Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

 Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Hoà - Kiên Giang Có Tốt Không?

Để có thể đưa ra đánh giá Trường ThPT Vĩnh Hòa có tốt không một cách khách quan nhất, hãy cũng theo dõi bài viết chi tiết của chúng tôi dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Vĩnh Hoà tỉnh Kiên Giang đang nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh khi có nhu cầu cho con em theo học. Vậy ngôi trường này có chất lượng như thế nào? Cùng theo dõi bài đánh giá trường THPT Vĩnh Hoà có tốt không để có được thông tin cụ thể hơn về trường nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Vĩnh Hoà tỉnh Kiên Giang

Trước khi đi đến những đánh giá trường THPT Vĩnh Hoà có tốt không, chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin cụ thể về lịch sử hình thành, điểm chuẩn đầu vào, cơ sở vật chất của trường nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Vĩnh Hoà được thành lập vào năm 2008 tọa lạc tại ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Hòa, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, trường THPT Vĩnh Hoà đã luôn không ngừng nỗ lực cố gắng thi đua dạy tốt học tốt để không phụ lòng tin yêu của người dân trên địa bàn. Nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào, trở thành điểm sáng trong nền giáo dục tỉnh nhà.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Vĩnh Hoà cũng thực hiện hình thức tuyển sinh như những ngôi trường công lập khác đó là xét trên điểm thi ba môn toán, văn, anh và đề sẽ do sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang ra đề. Mức điểm chuẩn sẽ có thay đổi từng năm tuỳ theo nhiều yếu tố. Khi có điểm chuẩn, nhà trường sẽ thông báo đến các thí sinh có trong danh sách trúng tuyển để có thể chủ động trong việc nhập học. 

Mọi thông tin về điểm chuẩn tuyển sinh qua từng năm, quý phụ huynh có thể theo dõi trên trang thông tin điện tử chính thức của trường. Tại đây, mọi thông tin đều được cập nhất chính xác và nhanh chóng.

1.3. Cơ sở vật chất

Một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi đánh giá trường THPT Vĩnh Hoà có tốt không. 

Về cơ bản, cơ sở vật chất nhà trường tương tối được hoàn thiện với:

  • Hệ thống lớp học khang trang, hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ bản phục vụ cho công việc dạy và học như: tivi, quạt mát,...

  • Phòng thực hành bộ môn lý - hóa - sinh có đầy đủ các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc thí nghiệm, thực hành cho các em có điều kiện được thực hành ngay tại lớp.

  • Thư viện trường với hàng trăm đầu sách là nơi để các em có thể trau dồi thêm nhiều kiến thức và tham gia thảo luận nhóm.

  • Sân trường rộng rãi, được lát sạch sạch sẽ, nhiều bóng cây xanh, đáp ứng tiêu chí xanh - sạch- đẹp, mang đến cho các em môi trường hoạt động, vui chơi sau những giờ học căng thẳng.

Nhà trường luôn thường xuyên kiểm tra hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo không có thiết bị nào hư hỏng, nếu có thì sẽ sửa chữa, thay thế ngay lập thức để không bị gián đoạn việc dạy và học của giáo viên và học sinh.

  Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Hoà - Kiên Giang Có Tốt Không

Lớp học khang trang, hiện đại của trường cấp 3 Vĩnh Hoà

  Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Hoà - Kiên Giang Có Tốt Không

Dãy nhà 3 tầng khang trang, kiên cố của trường THPT Vĩnh Hoà

2. Đánh giá trường THPT Vĩnh Hoà, tỉnh Kiên Giang có tốt không?

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, trường THPT Vĩnh Hòa đã đào tạo enen rất nhiều thế hệ học trò giỏi giang, có ích cho đất nước, đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của nền giáo dục tỉnh Kiên Giang. 

Trong công tác dạy và học, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào: tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT luôn ở mức 96%, nhiều học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng. 

Có được những điều đó bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghĩ của học sinh, còn là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng, nghiệp vụ chuyên môn vững vàng của đội ngũ cán bộ giáo viên. Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường hiện nay 100% đạt chuẩn, có đầu ra là trường đại học. Giáo viên nhà trường cũng luôn cố gắng học hỏi, tìm tòi những phương pháp dạy học mới, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy để các em có thể tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất.

Nhà trường không chỉ tạo chú trọng đến chất lượng dạy học mà còn quan tâm đến tinh thần của các em khi thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi văn nghệ, thể thao,....Giáo dục đạo đức nhân cách, khơi dậy lòng nhân ái của các em qua các hoạt động thiện nguyện,...

  Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Hoà - Kiên Giang Có Tốt Không

Tuyên dương học sinh 3 tốt, có thành tích cao trong học tập

  Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Hoà - Kiên Giang Có Tốt Không

Một hoạt động thiện nguyện của trường THPT Vĩnh Hoà

3. Học phí của trường THPT Vĩnh Hoà tỉnh Kiên Giang như thế nào?

Trường THPT Vĩnh Hoà là một trường thuộc hệ công lập, vì vậy mà học phí sẽ được thu theo quy định của sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang. Mức học phí sẽ có dự thay đổi mỗi năm. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể truy cập vào trang thông tin điện tử chính thức hoặc liên hệ vào số hotline của trường để cập nhật chuẩn xác nhất.

Hy vọng qua bài đánh giá trường THPT Vĩnh Hoà có tốt không trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có được những thông tin bổ ích cũng như cái nhìn khách quan nhất về trường từ đó đưa ra lựa chọn ngôi trường cấp 3 phù hợp.