Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

​​​​​​​Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Cửu - Đồng Nai Có Tốt Không?

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có rất nhiều phụ huynh và học sinh tìm hiểu trường THPT Vĩnh Cửu. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Vĩnh Cửu có tốt không ngay trong bài viết này. 

hieu-con-yeu

Cứ vào mỗi dịp đầu hè, phụ huynh và học sinh lại chuẩn bị tìm các môi trường tốt để đăng ký cho con em theo học. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, không thể bỏ qua ngôi trường THPT Vĩnh Cửu. Đây là một môi trường có chất lượng giáo dục là tốt cùng phương pháp đào tạo hiện đại. Hãy cùng đánh giá trường THPT Đinh Tiên Hoàng có tốt không ngay  trong bài viết này. 

1. Giới thiệu trường THPT Vĩnh Cửu - Đồng Nai 

đánh giá Trường THPT Vĩnh Cửu có tốt không

Giới thiệu trường THPT Vĩnh Cửu - Đồng Nai 

Trường THPT Vĩnh Cửu nằm ở xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những môi trường được rất nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng cho con đây đều là những giáo viên giỏi cấp tỉnh được nhà trường tuyển chọn kỹ lưỡng đây đều là em theo học. Hãy cùng đánh giá trường THPT Vĩnh Cửu có tốt không thông qua một số tiêu chí dưới đây. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai được thành lập hơn 20 năm, là một ngôi trường có truyền thống hiếu học. Bên cạnh đó, đây là ngôi trường có cơ sở vật chất ngày càng được nâng cao, đóng góp không nhỏ vào chất lượng giáo dục của tỉnh nhà.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Vĩnh Cửu có tốt không. Điểm tuyển sinh của trường được xét dựa trên kết quả thi do Bộ giáo dục và đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Đây là ngôi trường có điểm chuẩn đầu vào khá cao, được rất nhiều học sinh quan tâm. Tuy nhiên, mỗi năm, điểm chuẩn của trường lại có nhiều thay đổi phụ thuộc vào mức độ khó dễ của đề thi và chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường. Bạn có thể truy cập vào trang web của nhà trường để tra cứu một cách chính xác nhất.

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Vĩnh Cửu được đánh giá là khá khang trang, hiện đại. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, có đèn điện, ánh sáng, quạt mát,...phục vụ tốt cho nhu cầu học sinh. Bên cạnh đó, trường còn đầu tư xây dựng các phòng bộ môn như Sinh Học, Hóa Học, Tin Học,...Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị nghiên cứu, đảm bảo học sinh nghiên cứu, thực hành sau giờ học lý thuyết. Phòng Tin Học được trang bị đầy đủ máy tính có kết nối Internet, phục vụ tốt cho nhu cầu của học sinh.

2. Đánh giá trường THPT Vĩnh Cửu - Đồng Nai  có tốt không?

đánh giá Trường THPT Vĩnh Cửu có tốt không

Một số hoạt động trường THPT Vĩnh Cửu - Đồng Nai 

Để đánh giá trường THPT Vĩnh Cửu có tốt không không thể bỏ qua đội ngũ giáo viên Nhà trường. 100% giáo viên trường đều có trình độ Đại học trở lên. Đây đều là những giáo viên giỏi cấp tỉnh, được nhà trường tuyển chọn kỹ lưỡng. Nhờ có đội ngũ giáo viên tận tình, tâm huyết mà chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng một tăng theo. 

Tỷ lệ học sinh đỗ THPT của trường trong những năm gần đây luôn là 100%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao Đẳng, Đại Học trong cả nước và cao. Bên cạnh vì chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa vào các ngày lễ kỷ niệm lớn như ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày quốc tế phụ nữ nhằm nâng cao và phát triển toàn diện học sinh. Nhà trường cũng thường xuyên phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp để tạo ra các buổi tham quan ngoại khóa giúp học sinh mở mang vốn hiểu biết kinh nghiệm thực tế.

3. Học phí trường THPT Vĩnh Cửu - Đồng Nai như thế nào?

đánh giá Trường THPT Vĩnh Cửu có tốt không

Học phí trường THPT Vĩnh Cửu - Đồng Nai như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Vĩnh Cửu có tốt không. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh khi tìm hiểu về môi trường này. Học phí của trường THPT Vĩnh Cửu có sự thay đổi theo từng năm, phụ thuộc vào quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai. Bạn có thể liên hệ hệ với nhà trường thông qua số Hotline hoặc email để được tư vấn hỗ trợ chính xác mức học phí.

Bên cạnh mức học phí cố định phải đóng hàng tháng, học sinh khi theo học tại ngôi trường này còn phải đóng thêm các khoản phí khác như tiền đồng phục, tiền quỹ khen thưởng, tiền tham gia các hoạt động ngoại khóa. Tuy nhiên tất cả các mức học phí này đều được nhà trường và phụ huynh học bàn bạc trước khi đưa ra thống nhất. 

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Việc tìm hiểu và đánh giá trường THPT Vĩnh Cửu có tốt không là việc rất quan trọng trước khi bạn đăng ký theo học tại đây. Hi vọng những thông tin trên hữu ích giúp bạn lựa chọn được môi trường tốt phù hợp với bản thân mình.