Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Việt Âu - Hồ Chí Minh Có Tốt Không?

Trường THPT Việt Âu được xem là ngôi trường giúp chắp cánh giấc mơ đi du học. Cùng tham khảo một số thông tin đánh giá Trường THPT Việt Âu có tốt không 

hieu-con-yeu

Khi bắt đầu vào năm học mới, quý phụ huynh và các bạn học sinh đang băn khoăn, lo lắng về việc chọn trường uy tín, chất lượng và phù hợp với khả năng học tập phải không? Cùng tham khảo một số thông tin đánh giá Trường THPT Việt Âu có tốt không dưới đây để bạn có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Việt Âu - Hồ Chí Minh      

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Việt Âu được xây dựng đã lâu, suốt thời gian qua trường đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành công như hiện nay.

đánh giá Trường THPT Việt  Âu có tốt không

Ngôi trường THPT Việt Âu là Trường đầu tư về chất lượng giáo dục hàng đầu trong hệ thống các Trường tại Hồ Chí MInh cung cấp cho học sinh những kiến thức tốt nhất, nhằm chuẩn bị cho tất cả học sinh đạt được những thành công cao nhất trong các Trường Đại học tại Việt Nam và Quốc tế. Luôn đảm bảo các em có kiến thức vượt trội so với các trường khác sau một năm học tại Trường Việt Âu. Cũng như nâng cao trình độ ngoại ngữ bằng chương trình Tiếng Anh Quốc Tế.               

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm        

Ở trong các kỳ tuyển sinh vào THPT, không chỉ học sinh chịu áp lực không thể vào được các trường cấp III phù hợp. Điều này còn là gánh nặng cho phụ huynh – những người có trách nhiệm khi phải đưa ra các giải pháp đúng đắn. Cũng như phù hợp để giúp con mình thành công ở trong tương lai nhờ vào nỗ lực và sự lựa chọn chính xác trong hôm nay. THPT Việt Âu hiểu được nỗi niềm đó nên sẵn sàng giúp con bạn, có cơ hội học THPT không cần thi tuyển đầu vào, mà chỉ cần xét học bạ THCS. Chỉ cần trang web của trường là có thể đăng ký ứng tuyển vào học ở trường.

1.3. Cơ sở vật chất       

Vào những năm gần đây, THPT Việt Âu - Hồ Chí Minh đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy.  Ngôi trường nằm trong khu dân trí cao, không bị bao bọc bởi các quán game, internet… Và mỗi lớp chỉ có khoảng 30 học sinh. COs diện tích phòng học rộng rãi khoảng 50m2, không gian thoáng mát. Thêm vào đó, trường còn có hệ thống phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm.

Những cơ sở của nhà trường đều được xây dựng mới, trang thiết bị hiện đại 100% theo tiêu chuẩn Quốc tế. Kể từ hệ thống chiếu sáng, bàn ghế, thư viện, phòng vi tính… điều này giúp học sinh có môi trường học tập tốt.        

Tính đến hiện tại, nhà trường đã và đang tổ chức mô hình bán trú cho các bạn học sinh có nhu cầu. Cùng một số lớp Tiếng Anh với người nước ngoài phục vụ cho các khối lớp.

2. Đánh giá trường THPT Việt Âu - Hồ Chí Minh có tốt không?   

Ngôi trường THPT Việt Âu là trường đầu tư về chất lượng giáo dục hàng đầu trong hệ thống các trường tại TP.HCM. Đảm bảo cung cấp cho học sinh những kiến thức tốt nhất, nhằm chuẩn bị cho tất cả em đặt được những thành công cao nhất trong các trường đại học tại Việt Nam và Quốc Tế. Cam kết sẽ mang đến các em có kiến thức vượt trội so với các trường khác sau một năm học tại trường Việt Âu.

đánh giá Trường THPT Việt  Âu có tốt không

Bên cạnh đó, Việt Âu sẽ là trường nội trú có môi trường kỷ luật nghiêm nhất hiện nay mang phong cách của trường nội trú nổi tiếng. THPT Việt Âu là nơi học sinh được rèn luyện đạo đức tác phong, nề nếp trong sinh hoạt nghiêm túc, môi trường không thuốc lá với phương châm: “Kỷ Cương – Tình Thương – Trách Nhiệm”. Với cơ sở vật chất khang trang, phòng ở thoáng mát được trang bị hệ thống quạt máy, điều hòa không khí tạo cho các em thoải mái trong học tập và ăn ở.

Trường còn có hệ thống chăm sóc toàn diện và thông tin về tình hình rèn luyện, học tập, sức khỏe, đạo đức, sinh hoạt của học sinh được thực hiện đồng bộ. Vô cùng tận tâm với đội ngũ giáo viên, giáo vụ, y tế học đường, ban quản sinh chuyên nghiệp.      

Điều này giúp mỗi học sinh có được nguồn kiến thức, sự khích lệ để tất cả học sinh đạt được tiềm năng độc đáo của bản thân mình và trở thành người có trách nhiệm trong việc học tập, cá nhân, xã hội và nghề nghiệp trong tương lai.       

3. Học phí trường THPT Việt Âu - Hồ Chí Minh như thế nào?   

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

đánh giá Trường THPT Việt  Âu có tốt không

Bài viết trên là những thông tin để đánh giá Trường THPT Việt Âu có tốt không? Thông qua những thông tin trên có thể đem đến lựa chọn chính xác nhất cho con em mình.