Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Viên An Cà Mau Có Tốt Không

Trường THPT Viên An Cà Mau hình thành năm học, chất lượng giáo dục tốt không. Theo dõi ngay bài viết sau để đánh giá THPT THPT Viên An Cà Mau có tốt không? qua bài viết dưới đây!

hieu-con-yeu

1. Giới thiệu Trường THPT Viên An tỉnh Cà Mau

Nằm ở nơi xa xôi trên dải đất hình chữ S, ngôi trường THPT Viên An là nơi tiếp nhận nhiều học sinh ở khu vực huyện Ngọc Hiển, Năm Căn cùng một số nơi khác. Với số lượng học sinh ngày càng nhiều nhà trường và thầy cô đang phải cố gắng để mang đến môi trường giáo dục, đem con chữ về cho học sinh tỉnh lẻ

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Viên An – Cà Mau thành lập năm 2006, tiền thân là trường THCS Viên An. Là một ngôi trường xa xôi ở khu vực đất cực Nam Tổ Quốc với xuất điểm ban đầu không thuận lợi nhưng thầy và trò nhà trường đã nỗ lực rất nhiều để khẳng định được vị trí trong giáo dục hiện nay.

Đánh Giá Trường THPT Viên An Cà Mau Có Tốt Không

Trường THPT Viên An - Cà Mau

1.2. tuyển sinh đầu vào qua các năm

Cũng là một trong những tiêu chí khá quan trọng để đánh giá Trường THPT Viên An có tốt không. Điểm tuyển sinh của trường dựa vào điểm thi vào lớp 10 và điểm tổng kết 4 năm cấp 2 để đưa ra mức phù hợp.

Có thể thấy điểm số hàng năm không có quá nhiều sự thay đổi và khác biệt cả. Để biết chính xác điểm tuyển sinh vào 10 bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ với nhà trường để cập nhật chính xác điểm vào cấp 3 nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Từ những năm đầu thành lập, với sự nỗ lực của ban giám hiệu, tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đã từng bước hoàn thiện dần cơ sở vật chất. Có đủ phòng học cho học sinh đạt yêu cầu, bên cạnh đó kêu gọi nhà hảo tâm, UBND hỗ trợ để cải thiện trang thiết bị, cơ sở học tập tốt hơn.

Đến nay nhà trường cũng gần như hoàn thiện cơ sở hạ tầng trường lớp, sân trường, khu vui chơi, phòng học chức năng. Thời gian tới, nhà trường sẽ cố gắng đầu tư mạnh hơn để có thể mang đến môi trường học tập tốt và toàn diện cho học sinh tại trường THPT An Viên – Cà Mau.

Đánh Giá Trường THPT Viên An Cà Mau Có Tốt Không

Cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện

2. Đánh giá trường THPT Viên An Cà Mau có tốt không?

Ngôi trường THPT Viên An Cà Mau đang từng ngày thay đổi để mang đến cho học sinh môi trường giáo dục tốt nhất. Nhà trường và thầy cô không ngừng đổi mới, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, tiếp cận công nghệ vào giảng dạy giúp học sinh có thể ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Bên cạnh những khó khăn nhất định, nhà trường cũng đã đạt được nhiều thành tựu vô cùng tốt cho mình.

Năm học 2021, nhà trường đón hơn nghìn học sinh cả hai khối THCS và THPT. Cơ sở vật chất cũng đang cố gắng hoàn thiện để mang đến không gian học tập tốt nhất cho học sinh phát triển. Bằng sự quyết tập trong giảng dạy và học tập, nhà trường có tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100% được duy trì liên tục trong 3 năm học qua. 

Có nhiều em đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, một số em đỗ vào các trường đại học danh tiếng. Năm học mới nhà trường đã cố gắng quyết tâm nỗ lực không ngừng để gặt hái nhiều thành công và thắng lợi mới.

Bên cạnh đó, có nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã trao nhiều học bổng, xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em có thể tiếp tục đến trường xây dựng ước mơ làm giàu cho quê hương, cho đất nước.

Trường THPT Viên An Cà Mau cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm giúp học sinh tự bảo vệ mình trong mọi tình huống. Thực hiện tốt các cuộc vận động: Ủng hộ thiên tai, ngày vì người nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tết vì người nghèo, quỹ phòng chống thiên tai.v…do cấp trên phát động.

Tuyên truyền văn hóa thể thao, vận động học sinh trồng cây xanh, sạch sẽ trường lớp để ngày càng phát triển và tốt hơn.

Đánh Giá Trường THPT Viên An Cà Mau Có Tốt Không

Trao quà cho học sinh Trường THPT Viên An 

3. Học phí Trường THPT Viên An Cà Mau như thế nào?

Trường THPT Viên An – Cà Mau là một trường công lập nên các khoản phí đóng sẽ dựa theo quy định của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Cà Mau. Các khoản phí này có có sự điều chỉnh theo từng năm để phù hợp với tình hình thực tế. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có nhiều chính sách hỗ trợ cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo miễn giảm học phí và hưởng hỗ trợ chi phí học tập theo quy định của nhà nước. Để biết thêm cụ thể về học phí của trường Viên An Cà Mau, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới nhà trường hoặc vào website của trường để tìm hiểu chi tiết.

Bài viết trên cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến trường THPT Viên An Cà Mau, hy vọng qua đó đã giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể đánh giá Trường THPT Viên An Cà Mau có tốt không để lựa chọn trường cho đúng nguyện vọng.