Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Vĩnh Chân - Phú Thọ có tốt không?

Đánh giá trường Trường THPT Vĩnh Chân - Phú Thọ có tốt không nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh dành cho con em mình sắp bước chân vào cấp 3.

hieu-con-yeu

Trường THPT là một bước đệm để cho các em học sinh trang bị  hành trang tri thức cho mình, để bước chân vào với cánh cửa đại học. Chính vì vậy, việc lựa chọn một trường THPT trên địa bàn Phú Thọ cho con em của mình chưa bao giờ là một điều dễ dàng đối với các bậc phụ huynh cả. Hiện nay, đang có 1 ngôi trường THPT rất chất lượng và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các phụ huynh, đó chính là Trường THPT Vĩnh Chân - Phú Thọ. Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài đánh giá Trường THPT Vĩnh Chân - Phú Thọ có tốt không, để có cái nhìn tổng quan nhất về ngôi trường này nhé..

1. Giới thiệu trường Trường THPT Vĩnh Chân - Phú Thọ

Trường THPT Vĩnh Chân - Phú Thọ là một ngôi trường công lập, được đánh giá là một trong những ngôi trường tốt nhất trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết hơn về ngôi trường THPT này nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Ngày 9/11/1976, ngôi trường THPT Vĩnh Chân chính thức được Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ ký quyết định thành lập. Nhà trường toạ lạc tại xã Vĩnh Chân, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

Đánh giá Trường THPT Vĩnh Chân - Phú Thọ có tốt không?

Diện mạo mới mẻ, hiện đại bên ngoài khuôn viên trường học

Trải qua hơn 45 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã vượt qua rất nhiều khó, khi khăn ban đầu chỉ có 9 lớp học với 385 học sinh. Hiện nay, nhà trường đã không ngừng phát triển và đạt được rất nhiều thành tích to lớn, góp phần quan trọng trong việc giáo dục đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho địa phương. Chất lượng giáo dục của nhà trường đang không ngừng được nâng lên, chất lượng giáo dục chính là một mũi nhọn của nhà trường và luôn đứng trong tốp đầu của tỉnh. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Những năm gần đây, điểm thi tuyển đầu vào lớp 10 của Trường THPT Vĩnh Chân - Phú Thọ không có nhiều sự thay đổi. Năm học 2021-2022 điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 23 điểm.

Nhà trường luôn cố gắng đào tạo hết mức đối với các em học sinh cấp THPT, dù các em có trình độ học tập cao hay thấp thì nhà trường vẫn luôn quan tâm và giúp đỡ các em học tập một cách tốt nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Hơn 45 năm, một chặng đường khá dài đã đi qua. Đến nay, khuôn viên và cảnh quan của Trường THPT Vĩnh Chân đã được xây dựng rất khang trang, to đẹp. Đến nay, nhà trường đã có một cơ ngơi khang trang, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập hiện đại, để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giáo dục đào tạo. Nhà trường hiện nay đã có 3 dãy nhà học 2 tầng, 1 dãy nhà hành chính 2 tầng và 1 nhà đa năng. Toàn trường hiện có 21 lớp với 801 học sinh, tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ máy tính và máy chiếu. Ngoài ra, nhà trường còn có các phòng học bộ môn, phòng thí nghiệm, phòng thư viện và phòng truyền thống... để đáp ứng nhu cầu dạy và học. 

Đánh giá Trường THPT Vĩnh Chân - Phú Thọ có tốt không?

Sân trường rộng rãi toát lên vẻ bề thế hiện đại bậc nhất tại Hà Nội

2. Đánh giá Trường THPT Vĩnh Chân - Phú Thọ có tốt không?

Năm học 2020-2021, tại kỳ thi HSG văn hóa cấp tỉnh, nhà trường đứng thứ 2 toàn tỉnh. Với những thành tích mà nhất trường đã làm được, Đảng, Nhà nước và của tỉnh đã trao tặng: Huân chương Lao động hạng Nhì, Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 4 lần nhà trường đã đạt danh hiệu Lá cờ đầu khối trường THPT trong toàn tỉnh;  Bằng khen của UBND tỉnh và Bộ GD&ĐT. Chi bộ của nhà trường còn được Tỉnh ủy Phú Thọ tặng Bằng khen, vì đã đạt tiêu chuẩn “trong sạch, vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền, từ 2016-2020”.

Hình thức và chất lượng giáo dục đào tạo tại trường Trường THPT Vĩnh Chân - Phú Thọ luôn được các bậc phụ huynh và các em học sinh đánh giá cao. Trường luôn lấy trọng tâm là phát triển cho các em học sinh những hành trang, kiến thức và kỹ năng tốt nhất, để có thể bước chân vững chắc vào cách cửa đại học.

 Đánh giá Trường THPT Vĩnh Chân - Phú Thọ có tốt không?

Phòng học khang trang đầy đủ

Hiện nay, nhà trường đã có đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Rất nhiều thầy cô giáo kỳ cựu của nhà trường đã được đạt danh hiệu vinh dự giáo viên giỏi cấp quận, cấp thành phố và trung ương…

3. Học phí Trường THPT Vĩnh Chân - Phú Thọ như thế nào?

Trường THPT Vĩnh Chân - Phú Thọ là ngôi trường công lập, nên mức học phí ở đây sẽ được thu theo đúng quy định của sở giáo dục Tỉnh. Nếu các bạn muốn biết chính xác học phí và các khoản phải đóng, thì có thể tra cứu trên web của nhà trường, để nắm rõ về con số cụ thể nhé!

Có thể thấy, thông qua bài đánh giá Trường THPT Vĩnh Chân - Phú Thọ có tốt không trên, các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường THPT này rồi đúng không. Trường THPT Vĩnh Chân - Phú Thọ chính là một địa chỉ vô cùng tin cậy cho con em chúng ta theo học.