Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc Có Tốt Không?

Hiện nay, trường cấp 3 được  theo học là bước đệm quan trọng của các em. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để đánh giá Trường THPT Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

Đối với các em học sinh khi sắp kết thúc năm học cuối cấp THCS, cũng đều rất băn khoăn và suy nghĩ để làm sao chọn cho mình được ngôi trường vừa phù hợp với năng lực và có chất lượng tốt nhất. Trong rất nhiều ngôi trường THPT chất lượng tại tỉnh Vĩnh Phúc, thì chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn ngôi trường THPT Vĩnh Tường. Dưới đây là những thông tin cơ bản để đánh giá Trường THPT Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc có tốt không. Các bạn hãy cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về ngôi trường đầy tiềm năng này nhé.

1.1 Lịch sử hình thành

Ngày 25-05-2004, Trường THPT Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc chính thức được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Ngôi trường này tọa lạc tại địa chỉ Khu II, Thị trấn Vĩnh Tường, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Đến ngày 05/01/2019: Theo quyết định của UBND tỉnh Vĩnh Phúc, đã sáp nhập Trường THPT Vĩnh Tường với trường THPT Nguyễn Thị Giang và lấy tên là trường THPT Nguyễn Thị Giang.

Ban đầu thì nhà trường hoạt động ở 2 cơ sở, Cơ sở 1  tại Thị trấn Vĩnh Tường và Cơ sở 2 tại xã Đại Đồng.

Nhưng ngày 18/8/2020: Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ khánh thành Trường THPT Nguyễn Thị Giang, đây chính là một trong những công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Khi ngôi trường này được đưa vào sử dụng, đã góp phần phân bổ hợp lý các điểm trường THPT trên địa bàn huyện Vĩnh Tường, để có thể đáp ứng tốt nguyện vọng của nhân dân và nhu cầu học tập của các em học sinh trong khu vực các xã: Bồ Sao, Việt Xuân, Yên Lập, Lũng Hòa, Tân Tiến, thị trấn Thổ Tang và một số học sinh ở xã khác.

 Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc Có Tốt Không

Hình ảnh Trường THPT Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc

Mặc dù trường THPT Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc ra đời không phải quá lâu, nhưng do đã được định hướng phát triển từ đầu trên mảnh đất giàu lòng hiếu học này, nên các thế hệ học sinh của nhà trường đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực vươn lên.

1.2. Điểm tuyể n sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc không quá cao, được đánh giá ở mức tầm trung. Mức tuyển sinh đầu vào lớp 10 hàng năm cũng ngang với các ngôi trường THPT khác trên địa bàn tỉnh.

Mỗi năm thì mức điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 sẽ có những sự thay đổi nhất định. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh và học sinh có thể theo dõi trên website của trường để cập nhập những thông tin chính xác nhất.

1.3. Cơ sở  vật chất

Trường THPT Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc rất được chú trọng đầu tư và phát triển, nhà trường đã có hơn 20 phòng học, cùng với đó là các phòng hành chính và nhà hiệu bộ, để có thể phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của học sinh và làm việc của giáo viên.

Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống các phòng thí nghiệm bộ môn và phòng thực hành tin học, lúc nào cũng sẵn sàng giúp các em sinh được áp dụng những kiến thức đã học được trên lớp vào thực tiễn.

Nhà trường còn trang bị 100% bàn ghế mới trong các lớp học, hệ thống chiếu sáng và quạt cũng được lắp đặt một cách đầy đủ ở tất cả các phòng học cũng như các phòng chức năng khác.

Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc Có Tốt Không

Trường có nhiều phòng chức năng để học sinh thực hành

2. Đánh giá Trường THPT Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc có tốt không?

Từ khi thành lập, nhà trường luôn có mục tiêu để cố gắng phấn đấu rõ ràng. Muốn các em học sinh học giỏi thì nhất định phải có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn nghiệp vụ giàu tâm huyết với nghề. Chính vì vậy,  Đảng ủy và ban giám hiệu nhà trường đã rất chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ giáo viên vừa có phẩm chất và tư tưởng chính trị tốt, vừa có năng lực trong công tác giảng dạy.

Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các đợt thao giảng, giao lưu và tọa đàm, để kết nối quan hệ bạn bè cùng với đồng nghiệp lại với nhau. trường THPT Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc cũng rất chú tâm thực hiện các hoạt động theo đúng nguyên tắc kỷ cương, tình thương và trách nhiệm, cùng với đó là lý tưởng đạo đức của nhà giáo. Việc tự học và đổi mới để tạo cho các em học sinh một không khí thi đua sôi nổi và vui vẻ cũng thúc đẩy trong mỗi cá nhân.

Ngoài các hoạt động dạy học chính khoá ra, thì nhà trường còn thường xuyên tổ chức thêm các buổi học ngoại khóa, để các em học sinh được trải nghiệm và rèn luyện bản thân mình..

Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc Có Tốt Không

Hoạt động của học sinh Trường THPT Vĩnh Tường

3. Học phí Trường THPT Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc như thế nào?

trường THPT Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc là một trường công lập chịu sử quản lý của Sở GD-ĐT, nên mức học phí tại đây cũng giống như những ngôi trường THPT khác trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Thông qua bài viết trên đây của chúng tôi, là những thông tin đánh giá trường THPT Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc có tốt không. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn trường học cho mình.