Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Vạn Xuân-Long Biên có tốt không?

Tất cả các bậc phụ huynh và các em học sinh khi đứng trước ngưỡng cửa chọn trường THPT, thì đều có mong muốn được học tập tại những ngôi trường có chất lượng tốt nhất. Tại khu vực Long Biên- Hà Nội, có một trường khá nổi tiếng, đó là Trường THPT Vạn Xuân-Long Biên. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bàn bài đánh giá trường THPT Vạn Xuân-Long Biên có tốt không, hãy cùng theo dõi nhé.

hieu-con-yeu

Tất cả các bậc phụ huynh và các em học sinh khi đứng trước ngưỡng cửa chọn trường THPT, thì đều có mong muốn được học tập tại những ngôi trường có chất lượng tốt nhất. Tại khu vực Long Biên- Hà Nội, có một trường khá nổi tiếng, đó là Trường THPT Vạn Xuân-Long Biên. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bàn bài đánh giá trường THPT Vạn Xuân-Long Biên có tốt không, hãy cùng theo dõi nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Vạn Xuân - Long Biên - Hà Nội

Trường THPT Vạn Xuân - Long Biên mặc dù không được nằm trong top những trường THPT đứng đầu tại thủ đô Hà Nội, nhưng ngôi trường này lại đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong chất lượng giáo dục đào tạo, để có thể xứng đá là nơi gửi gắm con em của rất nhiều các bậc phụ huynh.

đánh giá Trường THPT Vạn Xuân-Long Biên có tốt không

Trường THPT Vạn Xuân-Long Biên

1.1. Lịch sử hình thành trường

Trường THPT Vạn Xuân được thành lập vào năm 1998 với bề dày truyền thống hơn 20 năm xây dựng và phát triển thì hiện nay ngôi trường này luôn tự hào về chất lượng xếp hạng hàng đầu tại quận Long Biên. Hiện nay, ngôi trường  này đã được các cấp quản lý giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục và đào tạo có chất lượng cao nhất của thành phố Hà Nội.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Bởi vì trường THPT Vạn Xuân là trường dân lập, nên điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 không có nhiều sự khác biệt so với các trường Dân lập khác. Nhà trường tuyển sinh dựa trên nhu cầu học tập của học sinh bằng cách xét học bạ hoặc dựa vào điểm thi của các em học sinh tại những trường công lập khác.

1.3. Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Vạn Xuân-Long Biên có tốt không

Cơ sở vật chất của Trường THPT Vạn Xuân-Long Biên

Hiện nay, trường THPT Vạn Xuân đã được xây dựng rất khang trang và hiện đại, với 100%  phòng học được trang bị điều hòa, máy chiếu, lắp đặt camera và kết nối internet… để có thể thuận tiện cho việc ứng dụng công nghệ vào dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Nhà trường còn có đầy đủ các phòng học chức năng, phòng máy tính với hệ thống máy mới 100%, phòng thư viện vô cùng phong  phú các đầu sách… Trang thiết bị và đồ dùng dạy học được đầu tư đầy đủ và hiện đại, giúp cho quá trình thực hành thí nghiệm được tiện ích nhất.

2. Đánh giá Trường THPT Vạn Xuân - Long Biên - Hà Nội có tốt không?

Đội ngũ cán cán bộ giáo viên của nhà trường là những cán bộ quản lý giỏi, có uy tín, tâm huyết với nghề, luôn sáng tạo trong công tác quản lý nhà trường. Hội đồng giáo dục của nhà trư­ờng nào gồm những thầy, cô giáo dạy giỏi, chủ nhiệm giỏi, được tuyển chọn từ các trường công lập có uy tín trên địa bàn, rất có tinh thần trách nhiệm với học sinh.

đánh giá Trường THPT Vạn Xuân-Long Biên có tốt không

Hoạt động chung của Trường THPT Vạn Xuân-Long Biên

Đội ngũ giáo viên Trường THPT Vạn Xuân-Long Biên luôn quản lý giỏi, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, với nhiều năm kinh nghiệm trong các trường THPT công lập.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường có 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, chuyên môn giỏi, nhiệt tình, yêu nghề, luôn chăm sóc cho các em học sinh như con mình.

Ngoài ra, nhà trường còn tuyển thêm đội ngũ giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có trình độ và giàu kinh nghiệm.

Nhà trường luôn đào tạo theo đúng chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; để có thể khắc phục yếu tố đầu vào thấp thì nhà trường luôn tăng cường phụ đạo cho các em học sinh yếu kém; chú trọng phát triển mũi nhọn như ôn luyện thi vào các trường CĐ – ĐH.

Ngoài chương trình đào tạo chính ra, nhà trường còn giao lưu và hợp tác với các  trường TC – CĐ – ĐH, để giáo dục hướng nghiệp cho học sinh và tiến hành đào tạo nghề miễn phí.  Sau kết thúc 3 năm học cấp 3, ngoài được cấp bằng TN THPT QG chính quy ra thì học sinh còn có thêm bằng TC chuyên nghiệp.

Nhà trường còn thường xuyên phối hợp giao lưu hợp tác quốc tế, sử dụng những giáo viên người nước ngoài dạy Tiếng Anh giúp cho các em có thể giao tiếp tốt hơn.

Nhà trường còn rất chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh thông  qua các giờ học, các hoạt động ngoại khóa trên lớp. Thường xuyên tổ chức các hoạt động Văn hoá thể thao, nhằm giáo dục toàn diện cho học sinh về Đức, Trí, Thể, Mĩ.

3. Học phí Trường THPT Vạn Xuân - Long Biên - Hà Nội

Trường THPT Vạn Xuân-Long Biên là trường Dân lập, nên mức học phí có cao hơn so với các trường công lập. Học phí mà mỗi em học sinh phải đóng tại đây khoảng từ 900.000 - 1.000.000đ/. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường. 

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ tới tất cả các bạn về thông tin đánh giá Trường THPT Vạn Xuân-Long Biên có tốt không. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này và tin tưởng gửi gắm cho con em mình vào học tại đây.