Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Vĩnh Lộc TP.HCM có tốt không?

Trường THPT Vĩnh Lộc, TP.HCM có tốt không? Trường có cơ sở vật chất ra sao, chất lượng giảng dạy và học tập thế nào? Cùng cập nhật thông tin khách quan trong bài viết sau.

hieu-con-yeu

Trường THPT Vĩnh Lộc tại TP.HCM là ngôi trường có điểm đầu vào không quá cao phù hợp với đại đa số  các em học sinh. Vì vậy, không ít phụ huynh khi có ý định cho con theo học đặc biệt quan tâm về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của nhà trường. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những đánh giá tổng quan nhất về trường THPT Vĩnh Lộc TP.HCM. Mời các bạn cùng tham khảo!

1. Giới thiệu Trường THPT Vĩnh Lộc TP.HCM

Trường THPT Đa Phước tọa lạc tại địa chỉ 87 Đường số 3, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM. Đây là ngôi trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh trở thành công dân có ích cho xã hội.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn từ thời điểm thành lập đến nay, tập thể cán bộ nhân viên trường THPT Vĩnh Lộc vẫn nỗ lực, cố gắng vươn lên trong lĩnh vực giáo dục. Niềm tin và nhiệt huyết của các giáo viên, đội ngũ lãnh đạo của nhà trường đã mang đến cho ngôi trường những thành tích đáng khích lệ.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Vĩnh Lộc, TP.HCM là ngôi trường được thành lập lâu đời với đội ngũ giáo viên lâu năm, giàu kinh nghiệm. Đây là một trong những ngôi trường có tên tuổi tại quận Bình Tân, TP.HCM. Với lịch sử lâu đời cùng những thành tích đạt được, trường THPT Vĩnh Lộc là lựa chọn được nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi có nhu cầu chọn trường cấp 3 cho con em mình.

Đội ngũ giáo viên trường THPT Vĩnh Lộc, TP.HCM

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường THPT Vĩnh Lộc, TP.HCM thuộc top các trường có mức điểm sàn vừa tầm so với lực học của đại đa số các em học sinh. Bạn có thể tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của ngôi trường này chi tiết nhất trên website của trường.

Nhìn chung, mức điểm đầu vào những năm gần đây của trường không có nhiều biến động và vẫn thuộc mức điểm tầm trung của các trường cấp 3 trong địa bàn TP.HCM. Các bậc phụ huynh có thể cân nhắc lực học của con em mình trước khi quyết định cho con theo học.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Vĩnh Lộc, TP.HCM có cơ sở vật chất khá hiện đại với các phòng chức năng đầy đủ tiện nghi nhằm phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh trong trường.

Mỗi phòng học có diện tích khoảng 40m2 với 35 - 40 học sinh/lớp học. Tất cả các phòng học đều được trang bị hệ thống chiếu sáng và các thiết bị dạy học cần thiết đảm bảo quá trình giảng dạy và tiếp thu kiến thức.

Ngoài hệ thống phòng học, nhà trường chú trọng đầu tư xây dựng các phòng vi tính, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng thể chất nhằm mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập và vui chơi tốt nhất.

Trường THPT Vĩnh Lộc, TP.HCM được nhiều học sinh theo học

2. Đánh giá trường THPT Vĩnh Lộc TP.HCM có tốt không?

Trường THPT Vĩnh Lộc, TP.HCM là ngôi trường hiện nay đang nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và thành tích học tập. Đội ngũ thầy cô giáo và cán bộ nhân viên của trường có bằng cấp chuyên môn cao được đào tạo bài bản, nâng cao kiến thức thường xuyên đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học sinh.

Các học sinh theo học tại ngôi trường THPT Vĩnh Lộc có tỷ lệ 100% đỗ tốt nghiệp và khoảng 80% đỗ các trường Đại học lớn nhỏ trên cả nước. Ngoài ra, một số học sinh còn nhận được nhiều giải thưởng của tỉnh, thành phố nhờ những nỗ lực trong học tập và giảng dạy của đội ngũ giáo viên, học sinh trường THPT Vĩnh Lộc.

Ngoài ra, một điểm cộng của ngôi trường này là cơ sở vật chất được đánh giá cao. Các phòng học và phòng chức năng tại trường được quan tâm đúng mực nhằm đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho giáo viên và các em học sinh một cách tốt nhất. Khuôn viên nhà trường tương đối rộng với nhiều cây xanh tạo cảnh quan mát mẻ, rộng rãi cho học sinh vui chơi, tập luyện thể chất nâng cao sức khỏe và yếu tố tinh thần.

Trường THPT Vĩnh Lộc được đánh giá cao về cơ sở vật chất

3. Học phí trường THPT Vĩnh Lộc TP.HCM như thế nào?

Trường THPT Vĩnh Lộc, TP.HCM là một trong những ngôi trường học theo chương trình qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mức học phí của trường áp dụng theo quy định chung được đánh giá ở mức tương đối rẻ phù hợp với đại đa số kinh tế của gia đình.

 Để biết rõ mức học phí trường THPT Vĩnh Lộc, mời các bậc phụ huynh tham khảo thông tin chi tiết trên website của trường. Nhìn chung, với mức học phí này các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho con theo học. Mặc dù học phí không quá cao nhưng ngôi trường vẫn đảm bảo về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và những yếu tố khác.Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Trên đây là đánh giá về trường THPT Vĩnh Lộc, TP.HCM một cách khách quan nhất. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, các bậc phụ huynh sẽ có thêm những thông tin hữu ích về ngôi trường này để so sánh và cân nhắc lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho con em mình.