, sinh viên được đào tạo theo yêu cầu hoặc các buổi học năng động, thực tế để đảm bảo mục tiêu của nhà trường.

Trong lớp có đủ bàn ghế, ảnh Bác, khẩu hiệu, nội quy nhà trường đều được bố trí đúng nội quy nhà trường.

 Ngoài ra, trường còn cung cấp các trang thiết bị thể thao cho sinh viên, giúp sinh viên có đời sống tinh thần phong phú thông qua các môn thể thao quen thuộc như bóng đá, bóng rổ.

Các hoạt động ngoại khóa của nhà trường được tổ chức một cách thường xuyên để giúp học sinh năng động và hoạt bát hơn::

  • Hoạt động hội thao thể thao diễn ra hằng năm

  • Tổ chức các hoạt động truyền thống như hội trại 26/3, lễ trưởng thành,...

  • Hoạt động tham quan di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh

  • Các hoạt động chuyên đề nâng cao bao gồm những kỹ năng sử dụng mạng xã hội sao cho an toàn, tham gia vào các hoạt động tuyên truyền phòng chống và nhận biết các loại ma túy, giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên, …..

Tỉ lệ tốt nghiệp cấp 3 

Nếu so sánh tỉ lệ tốt nghiệp và đậu đại học giữa các trường THPT tại Hà Nội, thì THPT Tiến Thịnh là một trong những trường nằm trong top đầu. Có thể thấy chất lượng học tập ở đây là khá cao và ổn định.

3. Học phí của trường Trường THPT Vạn Xuân - Hoài Đức, Hà Nội như thế nào?.

Theo thông tin tìm hiểu thì hiện tại, mức học phí của một học sinh đang theo chương trình học THPT là 1.000.000-1.500.000 triệu đồng/năm. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Như vậy, trong bài chia sẻ này chúng tôi đánh giá Trường THPT Vạn Xuân-Hoài Đức có tốt không. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho các bậc phụ huynh và học sinh.