Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Vị Xuyên - Hà Giang có tốt không

Trường THPT Vị Xuyên - Hà Giang có tốt không? Tìm hiểu ngay các cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và học phí của ngôi trường này.

hieu-con-yeu

Trường THPT THPT Vị Xuyên - Hà Giang là ngôi trường có điểm tuyển sinh đầu vào cấp 3 tầm trung tại địa bàn tỉnh. Nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến ngôi trường này thường sẽ có những băn khoăn về chất lượng giảng dạy của nhà trường như thế nào. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những đánh giá tổng quan nhất về trường THPT THPT Vị Xuyên - Hà Giang có tốt không, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Vị Xuyên - Hà Giang

Trường THPT Vị Xuyên - Hà Giang là ngôi trường được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh. Trường có nhiều nỗ lực trong cải tiến chất lượng giảng dạy và từng bước vươn lên nhằm phát triển mạnh mẽ về mọi mặt. Với niềm tin và sự cố gắng không ngừng nghỉ, trường THPT Vị Xuyên - Hà Giang là điểm đến tuyệt vời giúp các em học sinh mở rộng thêm cánh cửa vào Đại học mơ ước.

1.1 Lịch sử  hình thành

Nhà trường THPT Vị Xuyên - Hà Giang được thành lập từ năm 1979 cho đến nay đã hơn 40 năm. Với bề dày lịch sử, trường đang ngày càng trở lên lớn mạnh về nhiều mặt và thành điểm sáng giáo dục tại tỉnh Hà Giang.  Cho đến nay, trường đã đào tạo kiến thức và nuôi dưỡng tâm hồn của rất nhiều thế hệ học sinh, tạo nhân tài cho đất nước.

Khi mới thành lập, trường chỉ có vỏn vẹn 3 lớp học với hơn 100 học sinh cùng cơ sở vật chất là một vài căn nhà gỗ nhỏ tạm bợ. Cho đến này, trường đã phát triển lớn mạnh hơn hẳn về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy nhờ sự quan tâm của Đảng, nhà nước và chính quyền địa phương. Từ ngôi trường này, có những tài năng đã hình thành và phát triển trong nhiều lĩnh vực nhằm góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

đánh giá Trường THPT Vị Xuyên có tốt không

Trường thường xuyên  có các hoạt động thể chất gắn kết học sinh

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Vị Xuyên - Hà Giang hiện đang tuyển sinh theo chỉ đạo của Sở GD – ĐT tỉnh Hà Giang.  Các em học sinh đã hoàn thành tốt nghiệp THCS theo chương trình đào tạo của bộ giáo dục, thì sẽ tiến hành tuyển sinh bằng việc xét học bạ và bằng tốt nghiệp THCS. Những em học sinh đã tham dự kỳ thi vào lớp 10 do sở GD&ĐT tổ chức, sẽ xét kết quả thi vào 10. 

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường không có nhiều khác biệt qua từng năm. Các bậc phụ huynh có thể cập nhật điểm chuẩn mới nhất qua thông tin chính thức trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Với cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện, trường THPT Vị Xuyên - Hà Giang đã và đang là ngôi trường sẵn sàng phục vụ công tác học tập và giảng dạy một cách tốt nhất. Trường có khuôn viên rộng lớn với đầy đủ khu tập luyện thể chất, vui chơi, giải trí cho học sinh.

Hiện nay, trường có đầy đủ các phòng học với trang thiết bị, vật chất hiện đại. Những phòng chức năng tại trường như phòng tin học, phòng thư viện, phòng máy tính với đủ thiết bị phục vụ học tập. Nhà trường còn có hội trường lớn phục vụ đa nang như biểu diễn văn nghệ, tổ chức ngoại khóa, thi đấu thể dục thể thao,...

đánh giá Trường THPT Vị Xuyên có tốt không

Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại

2. Đánh giá Trường THPT Vị Xuyên - Hà Giang có tốt không?

Trường THPT Vị Xuyên - Hà Giang là ngôi trường hiện nay đang nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và học tập. Trường có đội ngũ thầy cô giáo và cán bộ nhân viên đạt chuẩn về chuyên môn và tận tâm với

nghề. Ngoài ra, trường còn thường xuyên có những chương trình đào tạo về chuyên môn giúp các giáo viên không ngừng trau dồi kiến thức và nâng cao chất lượng giảng dạy.

THPT Vị Xuyên - Hà Giang có kết quả tốt nghiệp THPT trong những năm gần tỷ lệ đậu tốt nghiệp đã đạt 99%. Ngoài ra, tỷ lệ học sinh giỏi của trường đi thi cấp thành phố trong năm qua tương đối cao và đạt thành tích đáng ngưỡng mộ.

Trường THPT Vị Xuyên - Hà Giang xứng đáng là một trong những ngôi trường giáo dục tốt nhất của huyện trong nhiều năm qua. Ngoài ra, nhà trường đang không ngừng đổi mới để mang lại cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Vị Xuyên có tốt không

Trường THPT Vị Xuyên đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh tài giỏi

3. Học phí THPT Vị Xuyên - Hà Giang như thế nào?

Trường THPT Vị Xuyên - Hà Giang là một trong những ngôi trường công lập nên có mức học phí áp dụng theo quy định đóng học phí hàng năm của sở giáo dục tỉnh. Tuy nhiên, trong những năm gần đây mức học phí của trường có thể thay đổi theo quy định của tỉnh để hỗ trợ học sinh và gia đình trong thời điểm dịch bệnh. Để biết thêm thông tin chi tiết về mức học phí, bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất trên website.

Trên đây là đánh giá về trường THPT Vị Xuyên - Hà Giang. Hy vọng qua bài viết mọi người đã có được những thông tin hữu ích.  Nếu phụ huynh có câu hỏi cần giải đáp có thể để lại thông tin dưới bài viết để nhận được sự tư vấn miễn phí nhanh và chính xác nhất