Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Xương - An Giang Có Tốt Không?

Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Xương có tốt không luôn là điều được nhiều người quan tâm hơn cả. Do đó, bài viết dưới đây sẽ đánh giá công tâm cho bạn tham khảo.

hieu-con-yeu

Các thầy, cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong dạy, học và hoạt động thể chất của trường THPT Vĩnh Xương luôn được tỉnh An Giang đánh giá cao. Dưới đây là bài đánh giá Trường THPT Vĩnh Xương có tốt không để phụ huynh có thể tham khảo nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Vĩnh Xương - An Giang

Trước khi đánh giá Trường THPT Vĩnh Xương có tốt không, bạn hãy xem một số thông tin cực kỳ quan trọng dưới đây:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Vĩnh Xương tiền thân là trường THCS Vĩnh Xương được thành lập ngày 07 tháng 8 năm 1998 theo quyết định số 1526 của UBND tỉnh An Giang. Hơn 24 năm qua, mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường luôn được giữ vững và phát triển.

Trong 24 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Vĩnh Xương đã trở thành một điểm sáng trong ngành giáo dục, đặc biệt là thị xã Tân Châu và cả tỉnh An Giang, trở thành nơi đáng tin cậy và tự hào của nhiều người. 

24 năm qua, tiếng trống khai trường đã 24 lần vang lên, hàng nghìn học sinh đã trưởng thành, dù khó khăn nhưng nhà trường vẫn luôn đứng vững. Kế thừa truyền thống vẻ vang ấy, thế hệ thầy và trò hôm nay quyết tâm xây dựng nhà trường thành nơi tin cậy, là ngọn cờ đầu lãnh đạo hết lòng dạy học. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Vĩnh Xương sẽ có những thay đổi qua các năm bạn nhé.

Sau đây là điểm tuyển sinh mới nhất của năm học 2022 cho bạn tham khảo:

  • Nguyện vọng 1: 18.5.

  • Nguyện vọng 2: 21.0.

Khi tham gia kỳ thi tuyển sinh, bạn sẽ thi 3 môn Toán, Văn và Tiếng Anh. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy đủ điều kiện, hãy chuẩn bị sẵn sàng để nộp đơn.

Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Xương - An Giang Có Tốt Không

Khi tham gia kỳ thi tuyển sinh, bạn sẽ thi 3 môn Toán, Văn và Tiếng Anh

1.3. Cơ sở vật chất

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Trường THPT Vĩnh Xương đã có nhiều thay đổi, phát triển và thay đổi về cơ sở vật chất. Nhà trường đã và đang hoàn thiện, bổ sung cơ sở vật chất đảm bảo cho quá trình dạy và học. 

Trường có các phòng học khang trang, rộng rãi. Đầy đủ các phòng đa năng, phòng thí nghiệm, phòng máy tính… phục vụ cho việc học tập. Phòng học rộng rãi, bàn ghế sạch đẹp.

Khuôn viên trường rộng, rợp bóng cây xanh giúp học sinh vui chơi thoải mái sau giờ học. Ngoài ra, trường còn có các sân bóng để các em hoạt động thoải mái.

Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Xương - An Giang Có Tốt Không

Khuôn viên trường rộng, rợp bóng cây xanh giúp học sinh vui chơi thoải mái sau giờ học

2. Đánh giá Trường THPT Vĩnh Xương - An Giang có tốt không?

Nhà trường tiếp tục đạt được những kết quả đáng mừng: chất lượng học tập và rèn luyện của học sinh được nâng lên rõ rệt qua từng năm, tỷ lệ học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, học sinh xuất sắc tăng từ 45% lên 55% trở lên. 

Tỷ lệ tốt nghiệp cũng đang gia tăng, tăng từ 66,7% đến 100% trong những năm gần đây. Số học sinh đỗ đại học, cao đẳng tăng dần từ 4% đến nay, hàng năm có hơn 65% học sinh đậu đại học, cao đẳng.

Từ mái trường thân yêu này, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành, trong đó có nhiều em đã thành đạt trên các lĩnh vực, trở thành những nhà giáo, cử nhân, kỹ sư, bác sĩ, sĩ quan, công an, nhà khoa học, chính khách, doanh nhân ... trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Trường hiện có 17 lớp và hơn 673 học sinh, là năm học có tỷ lệ huy động cao nhất, chiếm 97%. Sự nghiệp giáo dục của nhà trường đạt được những kết quả đáng quý, không thể không kể đến công sức của các thế hệ thầy và trò nhà trường. Tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên cũng đã có những thay đổi quan trọng, quyết tâm xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất về mục tiêu, ý chí.

Thế hệ học sinh Vĩnh Xương này qua thế hệ khác đã duy trì và tiếp nối truyền thống này, đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Các thầy cô giáo cũng không ngừng nỗ lực tìm tòi, đổi mới để nâng cao chất lượng và hiệu quả dạy học.

Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Xương - An Giang Có Tốt Không

Nhà trường tiếp tục đạt được những kết quả đáng mừng

3. Học phí của Trường THPT Vĩnh Xương - An Giang như thế nào?

Vấn đề về học phí cũng khá quan trọng khi đánh giá Trường THPT Vĩnh Xương có tốt không.

Học phí tại trường THPT Vĩnh Xương tỉnh An Giang theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang. Nếu phát sinh thêm chi phí, nhà trường sẽ thông báo và tham khảo ý kiến ​​của phụ huynh trước khi quyết định. Ngoài học phí hàng tháng, học sinh còn được đóng tiền đồng phục, bảo hiểm, giữ xe,... 

Mọi thông tin về mức học phí sẽ được công bố trên website của trường. Phụ huynh có thể truy cập để nắm rõ các thông tin nhé.

Đó chính là những đánh giá Trường THPT Vĩnh Xương có tốt không cùng nhiều thông tin hay ho cho bạn. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường được tăng cường đáp ứng nhu cầu dạy và học. Đồng thời, giao viên tâm huyết với nghề, mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Đây là một ngôi trường đáng quan tâm và theo học đây nhé!