Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc, tỉnh Kiên Giang Có Tốt Không?

Ngày nay, các thế hệ trẻ tương lai luôn mong muốn tìm một môi trường học lý tưởng. Bài đánh giá trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc có tốt không? sẽ cho quý bạn đọc thêm thông tin tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngôi trường này nhé.

hieu-con-yeu

Không chỉ chú trọng vào kiến thức sách vở, trường cấp ba Vĩnh Hòa Hưng Bắc còn rất quan tâm đến việc học đi đôi với hành. Vì vậy các em học sinh nơi đây luôn rèn được kỹ năng mềm, khả năng sáng tạo trong học tập. Bài viết đánh giá trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc có tốt không dưới đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn toàn diện về trường.

 Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc, tỉnh Kiên Giang Có Tốt Không

Cổng trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc

1. Giới thiệu về trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc - Kiên Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc nằm tại Vĩnh Hòa Hưng Bắc, Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay trường vẫn rất thành công trên con đường ươm mầm tài năng trẻ cho đất nước. 

Phấn đấu trở thành trường THPT top đầu của tỉnh, thầy và trò Trường cấp 3 Vĩnh Hòa Hưng Bắc luôn nỗ lực, cố gắng trong công tác giảng dạy và học tập. Năm 2020 vừa qua, trường đã xuất sắc đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Mỗi năm trường sẽ đưa ra mức điểm tuyển sinh đầu vào tùy theo số lượng và chất lượng điểm của thí sinh. Sau khi xem xét hết các yếu tố cần, trường sẽ đưa ra điểm số cụ thể và xét điểm trúng tuyển từ cao đến thấp. Kết quả thi được xét trên 3 môn Văn, Toán, Tiếng Anh. 

Điểm tuyển sinh vào 10 qua từng năm sẽ có sự chênh lệch, dao động trong khoảng 1-3 điểm. Điểm xét tuyển của năm 2022 là 33 điểm. Đây là số điểm không quá cao, các em có học lực trung bình - khá có thể dễ dàng đạt được nếu có lộ trình học nghiêm túc.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại cũng là một yếu tố để chọn trường học. Hiểu được điều này, trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc đã luôn cập nhật và đổi mới từ phòng học, phòng đa năng, thư viện,... đều được xây mới khang trang. Các thiết bị như máy chiếu, loa, máy tính,... cũng được lắp đặt hàng chất lượng cao để đảm bảo các em có quá trình học tốt nhất. 

Hàng năm nhờ có thành tích cao, trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc đều được tỉnh chỉ đạo tặng ghế đá, cây xanh ở sân trường để tạo không gian thoáng mát. Vừa qua, trường đã đầu tư xây dựng sân bóng đá, bóng rổ tạo điều kiện cho học sinh các trường đến giao lưu học tập và giải trí.

 Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc, tỉnh Kiên Giang Có Tốt Không

Sân trước của trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc

2. Đánh giá trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc - Kiên Giang có tốt không?

Trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc thành lập với phương châm “ tất cả vì học sinh thân yêu”. Do vậy, mọi hoạt động hay phương pháp học tập của trường luôn linh hoạt để tìm ra cách dạy hiệu quả nhất cho học sinh. Ngoài các kiến thức trong sách giáo khoa, kỹ năng mềm cũng được thầy cô chú trọng nhằm giúp các em phát triển bản thân.

Đội ngũ giáo viên đều được tuyển chọn là những giáo viên ưu tú, luôn tâm huyết với nghề. Giáo viên có trình độ tốt nghiệp Đại học 100%, trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ. 

Thời đại 4.0 phát triển nên việc giảng dạy bằng máy chiếu, dạy online cũng được đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường liên tục đổi mới và đa dạng trong từng môn học. Phương pháp dạy học này giúp học sinh tiếp thu bài nhanh chóng và yêu thích việc học hơn. 

 Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc, tỉnh Kiên Giang Có Tốt Không

Cán bộ giáo viên trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc 

Nhà trường rất quan tâm đến việc giáo dục toàn diện cho học sinh cả về đạo đức, trí tuệ, thể chất và các kỹ năng phát triển bản thân. Nhờ có phương pháp học tập hiệu quả, học sinh nơi đây luôn có thành tích tốt. Cuộc thi olympic tiếng Anh toàn quốc vừa qua, trường đào tạo được 4 học sinh có giải, mang vinh quang cho tỉnh và nhà trường.

Để phát huy tính chủ động sáng tạo của các em, các phong trào học tập kết hợp giải trí thường xuyên được tổ chức. Nhiều cuộc thi thể thao, thi văn nghệ, hùng biện giữa các cấp các trường nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phụ huynh và học sinh. 

 Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc, tỉnh Kiên Giang Có Tốt Không

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc

3. Học phí của trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc tỉnh Kiên Giang như thế nào?

Yếu tố chi phí cũng được rất nhiều phụ huynh học sinh quan tâm. Xét về phương diện này thì trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc có học phí tương đối rẻ so với mặt bằng chung các trường trong tỉnh. Do đó, đây là trường được nhiều phụ huynh mong muốn cho con theo học vì có chất lượng đào tạo tốt mà học phí lại phù hợp với điều kiện gia đình. 

Học phí mỗi khoá sẽ có sự chênh lệch nhưng không nhiều. Ngoài ra có thể phát sinh thêm chi phí khác như sửa chữa, bảo hiểm,... Thông tin cụ thể về học phí sẽ được chi tiết hơn khi vào trường. 

Bài đánh giá trường THPT Vĩnh Hòa Hưng Bắc có tốt không? trên đây đã cho chúng ta thấy cái nhìn khách quan về ngôi trường này. Hy vọng các bậc phụ huynh, học sinh sau khi tham khảo bài viết sẽ có thông tin hữu ích cho việc chọn trường phù hợp.