Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Thạnh - Bình Định Có Tốt Không?

Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Vĩnh Thạnh - Bình Định có tốt không kính mời các bậc phụ huynh Bình Định theo dõi để chuẩn bị cho con em mình.

hieu-con-yeu

Bạn là phụ huynh có con em đang học năm cuối trường THCS tại Bình Định đang băn khoăn chưa biết chọn trường THPT nào phù hợp. Vậy mời các bạn hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi, nhằm đánh giá Trường THPT Vĩnh Thạnh - Bình Định có tốt không để có thêm một gợi ý cho mình khi chọn trường cấp 3 trong năm học tới đây.

Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Thạnh - Bình Định Có Tốt Không

Đánh giá trường THPT Vĩnh Thạnh - Bình Định có tốt không

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Vĩnh Thạnh được thành lập vào năm 1985 – 1986 theo chỉ đạo của Sở Giáo dục Nghĩa Bình với 2 lớp 10 phổ thông trung học và được xếp học tại Trường THCS số 2 Bình Quang. Những năm đầu vì thiếu giáo viên phổ thông trung học nên một số môn học phải do giáo viên phổ thông cơ sở phụ trách là một thử thách lớn đối với nhà trường trong khi điều kiện cơ sở vật chất còn nghèo nàn, lạc hậu song vượt lên trên khó khăn, thử thách từ những ngày đầu mới thành lập Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể thầy cô giáo  đã quyết tâm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển mạnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trường THPT Vĩnh Thạnh

Việc đánh giá Trường THPT Vĩnh Thạnh - Bình Định có tốt không nếu mọi người đánh giá bằng điểm đầu vào hàng năm cũng rất khó nói trước. Vì điểm đầu vào hàng năm tại trường sẽ được lấy theo chỉ tiêu từ điểm cao xuống thấp và khi nào đủ chỉ tiêu sẽ dừng. Điểm chuẩn xét tuyển hàng năm của trưởng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các bậc phụ huynh học sinh có thể tham khảo thêm trên website nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trong những năm trở lại đây cơ sở vật chất của trường THPT Vĩnh Thạnh ngày càng được hoàn thiện có đủ các phòng học thông thường, thư viện đạt chuẩn, phòng truyền thống, phòng thí nghiệm, thực hành, sân chơi, bãi tập rộng rãi…phục vụ cho các em học sinh. Năm học 1987 – 1988, trường phổ thông cấp 3 dân tộc nội trú Vĩnh Thạnh chính thức khai giảng năm học đầu tiên tại ngôi trường mới với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị đầy đủ đã đáp ứng công tác giảng dạy của nhà trường, đội ngũ giáo viên về số lượng, trình độ chuyên môn ngày càng được hoàn thiện và nâng lên.

2.  Đánh giá Trường THPT Vĩnh Thạnh - Bình Định có tốt không

Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Thạnh - Bình Định Có Tốt Không

Hoạt động ngoại khóa vui chơi các học sinh trường THPT Vĩnh Thạnh

Hàng năm tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt 75%, tỷ lệ, trong đó tỷ lệ học sinh đạt khá, giỏi đạt 25%.

Với những thành tích đó trường THPT Vĩnh Thạnh đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao 2 Bằng khen về thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển hệ thống trường phổ thông dân tộc nội trú năm 1998 và 2000, được 3 Bằng khen về công tác giáo dục thể chất và phong trào Hội khỏe phù đổng trong nhà trường phổ thông năm 2004, 2008 và 2012 UBND tỉnh tặng 6 Bằng khen về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Được tỉnh ủy tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong bốn năm thực hiện chỉ thị số 3 của Bộ Chính trị về việc “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2015 và Trung ương Đoàn tặng Bằng khen về những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Để có được những thành quả trên  ngoài sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương tỉnh Bình Định và ngành giáo dục đó là cả một quá trình phấn đấu không ngừng thầy và trò trường THPT Vĩnh Thạnh.

Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Thạnh - Bình Định Có Tốt Không

Đoàn trường THPT Vĩnh Thạnh tổ chức “ Xuân Tình Nguyện”

Mỗi thầy cô giáo đã vượt qua khó khăn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, trao đổi kiến thức luôn tìm tòi các phương pháp giảng dạy tích cực để truyền dạy kiến thức cho các học sinh.

Thầy Nguyễn Bá Lập, hiệu trưởng trường cho biết thêm: “Để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đối với Trường THPT Vĩnh Thạnh còn nhiều thách thức song với đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường sẽ luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, tập trung đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao trình độ nhận thức của học sinh”. Với 30 năm qua đội ngũ giáo viên và các em học sinh của Trường THPT Vĩnh Thạnh luôn tự hào về thành tích đã đạt được luôn tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần nâng cao dân trí và phấn đấu xây dựng đạt trường Chuẩn quốc gia.

3. Học phí trường THPT Vĩnh Thạnh - Bình Định như thế nào

Về vấn đề học phí các bậc phụ huynh hãy yên tâm nhé vì học phí Trường THPT Vĩnh Thạnh sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các quyết định của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định. Học phí sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế chung của tỉnh. Các bậc phụ huynh muốn biết thêm nhiều thông tin chính xác hơn truy cập vào website nhà trường để biết thông tin cụ thể.

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp được rất nhiều thông tin đánh giá trường THPT Vĩnh Thạnh - Bình Định có tốt không từ nhiều nguồn tin khác nhau. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn cho con em mình để bắt đầu một khởi đầu mới nhé.