Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Võ Lai - Bình Định Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Võ Lai có tốt không dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin để có thể chọn trường THPT phù hợp với mình.

hieu-con-yeu

Nỗi lo chọn trường THPT luôn là điều khiến cho các bậc phụ huynh thấy đau đầu mỗi khi con em mình sắp hoàn thành bậc học THCS. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh bài viết đánh giá Trường THPT Võ Lai có tốt không để giúp phụ huynh cũng như các em có thể đưa ra cho mình lựa chọn trường cấp 3 phù hợp nhất!

Đánh Giá Trường THPT Võ Lai - Bình Định Có Tốt Không

Hình ảnh học sinh tại trường THPT Võ Lai - Bình Định

1. Giới thiệu trường THPT Võ Lai - Bình Định 

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Võ Lai có tốt không, trong bài viết này chúng tôi sẽ dựa vào các tiêu chí dưới đây để phụ huynh và các bạn học sinh có được cái nhìn tổng quát về ngôi trường này.

Đánh Giá Trường THPT Võ Lai - Bình Định Có Tốt Không

Trường THPT Võ Lai nhìn từ trên cao

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Võ Lai đã được thành lập vào năm 2009 tại địa chỉ 19, Thượng Giang, Xã Tây Giang, Huyện Tây Sơn, Bình Định.

Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, trường đã bước đầu đạt được những thành công trong việc đào tạo hàng nghìn học sinh và trở thành một trong những đơn vị đầu của ngành giáo dục - đào tạo tỉnh Bình Định.

Đánh Giá Trường THPT Võ Lai - Bình Định Có Tốt Không

Trường THPT Võ Lai giờ sinh hoạt chung thứ Hai hàng tuần

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh cũng là một tiêu chí để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Võ Lai có tốt không một cách khách quan nhất. Bởi đầu vào sẽ nói lên một phần chất lượng đầu vào của trường.

Nhà trường áp dụng tuyển sinh qua ba môn học chính giống các trường công lập khác đó là Toán, Văn, Ngoại ngữ (Tiếng Anh), đây là những môn học nền tảng mà học sinh đã được học từ những bậc học dưới.

Cùng tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Võ Lai trong 3 năm trở lại đây: 

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 năm 2019 - 2020 là 20.50 điểm

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 năm 2020 - 2021 là  18.25 điểm

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 năm 2021 - 2022 là  15.50 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường gồm có: khối lớp học; khối hiệu bộ; hội trường; các phòng thực hành môn học vật lý, hóa học, sinh học, phòng vi tính.

Ngoài ra, trường còn có khối nhà thi đấu đa chức năng gồm phòng thể dục - thể thao.

Đánh Giá Trường THPT Võ Lai - Bình Định Có Tốt Không

Hoạt động thể dục thể thao tại trường rất sôi nổi

Các hoạt động phong trào được tổ chức thường xuyên gắn liền với chủ đề các đợt thi đua và các hoạt động chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

Lớp học được trang bị đầy đủ đèn điện chiếu sáng, bàn ghế mới, quạt mát và màn hình LED chiếu giúp cho việc học tập của học sinh trường THPT Võ Lai được trực quan sinh động hơn.

Đánh Giá Trường THPT Võ Lai - Bình Định Có Tốt Không

Trường trang bị nhiều cơ sở vật chất cả về học tập và hoạt động thể chất

2. Đánh giá Trường THPT Võ Lai - Bình Định có tốt không?

Hơn 10 năm phấn đấu, trường đã đóng góp cho ngành giáo dục tỉnh hàng trăm học sinh giỏi tỉnh. Hàng năm học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng đều đạt trên 70% so với số học sinh thi tốt nghiệp. Có nhiều học sinh  trúng tuyển vào các Trường Đại học danh giá như Đại học Y Dược, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại thương.

Bên cạnh nhiệm vụ trọng tâm là dạy - học, nhà trường còn chú trọng đến các hoạt động thể dục thể thao, các buổi ngoại khóa bổ ích, tạo các sân chơi bổ ích nhằm giúp cho học sinh được giao lưu cũng như học tập và rèn luyện Đức – Trí – Thể – Mỹ

Các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn, hoạt động an sinh xã hội được nhà trường thực hiện rất tốt.

Đánh Giá Trường THPT Võ Lai - Bình Định Có Tốt Không

Trường THPT Võ Lai phối hợp với xã đoàn Tây Giang - Tây Thuận tiến hành dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ và khu tưởng niệm Nguyễn Sinh Sắc.

Đánh Giá Trường THPT Võ Lai - Bình Định Có Tốt Không

Chương trình kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Trường THPT Võ Lai là một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và sự nghiệp phát triển chung của toàn tỉnh Bình Định.

Những thông tin này có lẽ đã giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Võ Lai có tốt không.

Đánh Giá Trường THPT Võ Lai - Bình Định Có Tốt Không

Hình ảnh trao thưởng cho học sinh xuất sắc trong học tập

3. Học phí trường THPT Võ Lai - Bình Định như thế nào?

Mức học phí của THPT Võ Lai được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về mức học phí có thể sẽ có những thay đổi theo từng năm, nhưng không đáng kể. 

Nếu các bậc phụ huynh quan tâm có thể liên hệ trực tiếp tại trường hoặc gọi tới đường dây nóng nhà trường để biết chi tiết.

Trung học phổ thông là bậc học đặc biệt quan trọng, mang tính định hình tương lai của mỗi người. Vì vậy tìm được một ngôi trường phù hợp để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất là điều mà bậc phụ huynh nào cũng mong muốn. Hy vọng bài viết đánh giá Trường THPT Võ Lai có tốt không đã có thể giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong việc chọn trường THPT cho mình.