Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Việt Yên 1 - Bắc Giang Có Tốt Không?

Bạn đang có nguyện vọng muốn vào Trường THPT Việt Yên 1 thế nhưng bạn không biết nó có thực sự tốt hay không, vậy hãy cùng chúng tôi đi đánh giá Trường THPT Việt Yên 1 có tốt không trong bài viết dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

 

 

Trường THPT Việt Yên 1 cũng là một trong những trường cấp 3 được nhiều bạn học sinh nộp hồ sơ đăng ký và bạn cũng đang có ý định đăng ký vào trường nhưng bạn lại không biết chất lượng giáo dục của trường như thế nào, học phí của trường ra sao,... Hãy cùng chúng tôi đi đánh giá Trường THPT Việt Yên 1 có tốt không trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Việt Yên 1 - Bắc Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường Trung cấp số 1 Việt Nam hiện là một trong số ít trường có bề dày lịch sử của Tỉnh Bắc Giang. Khi thành lập năm 1966, trường có tên là Trường cấp 3 Việt Nam, sau đổi tên thành Trường cấp 3 Việt Yên, từ năm 2000 trường lấy tên là Trường THPT Việt Yên số 1.

đánh giá Trường THPT Việt Yên 1 có tốt không

Lịch sử hình thành và phát triển nhà trường

Trải qua gần nửa thế kỷ phát triển, trải qua bao thử thách, gian khổ, nhà trường đã đào tạo ra những thế hệ học sinh trưởng thành, tài năng phục vụ và cống hiến cho xã hội, đất nước và thế giới. Đây là sự trở lại đầy tự hào và vô giá của các thế hệ học sinh đối với nhà trường như một lời tri ân sâu sắc nhất.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hiện nhà trường chưa đưa ra yêu cầu cụ thể về ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào chi tiết đối với ngành học của trường. Tuy nhiên, thí sinh muốn đăng ký học phải là học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

  • Năm học 2014 - 2015 lớp 10 dự bị đợt 1: 22

  • Điểm trúng tuyển đợt 1 lớp 10 năm học 2016 - 2017: 23

  • Điểm đầu vào lớp 10 năm học 2017-2018: 23,75

  • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2018-2019 là: 24,25

  • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2019-2020 là: 26

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Việt Yên 1 có tốt không? Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của thầy và trò Trường THPT Việt Yên 1, Trường THPT Việt Yên 1 luôn chú trọng nâng cấp trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt hơn cho hoạt động giảng dạy của nhà trường.

đánh giá Trường THPT Việt Yên 1 có tốt không

Trường tổ chức test nhanh COVID-19 cho học sinh toàn trường

Trường có hệ thống cơ sở vật chất tốt và sạch sẽ. Trong mỗi phòng học, nhà trường đều trang bị điều hòa 2 chiều để học sinh cảm thấy thoải mái nhất trong giờ học dù thời tiết bên ngoài vẫn còn khắc nghiệt. Ngoài ra, nhằm giúp học viên tiếp thu tốt hơn nội dung môn học và làm cho mỗi tiết học trở nên sinh động, hay và hấp dẫn hơn, nhà trường trang bị hệ thống máy chiếu hiện đại phục vụ công tác giảng dạy.

Với hệ thống máy tính hiện đại, phòng máy của trường luôn được coi là phòng học yêu thích của học sinh. Tại đây, học viên không chỉ được học những kiến ​​thức tin học bổ ích mà còn được giáo viên hướng dẫn thực hành đặc biệt trên lớp, giúp học viên nhanh chóng thành thạo các thao tác trên máy tính và công việc văn phòng cơ bản.

2. Đánh giá Trường THPT Việt Yên 1 - Bắc Giang có tốt không?

Trường THPT Việt Yên 1 tuy mới thành lập cách đây không lâu nhưng chất lượng giáo dục của trường rất tốt. Sau 10 năm hoạt động, trường đã trở thành một trong những trường tư thục có chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất tốt nhất trên địa bàn. 

Trường có đội ngũ giáo viên xuất sắc, có trình độ sư phạm tốt cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, vì vậy trường chắc chắn sẽ mang đến cho các em học sinh những tiết học chất lượng nhất.

 đánh giá Trường THPT Việt Yên 1 có tốt không

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa

Trường luôn luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, vì vậy trường vẫn luôn không ngừng nỗ lực để cải thiện cơ sở vật chất cũng như năng lực giảng dạy của các giáo viên nhằm mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các học sinh có thể cùng nhau tham gia giúp gắn kết tình đoàn kết giữa các học sinh với nhau. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa này cũng sẽ giúp các học sinh khám phá được nhiều điều xung quanh môi trường sống hơn.

Thêm một điều nữa khiến nhiều học sinh lựa chọn Trường THPT Việt Yên 1 đó là trường cam kết rằng 100% các học sinh sẽ đỗ tốt nghiệp THPT và trong thời gian học tập tại trường các thầy cô sẽ luôn sát cánh bên các học sinh để có thể kịp thời giải đáp những thắc mắc của học sinh.

3. Học phí Trường THPT Việt Yên 1 - Bắc Giang như thế nào?

Trường THPT Việt Yên 1 là một trong những trường công lập của nhà nước, do đó mức học phí của trường sẽ đóng theo nghị quyết của UBND thành phố .Ngoài tiền học ra, các học sinh sẽ phải đóng thêm một số khoản tiền khác như: BHYT, BHTT,... Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Vậy là chúng tôi đã đánh giá Trường THPT Việt Yên 1 có tốt không xong. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho bạn trong quá trình lựa chọn trường. Chúc bạn tìm được cho mình một trường học ưng ý.