Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Việt Úc TP. Hồ Chí Minh Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Việt Úc có tốt không chắc hẳn là vấn đề quan tâm của những phụ huynh có mong muốn con em phát triển trong môi trường giáo dục nước ngoài. 

hieu-con-yeu

 

Ngày nay, các em học sinh và phụ huynh có nhiều lựa chọn cho môi trường giáo dục THPT. Ngoài trường hệ công lập, cha mẹ và các con có thể chọn trường dân lập, trường quốc tế. Trong đó lựa chọn trường quốc tế đang dần trở thành 1 xu thế mới. 

Để cha mẹ và các con phong phú hơn trong việc lựa chọn trường THPT quốc tế. Bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu đánh giá Trường THPT Việt Úc có tốt không. Mời các cha mẹ và các con cùng theo dõi!

1. Giới thiệu Trường THPT Việt Úc - TP. Hồ Chí Minh

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT  Việt Úc - T.P Hồ Chí Minh viết tắt là: “vas” là chi nhánh lớn của công ty cố Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế Việt Úc. Đây là 1 tổ chức giáo dục lớn nhất tại Việt Nam. 

Công ty được thành lập ngày 26/02/2010 theo quyết định số CNĐKKD: 0303548370 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổ chức giáo dục Việt - Úc có nhiều chi nhánh trên cả nước. Tại thành phố Hồ Chí Minh đã có tới 6 chi nhánh khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu Đánh giá Trường THPT Việt Úc có tốt không tại cơ sở Garden Hills. 

đánh giá Trường THPT Việt Úc có tốt không

Trường THPT Việt Úc - T.P Hồ Chí Minh- cơ sở Garden Hills là 1 trong những môi trường giáo dục quốc tế được đánh giá cao tại T.P Hồ Chí Minh. Là ngôi trường luôn lọt top trường quốc tế chất lượng và uy tín của thành phố. 

Trường dân lập quốc tế Việt Úc cơ sở Garden Hills là chi nhánh lớn và đầu tiên của tổ chức giáo dục tại T.P Hồ Chí Minh. 

Trường tọa lạc tại địa chỉ: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, T.P Hồ Chí Minh. Trường THPT Việt Úc cơ sở Garden Hills đào tạo trải rộng các cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông. 

Trường được thành lập năm 2016 tại Gò Vấp, phía Bắc Sài Gòn. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển trường đã gây được viếng lớn. Và trở thành lựa chọn hàng đầu của phụ huynh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để được ghi danh tại Trường THPT Việt Úc - T.P Hồ Chí Minh. Các bậc phụ huynh và các con từ cấp mầm non tới trung học phổ thông sẽ trải qua 3 giai đoạn trong quy trình tuyển sinh như sau:

  • Đăng ký dự tuyển

  • Kiểm tra kiến thức và năng lực đầu vào

  • Hoàn tất hồ sơ nhập học

Học sinh sẽ tham gia thi tuyền với 3 bộ môn chính: Tiếng Anh, tiếng Việt, Toán. Số điểm chuẩn đầu vào được nhà trường quy định qua diễn biến mỗi năm. Phụ huynh có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua Ban tuyển sinh của nhà trường tại: vas.edu.vn/tuyen-sinh

đánh giá Trường THPT Việt Úc có tốt không

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Việt Úc - T.P Hồ Chí Minh cơ sở Garden Hills được thiết kế theo xu hướng môi trường xanh của thế giới. Không gian trường nổi bật của trường là không gian mở và nhiều cây xanh. Mang đến không gian đẹp mắt, khí hậu trong lành. Đưa học sinh tới gần với thiên nhiên hơn. 

Trường THPT Việt Úc - T.P Hồ Chí Minh cơ sở Garden Hills là trường theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy cơ sở vật chất của trường được đầu tư lớn. Với nhiều trang thiết bị, máy móc và phòng học hiện đại chuẩn quốc tế. 

Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho học tập giảng dạy.

  • Phòng học chính khóa hiện đại

  • Trường sở hữu hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm với quy mô rộng cùng đầy đủ máy móc.

  • Thư viện rộng rãi, thoáng mát được bố trí hiện đại với hệ thống làm mát, sưởi ấm… Thư viện có tới hàng ngàn đầu sách ở nhiểu mảng khác nhau phục vụ học tập và giải trí của học sinh.

  • Phòng tập đa năng với đầy đủ hồ bơi, sân bóng đá, sân bóng chuyền….giúp học sinh phát triển thể chất và khơi dậy tài năng tiềm ẩn cho mỗi em.

đánh giá Trường THPT Việt Úc có tốt không

2. Đánh giá Trường dân lập quốc tế  Việt Úc - TP Hồ Chí Minh có tốt không?

Trường dân lập quốc tế  Việt Úc - T.P Hồ Chí Minh là trường quốc tế nhận được nhiều lời nhận xét có cánh từ cộng đồng. Nhiều bậc phụ huynh và học sinh bày tỏ sự hài lòng với chất lượng giảng dạy của ngôi trường này!

Cùng tìm hiểu Đánh giá Trường THPT Việt Úc có tốt không qua lời của các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại đây nhé!

2.1. Phụ huynh đánh giá Trường THPT Việt Úc có tốt không?

Anh Phan Vũ Hoàng (Phó Tổng Giám đốc - Công ty Deloitte)

“Tôi hài lòng với chương trình học song ngữ, tiếng Việt - Anh. Trang bị cho học sinh kiến thức không mất gốc tiếng Việt mà vẫn thành thạo Tiếng Anh như người bản địa. Tôi đánh giá cao là việc giáo dục cho các con không chỉ là kiến thức mà về cả kỹ năng mềm”.

2.2. Cùng Đánh giá Trường THPT Việt Úc có tốt không qua những lời chia sẻ từ phía học sinh của trường.

Một ý kiến của phụ huynh khác về trường THPT Việt Úc - T.p Hồ Chí Minh cơ sở Garden Hills như sau

Một ý kiến của phụ huynh khác về trường THPT Việt Úc - T.p Hồ Chí Minh cơ sở Garden Hills như sau: 

Chị Huỳnh Mai Mỹ Huệ (cựu học sinh trường Việt Úc) - Giám đốc thiết kế - xây dựng mảng du thuyền và khách sạn chia sẻ: 

“Các thầy cô tại trường Việt Úc đã tôi luyện cho tôi sự tự tin, bản lĩnh và có thể kiểm soát trong mọi tình huống, trong công việc, gia đình lẫn xã hội. Những trải nghiệm đó tôi không bao giờ quên được”. Trước những trải nghiệm đã qua chị Mỹ Huệ đã không ngần ngại khi ghi danh cho 2 con mình theo học tại đây.

Chị Huệ nói thêm: “tôi chỉ mong hai con có được những trải nghiệm và khoảng thời gian quý giá như tôi đã có tại VAS”. 

Thực tế cho thấy trong quãng thời gian qua trường đã có những thành tựu lớn. Là 1 trong số ít trường quốc tế có tỷ lệ học sinh tỷ lệ tốt nghiệp cao. Trong đó tỷ lệ học sinh đỗ các trường đại học, cao đẳng trong nước cao. Đồng thời cũng là trường có tỷ lệ học sinh đi du học cao nhất nhì thành phố.

3. Học phí Trường dân lập quốc tế Việt Úc - TP Hồ Chí Minh như thế nào?

Trường dân lập quốc tế Việt Úc - T.P Hồ Chí Minh có mức phí theo quy định chung của tổ chức giáo dục Việt Úc. Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Một ý kiến của phụ huynh khác về trường THPT Việt Úc - T.p Hồ Chí Minh cơ sở Garden Hills như sau

Với cơ sở vật chất hiện đại, tiến bộ cùng với phương pháp giáo dục tân tiến thì mức học phí này hoàn toàn hợp lý. 

Những thông tin đánh giá Trường THPT Việt Úc có tốt không đã tháo gỡ phần nào băn khoăn của các bậc phụ huynh rồi chứ. Để có thêm nhiều thông tin hơn về các trường hay ghé thăm website của chúng tôi nhé!