Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Trạch- An Giang Có Tốt Không?

Trường THPT Vĩnh Trạch tỉnh An Giang có tốt không, chất lượng đào tạo như thế nào? Bài viết này sẽ đánh giá Trường THPT Vĩnh Trạch có tốt không.

hieu-con-yeu

Không chỉ trong lịch sử mà hiện nay, An Giang còn là cái nôi của nhiều nhân tài. Trường THPT Vĩnh Trạch cũng là một phần trong cái nôi này, được đánh giá cao về chất lượng đào tạo tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, vui lòng tham khảo bài đánh giá về trường THPT Vĩnh Trạch - An Giang có tốt không.

1. Giới thiệu trường THPT Vĩnh Trạch - An Giang

Trường THPT Vĩnh Trạch - An Giang tọa lạc hiện nay ở 9828+7R5, Vĩnh Trạch, Thoại Sơn, An Giang. Dưới đây là những đánh giá trường THPT Vĩnh Trạch - An Giang có tốt không:

1.1. Lịch sử hình thành trường

Trường THPT Vĩnh Trạch được xây dựng năm 2001 theo quyết định của ủy ban nhân dân tỉnh An Giang, và hoạt động xuyên suốt cho tới thời điểm hiện tại.

Từ năm 2001- 2004 trường gồm có 2 cấp THCS và THPT đặt tại Ấp Tây Bình, xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn.

Từ năm 2004 - 2005 trường THPT Vĩnh Trạch tách ra khỏi THCS Vĩnh Trạch và đến 10/2015 trường di chuyển đến vị trí mới và duy trì từ đó đến hiện nay.

Thời điểm khi mới tách trường, trường chỉ có 2 đảng viên chính thức nên chi bộ sinh hoạt chung với trường THCS Vĩnh Trạch. Đến năm 2006 - 2007 thì tách chi bộ trường THCS Vĩnh Trạch ra khỏi chi bộ trường và bắt đầu hình thành bộ khung quản lý và phát triển cho đến hiện nay.

Là một huyện nông thôn đang xu hướng phát triển từ sản xuất đến học tập, do đó việc học tập của con em địa bàn luôn được quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ. Vì thế trường THPT Vĩnh Trạch luôn hướng đến phương châm dạy tốt học tốt nhằm đưa ra xã hội những con người tài ba hoàn thiện.

 Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Trạch- An Giang Có Tốt Không

Hình ảnh cổng trường THPT Vĩnh Trạch

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Vĩnh Trạch

Trường THPT Vĩnh Trạch tỉnh An Giang thực hiện tuyển sinh theo các hình thức sau đây:

  • Xét tuyển theo tổng điểm ba môn thi tốt nghiệp Toán, Ngữ văn và Anh văn năm 2022.

  • Xét tuyển theo các điều kiện ưu tiên của BỘ GD&ĐT An Giang năm 2022.

  • Tuyển thẳng đối với các em học sinh có đủ điều kiện yêu cầu của BỘ GD&ĐT An Giang.

  • Cộng điểm ưu tiên nếu có năm 2022.

Quý phụ huynh và học sinh có mong muốn cập nhật điểm tuyển sinh năm 2022 xin vui lòng truy cập vào trang web trường THPT Vĩnh Trạch để biết thêm chi tiết nhé.

 Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Trạch- An Giang Có Tốt Không

Hình học sinh THPT Vĩnh Trạch tham dự lễ tổng kết

1.3. Cơ sở vật chất

Được xây dựng trên lô đất rộng với cây xanh bao quanh tạo nên môi trường trong lành, mát mẻ. Ngôi trường mới khang trang, sạch, đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, tạo môi trường dạy học tốt nhất cho xã.

Phòng học, phòng đa năng, nhà thi đấu, sân thể thao, thư viện, bãi đậu xe, nhà vệ sinh… Ngoài ra, trường còn trang bị đầy đủ các thiết bị thực hành cho sinh viên: Tin học, Hóa học, Vật lý, Tiếng Anh, ...

Trường đã đầu tư trang thiết bị CNTT hiện đại trong lớp học để quá trình giảng dạy hiệu quả và dễ dàng hơn. Phụ huynh và học sinh sẽ cảm thấy rất an tâm và hài lòng với cơ sở vật chất tại Trường THPT Vĩnh Trạch.

2. Đánh giá trường THPT Vĩnh Trạch- An Giang có tốt không?

Hãy cùng đọc những thông tin dưới đây để có thể đánh giá trường THPT Vĩnh Trạch- An Giang có tốt không nhé!

  • Trường THPT Vĩnh Trạch có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tài năng đã tiếp thu nhiều phương pháp giảng dạy tuyệt vời. 100% giáo viên đều tốt nghiệp đại học, một số có trình độ thạc sĩ.

  • Tập thể giáo viên tâm huyết, cần cù, sáng tạo có chung hoài bão xây dựng Trường THCS Vĩnh Trạch trở thành trường đào tạo chất lượng cao, chất lượng cao của tỉnh An Giang.

  • Tỷ lệ học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học cũng cao. Tại đây, học sinh không chỉ được trau dồi kiến ​​thức, tư cách, tài năng mà còn được nâng cao thể chất.

  • Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao những lúc rảnh rỗi giúp sinh viên giảm bớt căng thẳng, hoạt động ngoại khóa nâng cao kỹ năng sống.

  • Đơn vị trường THPT Vĩnh Trạch sau 21 năm đã đang phấn đấu từng bước từ khó khăn ban đầu đã khẳng định mình và tạo được niềm tin đối với nhân dân. Nhà trường luôn nâng cao trách nhiệm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để góp phần phát triển sự nghiệp tốt của địa phương.

 Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Trạch- An Giang Có Tốt Không

Công tác thi cử Trường THPT Vĩnh Trạch luôn thực hiện nghiêm túc 

3. Học phí trường THPT Vĩnh Trạch- An Giang như thế nào?

Là một trường công lập trên địa bàn tỉnh An Giang, nên học phí của trường được tính theo học phí của một trường công lập và theo quyết định của Bộ GD&ĐT An Giang. 

Học phí phù hợp với các gia đình ở nông thôn, phụ huynh và học sinh có thể yên tâm. Không chỉ vậy, trường còn hỗ trợ học phí cho những sinh viên có nhu cầu hoàn cảnh khó khăn.

Bài viết đánh giá trường THPT Vĩnh Trạch - An Giang có tốt không đã cung cấp rõ nhất về thông tin của trường THPT Vĩnh Trạch- An Giang, hy vọng thông tin trên thật có ích cho quý phụ huynh và học sinh trong việc lựa chọn một ngôi trường cấp ba thật để con chúng em mình có được môi trường học tập chất lượng nhất.