Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Võ Minh Đức, Bình Dương có tốt không?

hieu-con-yeu

Để đánh giá một ngôi trường có tốt hay không thì chúng ta cần phải dựa vào những yếu tố khác nhau. Đặc biệt là đối với những bậc phụ huynh cho con em minh học tập tại tỉnh Bình Dương thì sẽ không thể nào không nhắc đến trường THPT Võ Minh Đức. Vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Võ Minh Đức có tốt không nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Võ Minh Đức

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Võ Minh Đức mang phong cách lâu đời , tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Ra đời từ năm 1987 đến nay , bề dày lịch sử ấy đã tạo nên một trường THPT Võ Minh Đức hùng mạnh với những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Hội đồng sư phạm và mỗi học sinh của trường là một tập thể sáng tạo về đạo đức tự học và sáng tạo.

Đánh giá Trường THPT Võ Minh Đức, Bình Dương có tốt không?

Trường THPT Võ Minh Đức, tỉnh Bình Dương

Trong năm qua, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã cùng nhau củng cố tạo nên một khối đoàn kết vững mạnh, cùng nhau thi đua tiến bộ, giúp đỡ lẫn nhau. Để cùng nhau tiến bộ, với tâm huyết và sự cống hiến hết mình, vì học sinh thân yêu, các thầy cô giáo trường THPT Võ Minh Đức đã nỗ lực, tích cực cải tiến phương pháp giảng dạy, đưa chất lượng giáo dục của trường ngày càng đi lên.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Năm học 2017 - 2018 , toàn trường có 1.355 học sinh, trong đó có 488 học sinh đỗ vào lớp 10 với số điểm từ 23,4 điểm trở lên. Trong năm học mới, nhà trường tiếp tục thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, đẩy mạnh các tiêu chuẩn giáo dục, nhất là giáo dục đạo đức, nhân văn. Cách làm và kỹ năng sống cho học sinh… Nhân dịp này, nhà trường đã tuyên dương khen thưởng các em đạt thủ khoa kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2017-2018 học sinh đạt trên 26 điểm trong kỳ thi THPT quốc gia , tặng học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Võ Minh Đức được đầu tư cơ sở vật chất khang trang với nhiều dãy nhà cao tầng có đủ các phòng học, phòng thực hành, phòng thư viện, phòng truyền thống….Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ đèn, điện, quạt mát, bàn ghế theo đúng tiêu chuẩn và các trang thiết bị cần thiết khác đáp ứng cho công tác giảng dạy, học tập. Khu hiệu bộ được xây mới phục vụ cho cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường.

Khuôn viên cảnh quan của Trường được quy hoạch theo đúng tiêu chuẩn cảnh quan học đường. Sân trường rợp bóng cây xanh với nhiều hàng ghế đá là nơi để các em học sinh thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

2. Đánh giá Trường THPT Võ Minh Đức, tỉnh Bình Dương  có tốt không?

Trường THPT Võ Minh Đức gồm đội ngũ giáo viên chủ nhiệm giỏi chuyên môn, giỏi chuyên môn, có thể giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn lấy lại kiến ​​thức cơ bản, tạo sự tự tin và hứng thú học tập. bất cứ thời gian nào và bất cứ nơi đâu.

Đánh giá Trường THPT Võ Minh Đức, Bình Dương có tốt không?

Trường THPT Võ Minh Đức đã pha chế nước rửa tay sát khuẩn

Đặc biệt là đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn từng học sinh ôn tập, ôn luyện, theo dõi quá trình học tập , giúp học sinh học tập và rèn luyện rất nề nếp.

Nhà trường tiếp tục tổ chức các cuộc vận động và phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên thành khối đoàn kết vững mạnh, chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học; thực hiện nề nếp, kỷ cương, đổi mới quản lý giáo dục, nâng cao chuẩn dạy và học, chuẩn thi, kiểm tra, đánh giá, xây dựng và phát triển phong trào thi đua dạy tốt học tốt. chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp dạy học và giáo dục, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ tri thức vào dạy học; vẫn tham mưu xây dựng cơ sở vật chất, các mặt theo hướng trường học bình thường, học hai buổi, nâng cao hoạt động của các bộ môn, sân chơi; thu hút học sinh trong độ tuổi giảng viên tham gia phổ cập giáo dục phổ thông, thực hiện cuộc vận động xã hội hóa giáo dục, thực hiện tốt ngoài giờ lên lớp, tuyên truyền phòng chống AIDS và phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội, thực hiện an toàn giao thông, văn minh đô thị, giáo dục truyền thống cho các em học sinh.

3. Học phí Trường THPT Võ MInh Đức, tỉnh Bình Dương như thế nào?

Học phí trường THPT Võ Minh Đức, tỉnh Bình Dương sẽ được thu theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Phụ huynh, học sinh có thể tham khảo thông tin chi tiết trên web chính thức hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường .

Trên đây là những thông tin về đánh giá trường THPT Võ Minh Đức có tốt không. Mong rằng với những giải đáp trên sẽ giúp cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh hiểu rõ hơn về trường THPT Võ Minh Đức.