Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Việt Yên 2 - Bắc Giang Có Tốt Không?

Bạn đang muốn tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Việt Yên 2 có tốt không? để cho con em mình theo học. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn nhất!

hieu-con-yeu

 

Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn đánh giá Trường THPT Việt Yên 2 có tốt không bằng những thông tin cụ thể về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên nhà trường mà chúng tôi tìm hiểu sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được trường học cho con mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Việt Yên 2 - Bắc Giang

Đánh giá Trường THCS Việt Yên 2 có tốt không. Sau nhiều năm phát triển, trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh, đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi học sinh giỏi thành phố và quốc gia. Cùng đánh giá xem trường THPT Việt Yên 2 có tốt không?

1.1. Lịch sử hình thành

 đánh giá Trường THPT Việt Yên 2 có tốt không

Lịch sử hình thành nhà trường

Trường trung học Việt Yên 2 được thành lập từ lâu. Đến nay trường đã có cơ sở khang trang, rộng rãi. Phòng học thoáng mát, yên tĩnh rất lý tưởng cho việc dạy và học. Trường luôn đảm bảo sĩ số chuẩn dưới 30 học sinh / lớp. Khu nội trú được trang bị đầy đủ tiện nghi, bếp ăn sạch sẽ, hợp vệ sinh mang đến cho học sinh chỗ ăn, ngủ, nghỉ tốt nhất, tạo sự an tâm cho phụ huynh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Phương châm trường học hướng đến tình yêu thương, chúng tôi luôn tôn trọng các giá trị của đội ngũ giảng viên của trường, đề cao sự khác biệt của mỗi người, và không ngừng theo đuổi sự phát triển toàn diện. Phụ huynh có thể tham khảo chỉ tiêu xét tuyển của các năm sau:

 • Năm học 2014 - 2015 lớp 10 dự bị đợt 1: 24

 • Điểm trúng tuyển đợt 1 lớp 10 năm học 2016 - 2017: 25,5

 • Điểm đầu vào lớp 10 năm học 2017-2018: 25,5

 • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2018-2019 là: 24,75

 • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2019-2020 là: 25

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc đánh giá Trường THPT Việt Yên 2 có tốt không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cơ sở vật chất tại ngôi trường này nhé!

 đánh giá Trường THPT Việt Yên 2 có tốt không

Cơ sở vật chất khang trang

 • Môi trường giáo dục hiện đại

 • Sĩ số tối đa trong lớp học là 25 sinh viên.

 • Hệ thống phòng học, phòng đa năng hiện đại.

 • Sân chơi rộng rãi, thoáng mát với sân bóng đá nhân tạo.

 • Chế độ ăn đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà trường có bếp ăn độc lập.

 • Hệ thống xe đưa đón và khu nội trú tiện nghi, an toàn.

2. Đánh giá Trường THPT Việt Yên 2 - Bắc Giang có tốt không?

Hệ thống Trường THPT Việt Yên 2 là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên, nhân viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với công việc.

2.1. Các khóa học song ngữ Việt-Anh

Đảm bảo các khóa học tiếng Việt của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đạt bằng cấp trường công lập được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận; các khóa học tiếng Anh ESL theo hệ thống chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge và hiện đang được áp dụng tại Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

2.2. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trách nhiệm, hết lòng vì học sinh và đều được tuyển chọn từ các trường chất lượng cao trên địa bàn thành phố.

đánh giá Trường THPT Việt Yên 2 có tốt không

Cuộc họp đội ngũ giáo viên nhà trường

Các giáo viên nước ngoài được tuyển chọn từ các quốc gia sau: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và Canada, có bằng BA / BS, TESOL / TEFL và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ.

2.3. Đào tạo chất lượng

 • Các giáo trình môn Tiếng Việt của Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp nền tảng kiến ​​thức vững chắc cho các cấp học.

 • Các khóa học tiếng Anh ESL giúp trẻ đạt được bằng cấp quốc tế ở mọi lứa tuổi phù hợp.

 • Rèn luyện kỹ năng sống và các giá trị cốt lõi, được thể hiện thông qua giáo dục thường xuyên 6 nét nhân cách: Tự tin - Năng nổ - Sáng tạo - Quan tâm - Chia sẻ - Có trách nhiệm.

2.4. Phương pháp giảng dạy tiên tiến

Sử dụng phương pháp tiếp cận trực quan sinh động để học tập nhằm thúc đẩy động cơ, tính chủ động, sáng tạo và đề cao vai trò lấy học sinh làm trung tâm trong mọi hoạt động của trường.

Hướng dẫn học sinh phương pháp tự học, khả năng làm việc nhóm, kỹ năng thực hành, vận dụng kiến ​​thức vào thực tế, khơi dậy hứng thú học tập của học sinh. Tôn trọng cá tính riêng của mỗi học sinh và phát triển và giáo dục nhân cách một cách tích cực ở mỗi lứa tuổi của trẻ.

3. Học phí Trường THPT Việt Yên 2 - Bắc Giang như thế nào?

Trường THPT Việt Yên 2 là trường công lập nên học phí sẽ theo quy định chung của Hội đồng giáo dục. Trường THPT Việt Yên 2 đào tạo hệ song bằng, học phí bao gồm học phí hệ THPT theo quy định chung của thành phố. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Trên đây là toàn bộ những đánh giá Trường THPT Việt Yên 2 có tốt không của chúng tôi. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn đang phân vân về trường nào hãy phản hồi lại với chúng tôi nhé!