Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

 Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Phong – Kiên Giang Có Tốt Không?

Nếu bạn đang cân nhắc một trường có chất lượng giáo dục tốt và uy tín để cho con mình theo học thì hãy cùng theo dõi bài viết đánh giá trường THPT Vĩnh Phong có tốt không của chúng tôi nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Vĩnh Phong là một trong những ngôi trường được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và cho con theo học. Không những thế, nhà trường có đội ngũ giáo viên là những giáo viên dạy giỏi, tốt nghiệp thạc sĩ. Hãy cùng theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT Vĩnh Phong có tốt không để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

 Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Phong – Kiên Giang Có Tốt Không

Mái trường trường THPT Vĩnh Phong - Kiên Giang

1. Giới thiệu Trường THPT Vĩnh Phong – Kiên Giang

Để đánh giá Trường THPT Vĩnh Phong có tốt không một cách khách quan và toàn diện nhất qua những tiêu chí cơ bản sau đây để có cái nhìn tổng quát về ngôi trường này.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Vĩnh Phong – Kiên Giang có địa chỉ tại ấp Cạnh Đền 1, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang. Được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Kiên Giang vào năm 2009. Qua nhiều năm xây dựng, hình thành và phát triển nhà trường đã trải qua nhiều thách thức, từng bước vươn lên để xây dựng môi trường giáo dục ổn định và phát triển toàn diện.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp qua các năm

Để đánh giá trường THPT Vĩnh Phong có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về điểm tuyển sinh đầu vào. Bên cạnh đó, điểm chuẩn vào trường có ý nghĩa rất quan trọng đối để biết được năng lực học tập của học sinh. Qua đó các bậc phụ huynh có thể tự mình đánh giá được trường có tốt không, các em học sinh sẽ cân nhắc sức học của mình sao cho lựa chọn phù hợp.

Điểm tuyển sinh từng năm của trường căn cứ vào các tiêu chí như số lượng học sinh đăng ký tuyển sinh, điểm thi của thí sinh. Vậy nên điểm chuẩn vào lớp 10 trường THPT Vĩnh Phong qua các năm sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào các tiêu chí trên và điểm của 3 môn thi Toán, Ngữ văn, Tiếng anh. Để biết rõ thêm thông tin các bậc phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào website của trường để biết chính xác.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Vĩnh Phong được đánh giá là khang trang với các dãy nhà cao tầng sạch đẹp. Bao gồm các phòng học, phòng chuyên môn, nhà hiệu bộ, nhà đa năng. Trong đó các phòng học được trang bị đầy đủ hệ thống bàn ghế, máy chiếu, đèn điện, quạt mát,... Các phòng chức năng và các phòng thực hành như Tin Học, Vật Lý, Sinh Học, Hóa Học,... đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập cho thầy và trò.

Ngoài ra cảnh quan môi trường cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm thiết kế khuôn viên rộng rãi thoáng mát. Sân trường rợp bóng cây xanh và luôn được giữ gìn sạch sẽ mang đến không gian trong lành cho các em học sinh nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài ở trường.

 Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Phong – Kiên Giang Có Tốt Không

Khuôn viên trường THPT Vĩnh Phong 

2. Đánh giá trường THPT Vĩnh Phong – Kiên Giang có tốt không?

Trường THPT Vĩnh Phong – Kiên Giang luôn cố gắng phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường trong suốt những năm qua. Cùng với quyết tâm hướng tới xây dựng mục tiêu phát triển giáo dục của nhà trường ngang tầm với sự phát triển giáo dục của đất nước. Nhà trường luôn lấy mục tiêu là “thi đua dạy tốt học tốt” nhằm  nâng cao chất lượng giáo dục toàn tiện.  

Đội ngũ giáo viên được nhà trường luôn bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu giáo dục của trường. Các thầy cô tích cực áp dụng công nghệ thông tin đổi mới phương pháp giảng dạy vào trong bài giảng, nhằm truyền đạt kiến thức đến cho học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

Ngoài những giờ học văn hóa, nhà trường còn rất quan tâm đến giáo dục lối sống đạo đức và phát triển các kỹ năng sống cho học sinh. Thường xuyên tổ chức cho các em các buổi hoạt động ngoại khóa, các hội diễn văn nghệ, thi đấu thể dục thể thao, các câu lạc bộ,…

Trường THPT Vĩnh Phong – Kiên Giang trong suốt những năm mới thành lập cho đến nay đã ngày càng khẳng định được chất lượng giáo dục và đạt được nhiều thành tích cao đáng tự hào.

Các giáo viên đều là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 2/3 giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Số lượng học sinh đạt học lực khá giỏi hạnh kiểm tốt ngày càng tăng. Tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và đỗ Đại học, Cao đẳng trên 97%. Nhiều em học sinh đỗ vào các top các trường đại học danh tiếng.

 Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Phong – Kiên Giang Có Tốt Không

Thầy cô và các học sinh đang thảo luận

3. Học phí trường THPT Vĩnh Phong – Kiên Giang như thế nào?

Học phí trường THPT Vĩnh Phong – Kiên Giang sẽ được thu theo quy định chung và có thể thay đổi theo từng năm học. Vào đầu năm học mới nhà trường sẽ có thông báo chính thức đến phụ huynh vào buổi họp đầu năm về các mức thu học phí và các khoản đóng góp khác.

Hy vọng bài chia sẻ trên đã mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin hữu ích để đánh giá trường THPT Vĩnh Phong có tốt không và giải đáp được những thắc mắc về ngôi trường này.