Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Bình Tỉnh An Giang Có Tốt Không?

Bạn sống ở An Giang, bạn là học sinh cấp ba, và bạn đang tìm kiếm một ngôi trường cấp ba phù hợp? Bài viết đánh giá trường THPT Vĩnh Bình có tốt không này là dành cho bạn đấy.

Thanh xuân mỗi người chỉ một, mất đi rồi biết đi đâu để tìm? Để có một tuổi thanh xuân đáng nhớ thì việc chọn môi trường học tập phù hợp là vô cùng quan trọng, bởi nơi đây lưu giữ tất cả các kỷ niệm trong chặng đường trưởng thành của bạn. Hãy cùng đánh giá trường THPT Vĩnh Bình có tốt không, có xứng đáng là nơi các bạn học sinh gửi gắm tuổi thanh xuân của mình không nhé !

1. Giới thiệu trường THPT Vĩnh Bình tỉnh An Giang

Trước khi đưa ra đánh giá một cách chính xác và khách quan nhất, chúng ta cần phải có những dẫn chứng cụ thể về môi trường, cảnh quan và chất lượng trường học, dưới đây là sơ lược về ngôi trường THPT Vĩnh Bình.

Có thể nói trường THPT Vĩnh Bình là cây đại thụ trong ngành giáo dục An Giang, nơi đây đã bồi dưỡng bao thế hệ học sinh xuất sắc cho tỉnh An Giang nói riêng và cả nước nói chung. Trường THPT Vĩnh Bình nằm tại ấp Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Bình, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, với hơn 20 năm thành lập, trường đã đón nhận và chứng kiến sự trưởng thành của rất nhiều thế hệ học sinh trong suốt thời gian qua, là địa chỉ uy tín mà các bậc phụ huynh luôn hướng tới cho con em mình

Trường THPT Vĩnh Bình An Giang

Ban giám hiệu nhà trường rất chú trọng trong đổi mới các phương pháp dạy và học cho giáo viên và học sinh toàn trường với các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang đầy đủ.

• Phòng học được lắp đặt máy chiếu, loa mic để hỗ trợ công việc học tập của học sinh cũng như công tác giảng dạy của giáo viên

• Nhà vệ sinh sạch sẽ, có nước sạch và điện

• Hệ thống phòng thí nghiệm các môn vật lý, sinh học, hóa học cùng các thiết bị máy móc chuyên nghiệp, đầy đủ

• Các lớp học đều được trang bị bàn ghế mới

• Khuôn viên rộng rãi, nhiều bóng cây

• Khu thể chất được trang bị nhiều thiết bị thể thao đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của các bạn học sinh

• Phòng truyền thống, thư viện, phòng tự học cũng là nơi yêu thích của các bạn học sinh

• Ngoài ra, trường còn có căn tin riêng, luôn được Ban giám hiện kiểm tra thường xuyên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

• Xây dựng trang web của trường với các thông tin nhanh chóng, chính xác. Thư viện điện tử có nhiều đầu sách phong phú, hệ thống thông tin tuyển sinh các trường đại học cũng liên tục được cập nhật trên website của trường.

• Đặc biệt, nhà trường rất chú trọng an ninh, an toàn trong trường học, camera được bố trí ở nhiều nơi, đảm bảo an toàn học sinh cũng như tài sản của nhà trường.

1.3. Điểm chuẩn đầu vào

Điểm xét tuyển của trường THPT Vĩnh Bình thực hiện theo đề án chung của tỉnh An Giang, về tiêu chí xét tuyển, trường xét tuyển chung ba môn văn, toán, anh và điểm cộng ưu tiên học sinh khá giỏi ở THCS.

Điểm xét tuyển năm học 2021 - 2022 theo hai nguyện vọng:

• NV1: 25 điểm

• NV2: 22 điểm

2. Đánh giá trường THPT Vĩnh Bình - An Giang có tốt không?

Mục tiêu, chương trình, nội dung giáo dục

• 100% học sinh trong trường đỗ tốt nghiệp, hơn 80% học sinh đạt được kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học

• Cung cấp cho học sinh kiến thức vững chắc, có nền tảng giáo dục tốt, đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn đánh giá của Bộ Giáo Dục và Đào tạo tạo. Ngoài các môn học chinh, học sinh được học các lớp nâng cao tiếng anh để có thể nâng cao khả năng giao tiếp, tăng cơ hội đi du học.

• Chú trọng giáo dục toàn diện như kỹ năng ứng xử, kỹ năng tin học, thông qua các câu lạc bộ tại trường. Giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống, tổ chức ngày hội giao lưu với các chuyên gia đầu ngành của tỉnh trong các lĩnh vực Y học, Pháp luật.

• Xây dựng phương pháp học tập phù hợp với từng cấp độ, rèn luyện khả năng tự học, khuyến khích sự sáng tạo, tự chủ, ngày hội Steam được nhà trường tổ chức hàng năm để khen ngợi những ý tưởng, đóng góp trong khoa học của các bạn học sinh

• Bên cạnh chương trình giảng dạy trên lớp, nhà trường thường xuyên tổ chức ngày hội thể thao với mục đích rèn luyện sức khỏe cho học sinh. Các ngày Hội khoẻ Phù Đổng, ngày hội cầu lông được diễn ra sôi nổi.

Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Bình Tỉnh An Giang Có Tốt Không

Khu vực khuôn viên trường

Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Bình Tỉnh An Giang Có Tốt Không

Phòng học tiện nghi, hiện đại

Phương pháp giáo dục luôn được đổi mới

Với phương châm giáo dục “Học để biết, học để làm, học để chung sống”, nhà trường đã và đang nỗ lực tìm kiếm các phương pháp dạy học mới, phù hợp với thị yếu chung của sinh viên cả nước, chú trọng lý thuyết phải đi đôi với thực hành, nói không với học vẹt, học chống đối.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, thường xuyên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm, tận tình với từng thế hệ học sinh.

3. Học phí trường THPT Vĩnh Bình An Giang?

Học phí luôn là vấn đề được các phụ huynh quan tâm, trường THPT Vĩnh Bình thu theo quy định chung của Bộ Giáo Dục về các khoản thu, chi tại trường và được công khai minh bạch, rõ ràng.

Bài viết đã tổng hợp các thông tin đánh giá trường THPT Vĩnh Bình có tốt không, hy vọng các bạn có thể tìm được thông tin hữu ích qua đây.