Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Việt Lâm - Hà Giang Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT Việt Lâm – Hà Giang có tốt không? Tìm hiểu chi tiết về lịch sử trường, điểm tuyển sinh đầu vào, cơ sở vật chất, mức học phí của trường.

hieu-con-yeu

Chọn trường cấp 3 như thế nào giúp học sinh tăng cơ hội bước vào cánh cửa Đại học? Đây chắc hẳn là sự quan tâm của hầu hết các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi chuẩn bị vào cấp 3. Nếu bạn đang ở trên địa bàn tỉnh Hà Giang thì sẽ không thể nào bỏ qua bài đánh giá trường Trường THPT Việt Lâm có tốt không. Hãy cùng tìm hiểu rõ về ngôi trường cấp 3 này trong bài viết dưới đây trước khi chọn trường bạn nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Việt Lâm - Hà Giang

Trường THPT Việt Lâm - Hà Giang  hiện đang tọa lạc tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Mặc dù trường còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng đây vẫn là ngôi trường được nhiều học sinh lựa chọn và theo học.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Việt Lâm - Hà Giang hiện nay là một trong những ngôi trường được đánh giá cao tại tỉnh Hà Giang. Có thể nói đây là ngôi trường nổi tiếng nhất tại Vị Xuyên, Hà Giang và được nhiều học sinh theo học.

Trường được thành lập từ khá lâu đời và có những bước chuyển mình vượt trội trong cải tiến cơ sở vật chất và chế độ gảing dạy. Nhờ vậy, ngôi trường THPT Việt Lâm - Hà Giang luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ quý phụ huynh và học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Việt Lâm - Hà Giang Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá trường THPT Việt Lâm - Hà Giang có tốt không và có phù hợp với năng lực của con em mình hay không bạn cần quan tâm đến điểm tuyển sinh của trường. Hiện nay, trường tổ chức xét tuyển đầu vào bằng hình thức xét học bạ và thi xét tuyển.

Mức điểm của trường nhìn chung không có nhiều sự thay đổi qua từng năm. Với điểm tuyển sinh đầu vào tương đối thấp, phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể an tâm để thi tuyển vào ngôi trường này.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Việt Lâm - Hà Giang là điều nhiều quý phụ huynh quan tâm. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng cần biết để đánh giá trường THPT Việt Lâm - Hà Giang có tốt không.

Nhìn chung, đây là ngôi trường có nhiều cải tiến về cơ sở vật chất trong những năm qua. Trường được chú trọng đầu tư, đổi mới về trang thiết bị, cơ sở vật chất để học sinh có một ngôi trường học tập và thực hành tiện nghi và thoải mái nhất.

Trường hiện nay sở hữu khoảng hơn 40 phòng học và một số phòng thực hành phục vụ cho các môn như lý, hóa, sinh,...

Bên cạnh đó, trường còn có sân vui chơi rộng lớn và sạch sẽ để học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoài trời. Khuôn viên trường nhìn chung khá thoáng mát với hệ thống cây xanh tạo sự mát mẻ và không gian vui chơi cho học sinh.

2. Đánh giá trường THPT Việt Lâm - Hà Giang có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Việt Lâm - Hà Giang Có Tốt Không

Trường THPT Việt Lâm - Hà Giang là ngôi trường có nhiều cải tiến về cơ sở vật chất trong những năm gần đây. Trường được đánh giá cao nhờ có đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, cơ sở vật chất khang trang. Ngoài ra, chương trình giảng dạy của trường và sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ giáo viên cũng là một trong những điểm cộng của ngôi trường này.

Vì trường nằm trong khu vực dân cư còn có nhiều khó khăn về kinh tế nên luon có những hoạt động tương thân, tương ái như giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó cùng các hoạt động thăm và trao tặng quà cho những gia đình khó khăn tại địa phương. THPT Việt Lâm - Hà Giang có nhiều ưu điểm vượt trội so với những trường học cùng khu vực và xứng đáng là điểm giáo dục uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

3. Học phí trường THPT Việt Lâm - Hà Giang như thế nào?

Để đánh giá trường THPT THPT Việt Lâm - Hà Giang có tốt không thì học phí là tiêu chí cần đặc biệt quan tâm. Trường THPT Việt Lâm - Hà Giang là trường công lập nên mức học phí sẽ do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Vì vậy, có thể nói mức học phí tại ngôi trường này tương đối thấp.

Đánh Giá Trường THPT Việt Lâm - Hà Giang Có Tốt Không

Ngoài học phí, phụ huynh còn phải đóng thêm một số khoản phụ phí khác như tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền quỹ khen thưởng, tiền đồng phục,...Những khoản tiền ấy sẽ được phụ huynh và nhà trường thống nhất trước khi đưa ra quyết định.

Trên đây là một số đánh giá Trường THPT Việt Lâm - Hà Giang có tốt không dựa vào các tiêu chí như cơ sở vật chất, lịch sử hình thành, điểm chuẩn của trường và mức học phú tại trường. Nhìn chung, với cơ sở vật chất được trang bị cùng đội ngũ giáo viên tận tâm thì THPT Việt Lâm - Hà Giang được đánh giá là một ngôi trường đáng theo học. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có cái nhìn khái quát về ngôi trường THPT THPT Việt Lâm - Hà Giang và có lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.