Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Võ Thị Hồng Cà Mau Có Tốt Không ?

Trường THPT Võ Thị Hồng có tốt không là nhiều thắc mắc của quý phụ huynh được đánh giá theo nhiều khía cạnh khách quan nhất ở bài viết sau.

hieu-con-yeu

Cà Mau – nơi tận cùng của tổ quốc, nổi tiếng về truyền thống hiếu học hiện nay. Làm thế nào để chọn trường cấp 3 phù hợp cho con em mình. Bài viết này sẽ giá trường THPT Võ Thị Hồng Cà Mau có tốt không của chúng tôi sẽ cho mọi người một góc nhìn mới. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường THPT phù hợp cho con em mình.

1. Giới thiệu về trường THPT Võ Thị Hồng Cà Mau

Được đánh giá là một ngôi trường có chất lượng đào tạo ra nhiều nhân tài cho tỉnh Cà Mau. Ngôi trường THPT Võ Thị Hồng Cà Mau chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tốt cho các em học sinh và bậc phụ huynh hiện nay. Dưới đây là một vài tiêu chí đánh giá của chúng tôi.

Đánh Giá Trường THPT Võ Thị Hồng Cà Mau Có Tốt Không

Ngôi trường THPT Võ Thị Hồng Cà Mau

1.1. Lịch sử hình thành 

Năm 2010, trường THPT Võ Thị Hồng chính thức có quyết định thành lập theo quyết định của Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh Cà Mau. Tuy mới thành lập trong thời gian ngắn, nhưng thầy và trò nhà trường đã có được nhiều thành tích tốt. Chỉ sau vài năm, ngôi trường Võ Thị Hồng tại ấp Đá Bạc, xã Khánh Bình Tây lại vụt lên tạo thành một hiện tượng mới trong giáo dục. Xứng đáng là một trong top 30 trường THPT toàn tỉnh có tỷ lệ đỗ Đại học cao nhất.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Đây là một trong những tiêu chí đáng lưu ý cho các bậc phụ huynh và các em học sinh khi chọn trường cấp 3 phù hợp. Ngôi trường THPT Võ Thị Hồng – Cà Mau tuyển sinh dựa vào điểm thi vào lớp 10 và điểm tổng kết 4 năm học THCS để xem xét. Hàng năm điểm tuyển sinh sẽ thay đổi và thống nhất số điểm tuyển sinh đầu vào phù hợp và gần đây nhất, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Võ Thị Hồng tương đối cao dao động trên 30 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Sau thời gian hình thành và phát triển, nhờ được sự quan tâm của các cấp, trường Võ Thị Hồng đã có nhiều thay đổi. Với cơ sở hạ tầng được bê tông hoá toàn không ngừng cải thiện và nâng cao.

Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ tốt cho công việc giảng dạy và học tập. Ngoài ra trường còn có các phòng tin học với hệ thống máy tính hiện đại; Các phòng thí nghiệm ở trường THPT Võ Thị Hồng cũng được xây dựng nhằm phục vụ cho các môn tin học, hoá học, sinh học,.. Tạo điều kiện học tập song song giữa lý thuyết và thực hành tốt nhất.

Không chỉ vậy trường còn có phòng đa năng phục vụ các hoạt động ngoại khóa, tuyên truyền,... Sân bóng rộng rãi nên các em có thể phát huy hết tất cả năng lực trong quá trình học tập, vui chơi tại trường.

Đánh Giá Trường THPT Võ Thị Hồng Cà Mau Có Tốt Không

Học sinh trường THPT Võ Thị Hồng Cà Mau

2. Đánh giá trường THPT Võ Thị Hồng Cà Mau có tốt không?

Chỉ mới thành lập cách đây hơn 10 năm nhưng trường THPT Võ Thị Hồng đã và đang dần khẳng định vị thế của mình. Với mục tiêu trở thành ngôi trường có chất lượng đào tạo cao và điểm sáng của tỉnh sẽ phụ thuộc vào sự cố gắng học tập của thầy và trò.

Với đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp đại học, nhiều giáo viên đạt trình độ trên chuẩn và bằng thạc sĩ. Không chỉ vậy, đội ngũ giáo viên trường THPT Võ Thị Hồng còn luôn cố gắng học hỏi, áp dụng những phương pháp học tập mới. Tạo hứng khởi học tập cho các em học sinh, đem lại hiệu quả tốt trong công cuộc giảng dạy và học tập tốt.

Ngoài việc chú trọng tới việc học tập văn hoá, ban giám hiệu nhà trường còn quan tâm tới việc phát triển toàn diện các kỹ năng mềm cho học sinh. Thông qua các hoạt động ngoại khoá, văn hoá, thể thao được tổ chức hằng năm để bạn có thể vững tin bước vào đời.

Học sinh trường THPT Võ Thị Hồng luôn nằm top học sinh có chất lượng tốt. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT cao, hàng năm luôn đạt trên 95%. Nhiều em đạt điểm số cao trong các kỳ thi vào Đại học và đỗ vào các trường Đại học có tiếng trong nước. 

Đánh Giá Trường THPT Võ Thị Hồng Cà Mau Có Tốt Không

Các thầy cô trường THPT Võ Thị Hồng Cà Mau

3. Học phí của trường THPT Võ Thị Hồng Cà Mau như thế nào?

Trường THPT Võ Thị Hồng Cà Mau sẽ tổ chức thu học phí theo kỳ. Có sự thay đổi về mức học phí theo từng năm nhưng không đáng kể. Ngoài học phí các em còn phải đóng các khoản phí khác như: tiền đồng phục, BHYT, tiền quỹ hội phụ huynh,... Tất cả đều được thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh. Để biết thêm chi tiết cụ thể, mọi người truy cập vào trang web chính thức của trường THPT Võ Thị Hồng để có thông tin chính xác.

Trên đây là bài đánh giá trường THPT Võ Thị Hồng có tốt không. Hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin cần thiết cho các bậc phụ huynh và các em học sinh trong quá trình chọn trường cấp 3 phù hợp cho mình.