Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Việt Đức - Đắk Lắk có tốt không?

Nếu bạn còn đăng băn khoăn không biết có nên cho con theo học Trường THPT Việt Đức - Đắk Lắk hay không thì bài đánh giá dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Việt Đức - Đắk Lắk là một trong những ngôi trường đáng mơ ước của rất nhiều học sinh tại đây. Với chất lượng giáo dục và từng bước đổi mới của ngôi trường này đã khiến nhiều học sinh cũng như phụ huynh quan tâm. Nếu như bạn muốn tìm hiểu và đánh giá về ngôi trường này liệu có tốt hay không thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

 Đánh giá Trường THPT Việt Đức - Đắk Lắk có tốt không

Đánh giá Trường THPT Việt Đức - Đắk Lắk có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Việt Đức - Đắk Lắk 

Trường THPT Việt Đức được thành lập theo Quyết định số 536/QĐ-UB vào ngày 20/06/1983 do Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk ký. Đây là ngôi trường được hình thành trên cơ sở hiệp định hợp tác kinh tế giữa hai nước Việt Nam và Cộng Hòa Dân Chủ Đức. 

1.1. Lịch sử hình thành 

Sau 35 năm hình thành và phát triển, đến thời điểm hiện tại nhà trường có 96 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong đó có 4 cán bộ quản lí, 16 cán bộ giáo viên có trình độ thạc sĩ, tất cả các giáo viên của trường đạt chuẩn và hàng năm đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người. 

Tiếp bước truyền thống của các thế hệ nhà giáo đi trước, thế hệ nhà giáo ngày nay đã và đang cố gắng phấn đấu vươn lên trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao trình độ giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó còn tích cực tham gia các phong trào hoạt động thi đua.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Để có thể đánh giá được Trường THPT Việt Đức - Đắk Lắk có tốt hay không thì điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường cũng là yếu tố quyết định. Theo đánh giá của nhiều phụ huynh thì điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm không có nhiều thay đổi và phù hợp với điều kiện cũng như điểm sàn của Bộ GD và ĐT đã đề ra. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về điểm thi hãy truy cập ngay website của trường nhé! 

 Đánh giá Trường THPT Việt Đức - Đắk Lắk có tốt không

Tập thể học sinh của trường 

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của nhà trường được xây dựng theo hướng kiên cố hoá và hiện đại hoá. Các phòng học với đầy đủ các phòng học văn hoá, phòng chức năng, phòng thực hành, thí nghiệm, thư viện,  phòng vi tính,.... nhằm phục vụ việc nghiên cứu, giảng dạy của giáo viên và học sinh. Các phòng học cũng được trang bị các thiết bị dạy và học đầy đủ nhằm giúp giáo viên sáng tạo hơn trong quá trình giảng dạy của mình. 

 Đánh giá Trường THPT Việt Đức - Đắk Lắk có tốt không

Các hoạt động ngoại khóa luôn được nhà trường chú trọng cho học sinh

2. Đánh giá Trường THPT Việt Đức - Đắk Lắk có tốt không?

Trong 33 năm qua các thế hệ nhà giáo, cán bộ nhân biên của trường đã luôn tận tâm, tận lực vì học sinh. Không những vậy, các thầy cô còn gắn bó với sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong suốt thời gian dài. Các thầy cô luôn sống giản dị, mẫu mực; có kinh nghiệm sư phạm, có trình độ chuyên môn vững vàng, phương pháp giảng dạy phù hợp, luôn cần cù sáng tạo trong lao động dạy học. Chính vì vậy, các thầy cô luôn được  học sinh tin yêu, kính trọng. 

 Đánh giá Trường THPT Việt Đức - Đắk Lắk có tốt không

Tập thể thầy cô đang giảng dạy tại trường 

Hiện trường đã có 02 giáo viên được tặng Bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ, 12 giáo viên được tặng Bằng khen của Bộ Giáo Dục và Đào tạo và 10 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi cấp tỉnh, 50 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 36 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, qua các thời kỳ. Với chất lượng đội ngũ chất lượng của nhà trường cũng không ngừng được trau dồi và nâng cao. Với những thành tích xuất sắc này, nhà trường được Bộ giáo dục và Đào tạo, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Lăk tặng Bằng khen và cờ thi đua tiêu biểu.

Trường còn tổ chức nhiều những hoạt động, ngoại khóa bổ ích dành cho học sinh. Các CLB năng khiếu và môn học Điều này nhằm khuyến khích học sinh tham gia nhằm giúp các bạn thêm tự tin và phát huy được những khả năng của mình. 

 Đánh giá Trường THPT Việt Đức - Đắk Lắk có tốt không

Hoạt động thu gom rác, làm sạch môi trường được Đoàn trường phát động

3. Học phí Trường THPT Việt Đức - Đắk Lắk

Trường THPT Việt Đức - Đắk Lắk là trường công lập thuộc Sở GD và ĐT tỉnh Đắk Lắk nên học phí sẽ theo quy định hiện hành. Ngoài học phí phải đóng hàng thánh thì học sinh cần đóng góp thêm một số những khoản khác như tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục,...sẽ được nhà trường và phụ huynh thống nhất trước khi đưa ra mức học phí phù hợp. 

Theo đánh giá của một số phụ huynh đã cho con theo học tại trường thì mức học phí này phù hợp với mọi đối tượng và tài chính của người dân hiện đang sống tại khu vực của trường. 

Bài viết trên đâu Clevai Math đã chia sẻ đến bạn những thông tin đánh giá Trường THPT Việt Đức - Đắk Lắk có tốt hay không? Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu được rõ hơn về ngôi trường này và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho con em mình.