Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Việt Mỹ Anh TPHCM Có Tốt Không?

Bạn đang muốn tìm hiểu và đánh giá trường THPT Việt Mỹ Anh có tốt không? để cho con em mình theo học. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn nhất!

hieu-con-yeu

Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn đánh giá trường THPT Việt Mỹ Anh có tốt không bằng những thông tin cụ thể về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên nhà trường mà chúng tôi tìm hiểu sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được trường học cho con mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Việt Mỹ Anh - Thành phố Hồ Chí Minh

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 2006, Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), nhận thấy cơ hội thuận lợi để góp phần phát triển giáo dục. Ngày 15 tháng 8 năm 2006, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Viễn Đông (gọi tắt là VINGRoup) lãnh đạo thành lập Trường Tiểu học Dân lập Việt Mỹ Anh. Trường khai giảng tại số 252 Lạc Long Quân, Quận 11, Quận 10, năm học đầu tiên 2006-2007, đến nay là trụ sở chính.

đánh giá trường THPT Việt Mỹ Anh có tốt không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Với niềm đam mê và sự cống hiến không ngừng cho sự nghiệp giáo dục, hệ thống trường Việt Mỹ VAschools phấn đấu trở thành một trong những trường song ngữ quốc tế chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Phương châm trường học hướng đến tình yêu thương, chúng tôi luôn tôn trọng các giá trị của đội ngũ giảng viên của trường, đề cao sự khác biệt của mỗi người, và không ngừng theo đuổi sự phát triển toàn diện. Phụ huynh có thể tham khảo chỉ tiêu xét tuyển của các năm sau:

 • Năm học 2014 - 2015 lớp 10 dự bị đợt 1: 42

 • Điểm trúng tuyển đợt 1 lớp 10 năm học 2016 - 2017: 42,5

 • Điểm đầu vào lớp 10 năm học 2017-2018: 42,5

 • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2018-2019 là: 41,25

 • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2019-2020 là: 40

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc đánh giá trường THPT Việt Mỹ Anh có tốt không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cơ sở vật chất tại ngôi trường này nhé!

VAschools Tân Bình là cơ sở mới của Hệ thống Trường Việt Mỹ Anh, cơ sở thứ 7 của Hệ thống tại khu vực TP.HCM. Quy mô hơn 6.000m2, tọa lạc ngay mặt tiền đường U Cơ. Vị trí đắc địa gần với 2 trục đường lớn U Cơ và Bàu Cát. Các phòng chức năng của trường được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho việc dạy và học: phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng công nghệ thông tin, thư viện, phòng học kỹ năng, căng tin, nhà thi đấu đa năng, khán phòng, công viên …

 • Môi trường giáo dục hiện đại

 • Sĩ số tối đa trong lớp học là 25 sinh viên.

 • Hệ thống phòng học, phòng đa năng hiện đại.

 • Sân chơi rộng rãi, thoáng mát với sân bóng đá nhân tạo.

 • Chế độ ăn đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà trường có bếp ăn độc lập.

 • Hệ thống xe đưa đón và khu nội trú tiện nghi, an toàn.

https://uploads.clevai.edu.vn/uploads/pictures/6225cc961a1b85087259819c/content_danh-gia-truong-thpt-viet-my-anh-co-tot-khong-2.jpg

2. Đánh giá Trường THPT Việt Mỹ Anh - Thành phố Hồ Chí Minh có tốt không?

Hệ thống Trường Việt Mỹ VAschools là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên, nhân viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với công việc.

2.1. Các khóa học song ngữ Việt-Anh:

Đảm bảo các khóa học tiếng Việt của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đạt bằng cấp trường công lập được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận; các khóa học tiếng Anh ESL theo hệ thống chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge và hiện đang được áp dụng tại Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

2.2. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trách nhiệm, hết lòng vì học sinh và đều được tuyển chọn từ các trường chất lượng cao trên địa bàn thành phố.

Các giáo viên nước ngoài được tuyển chọn từ các quốc gia sau: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và Canada, có bằng BA / BS, TESOL / TEFL và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ.

đánh giá trường THPT Việt Mỹ Anh có tốt không

2.3. Đào tạo chất lượng

 • Các giáo trình môn Tiếng Việt của Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp nền tảng kiến ​​thức vững chắc cho các cấp học.

 • Các khóa học tiếng Anh ESL giúp trẻ đạt được bằng cấp quốc tế ở mọi lứa tuổi phù hợp.

 • Rèn luyện kỹ năng sống và các giá trị cốt lõi, được thể hiện thông qua giáo dục thường xuyên 6 nét nhân cách: Tự tin - Năng nổ - Sáng tạo - Quan tâm - Chia sẻ - Có trách nhiệm.

 • Học sinh hoàn thành các khóa học trong hệ thống trường của tôi tại Việt Nam được đảm bảo đủ khả năng để theo học tại các trường đại học quốc tế trong và ngoài nước.

2.4. Phương pháp giảng dạy tiên tiến

Sử dụng phương pháp tiếp cận trực quan sinh động để học tập nhằm thúc đẩy động cơ, tính chủ động, sáng tạo và đề cao vai trò lấy học sinh làm trung tâm trong mọi hoạt động của trường.

Hướng dẫn học sinh phương pháp tự học, khả năng làm việc nhóm, kỹ năng thực hành, vận dụng kiến ​​thức vào thực tế, khơi dậy hứng thú học tập của học sinh. Tôn trọng cá tính riêng của mỗi học sinh và phát triển và giáo dục nhân cách một cách tích cực ở mỗi lứa tuổi của trẻ.

2.5. Sứ mệnh vươn tầm quốc tế

Hệ thống trường Việt Mỹ ra đời nhằm chuẩn bị cho một thế hệ trẻ Việt Nam có kỹ năng sống giàu tiếng Anh-Anh để trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và thế giới. VAschools hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách:

 • Tuân thủ vai trò “lấy học sinh làm trung tâm” trong các tổ chức và hoạt động khác nhau của nhà trường.

 • Xây dựng môi trường giáo dục quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, an toàn.

 • Nơi đây quy tụ đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trách nhiệm và tận tâm với học viên.

 • Không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, thường xuyên cập nhật và áp dụng các phương pháp giảng dạy đẳng cấp quốc tế.

 • Vừa tiếp thu văn hóa quốc tế, vừa giáo dục các giá trị văn hóa truyền thống của đất nước.

3. Học phí trường THPT Việt Mỹ Anh - TP.HCM là bao nhiêu?

đánh giá trường THPT Việt Mỹ Anh có tốt không

Vì là trường tiêu chuẩn quốc tế nên học phí ở đây khá đắt so với các trường công lập và tư thục trong thành phố. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Trên đây là toàn bộ những đánh giá trường THPT Việt Mỹ Anh có tốt không của chúng tôi. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn đang phân vân về trường nào hãy phản hồi lại với chúng tôi nhé!