Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Vĩnh Lộc B – TP.HCM có tốt không

Trường THPT Vĩnh Lộc B – TP.HCM có tốt không? Tìm hiểu cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và học phí của trường như thế nào cập nhật mới nhất trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Vĩnh Lộc B – TP.HCM là ngôi trường có điểm tuyển sinh đầu vào ở mức trung bình tại TP.HCM. Đây là ngôi trường nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và học sinh. Vậy cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và mứchọc phí của trường như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Vĩnh Lộc B – TP.HCM

Trường THPT Ngôi Sao nằm tại khu dân cư Vĩnh Lộc B, đường số 3, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Tại huyện Bình Chánh, ngôi trường này được nhiều bậc phụ huynh và học sinh biết đến nhờ những thành tích đạt được trong những năm qua.

1.1 Lịch sử hình thành

Nhà trường THPT Vĩnh Lộc B được thành lập vào ngày 23/06/2014 theo quyết định số: 3079/QĐ-UB của UBND TP.HCM. Ngôi trường này trực thuộc Sở Giaó dục và Đào tạo là đơn vị giáo dục công lập với tư cách phán nhân, có con dấu riêng và được cấp kinh phí hoạt động.

Đây là ngôi trường được các bậc phụ huynh đánh giá cao ở chất lượng giảng dạy trong nhiều năm qua. Ngay từ thời điểm mới thành lập, ngôi trường này đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong công tác giảng dạy. Những học sinh theo học tại trường THPT Vĩnh Lộc B đều được quan tâm sát sao trong quá trình học tập và rèn luyện.

Trường THPT Vĩnh Lộc B có cơ sở vật chất đảm bảo

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Vĩnh Lộc B trong các năm gần đây nhìn chung không có nhiều biến chuyển. Mức điểm sàn vào trường được đánh giá ở mức độ tầm trung giống như các trường công lập khác trên địa bàn. Để biết chính xác mức điểm theo từng năm của trường THPT Vĩnh Lộc B, mời các bậc phụ huynh tham khảo thêm tại website chính thức của ngôi trường này.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Vĩnh Lộc B được đánh giá ở mức độ tốt so với các trường công lập trên địa bàn TP.HCM. Kể từ thời điểm thành lập năm 2014, trường đã có sự đầu tư đúng mực vào trang thiết bị, cơ sở vật chất nhằm thu hút học viên theo học ở trường.

Hiện nay, trường có khoảng 30 phòng học cùng nhiều phòng chức năng khác được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho công tác giảng dạy và học tập. Mỗi phòng học đều có điều hòa, tivi, đầu đĩa để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học sinh. Ngoài ra, các phòng máy tính của trường được bố trí đầy đủ máy tính chất lượng kết nối mạng internet đầy đủ cùng các phòng thí nghiệm, thư viện phục vụ chương trình giảng dạy.

Khuôn viên của ngôi trường cũng đảm bảo sự rộng lớn để học sinh thoải mái vui chơi, rèn luyện. Nhà trường còn đầu tư phòng y tế, căng tin cùng nhiều không gian khác đảm bảo nhu cầu học tập và vui chơi của học sinh trong trường.

Khuôn viên trường rộng lớn đủ cho hoạt động thể chất và vui chơi của học sinh

2. Đánh giá trường Vĩnh Lộc B - TP.HCM có tốt không?

Trường THPT Vĩnh Lộc B – TP.HCM là ngôi trường công lập nhận được nhiều đáng giá tốt về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Tại trường có đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề mang đến những giờ học thú vị và mới lạ cho học sinh.

Thầy cô giáo không chỉ làm tốt vai trò giảng dạy mà còn là một người bạn đồng hành của các em học sinh. Thầy cô là người sẵn sàng lắng nghe và hướng dẫn các em học sinh vượt qua những khó khăn trong học tập và cuộc sống hàng ngày.

Trong những năm qua, trường đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy. Trường đào tạo ra thế hệ tương lai của đất nước đạt được những giải thưởng lớn trong học tập, sáng chế. Hiện nay, trường THPT Vĩnh Lộc B đang là một điểm sáng của huyện, thành phố.

Kể từ thời điểm thành lập cho đến nay, ngôi trường đã không ngừng đổi mới và nỗ lực để cung cấp cho học sinh môi trường học tập tốt đẹp nhất. Nhìn chung, đây là ngôi trường bạn có thể tham khảo khi cần tìm trường cho con em mình với mức học phí tầm trung nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy và những yếu tố cần thiết khác.

Các giáo viên và học sinh của trường THPT Vĩnh Lộc B

3. Học phí trường Vĩnh Lộc B - TP.HCM như thế nào?

Trường THPT Vĩnh Lộc B - TP.HCM là một trong những ngôi trường công lập có mức học phí phù hợp với đại đa số các gia đình. Mức học phí của trường được đưa ra theo quy định của Sở Giaó dục và Đào tạo. Đây là một trong những ngôi trường đảm bảo về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục nhưng vẫn có mức học phí tương đối rẻ so với mặt bằng chung. Để biết rõ hơn về học phí của trường bạn có thể truy cập website chính thức để có thông tin rõ nhất.

Trên đây là đánh giá về trường THPT Vĩnh Lộc B - TP.HCM chi tiết nhất bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này, các bậc phụ huynh đã có được những thông tin hữu ích trong việc chọn trường cho con em mình.