Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Võ Nguyên Giáp- Quảng Ngãi Có Tốt Không?

Trường THPT Võ Nguyên Giáp là niềm tự hào của người dân tỉnh Quảng Ngãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài đánh giá trường THPT Võ Nguyên Giáp có tốt không ngay sau đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Võ Nguyên Giáp được đánh giá nằm trong Top 10 Trường cấp 3 hàng đầu của Quảng Ngãi có chất lượng dạy học tốt nhất. Bài đánh giá trường THPT Võ Nguyên Giáp có tốt không sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm thông tin lựa chọn trường học cho con em mình nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Võ Nguyên Giáp tỉnh Quảng Ngãi

Trường không chỉ có lịch sử hình thành lâu đời mà truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của trường luôn xếp vào bậc nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Để có được thành quả như ngày hôm nay trường THPT Võ Nguyên Giáp đã trải qua nhiều khó khăn.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Võ Nguyên Giáp được thành lập tháng 9/1975, trường tự hào có bề dày lịch sử hình thành và phát triển. Đây là ngôi trường được vinh dự nằm trong Top 10 ngôi trường có chất lượng dạy học tốt nhất Quảng Ngãi.

Hiện nay, với phương châm cải tiến kịp thời theo xu hướng kinh tế mới, ngôi trường được đánh giá có chất lượng tốt nhất, đi đầu trong việc áp dụng công nghệ giảng dạy và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ, giáo viên của toàn trường.

Đánh Giá Trường THPT Võ Nguyên Giáp- Quảng Ngãi Có Tốt Không

Hoạt động tình nguyện tại Trường THPT Võ Nguyên Giáp 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Cũng như phương thức tổ chức thi của các trường trên địa bàn tỉnh. Thông thường trường sẽ công bố điểm chuẩn cho việc tuyển sinh vào mỗi năm sau kỳ thi khoảng 1 tháng. Mấy năm gần đây điểm tuyển sinh sẽ không chênh lệch quá rõ rệt với năm trước.

Đánh giá đây là một trong những yếu tố đáng lưu ý đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm tới ngôi trường giàu truyền thống hiếu học này.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường có bề dày lịch sử, đào tạo ra nhiều lớp nhân tài nên cho tới hôm nay nhờ sự tin yêu của Đảng, Nhà nước, sự hỗ trợ rất lớn từ phía phụ huynh và cựu học sinh; trường đã có được cơ sở hạ tầng mới khang trang, sạch đẹp, ổn định về mọi mặt. Trường sở hữu hệ thống lớp học đã được sơn sửa với thiết bị hiện đại. Hơn nữa,  trường cũng xây dựng một nhà thi đấu đa năng rộng lớn, là nơi tổ chức các buổi học ngoại khóa, các buổi học thể chất, được thiết kế cho các em học sinh tham gia các hoạt động thể thao được toàn diện.

Đánh Giá Trường THPT Võ Nguyên Giáp- Quảng Ngãi Có Tốt Không

Văn nghệ tại Trường THPT Võ Nguyên Giáp 

Trường THPT Võ Nguyên Giáp - Quảng Ngãi sở hữu khuôn viên sân trường rộng rãi, được bê tông hoá với nhiều cây xanh lâu năm. Làm nên một khuôn viên hiện đại, cổ kính mát mẻ.

2. Đánh giá trường THPT Võ Nguyên Giáp tỉnh Quảng Ngãi có tốt không?

Trường tự hòa với lịch sử lâu đời nên dường như nhiều hình ảnh tốt đẹp của bao nhiêu năm thế hệ học sinh, thầy cô giáo đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân Quảng Ngãi. Trường THPT Võ Nguyên Giáp luôn là niềm ao ước của rất nhiều thế hệ học sinh trên địa bàn. Là nơi tự hòa đào tạo ra nhiều nhân tài cho tổ quốc.

Trải qua cùng sự phát triển của đất nước thì trường THPT Võ Nguyên Giáp là cái tên mà bao thế hệ học sinh ao ước được gắn bó, nhiều kỉ niệm đẹp của những năm tháng học sinh.

Đội ngũ giáo viên của Trường 100% đạt mức chuẩn và trên chuẩn. Trường luôn hướng tới việc áp dụng công nghệ vào trong việc giảng dạy, tạo điều kiện để các thầy cô giáo được tham gia nhiều lớp học, nâng cao trình độ chuyên môn. Trường sở hữu nhiều giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp trường và các cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến thi đua hàng năm.

Nhiều năm mỗi khi nhắc đến tên trường là mọi người nghĩ ngay tới chất lượng dạy học, nhiều học sinh ở đây đạt thành tích học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh giỏi toàn diện. Chất lượng đầu ra học sinh luôn ổn định và ở mức cao trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Đánh Giá Trường THPT Võ Nguyên Giáp- Quảng Ngãi Có Tốt Không

Hoạt động của học sinh trường THPT ở Võ Nguyên Giáp

Trường có tỷ lệ các em của trường tốt nghiệp THPT luôn dẫn đầu huyện và đạt mức trên 98%. Các em tham gia vào nhiều cuộc thi của thành phố, của tỉnh, kể cả quốc và đạt được nhiều thành tích cao đem về huy chương cho trường, điển hình là cuộc thi Olympic Tiếng Anh vừa qua. Với sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nơi đây đã khẳng định vai trò đầu đàn của một ngôi trường THPT ở Võ Nguyên Giáp.

3. Học phí của trường THPT Võ Nguyên Giáp tỉnh Quảng Ngãi như thế nào?

Trường THPT Võ Nguyên Giáp tổ chức thu học phí theo kỳ. Mức học phí thay đổi từng giai đoạn và được công khai. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết cụ thể, mọi người truy cập vào trang web chính thức của trường.

Mọi thắc mắc xin liên hệ vào số điện thoại hotline của trường để được giải đáp cụ thể và nhanh nhất.

Bài viết đánh giá trường THPT Võ Nguyên Giáp có tốt không phía trên, đã cung cấp những thông tin cần thiết nhất cho quý vị. Hy vọng những thông tin này thực sự bổ ích cho mọi người trong việc lựa chọn và xây dựng kế hoạch học tập một cách hiệu quả.

Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.