Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Võ Thị Sáu , Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu có tốt không dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin để có thể chọn trường THPT phù hợp với mình

hieu-con-yeu

Chọn trường THPT chưa bao giờ là việc dễ dàng với các bậc phụ huynh và các em học sinh khối THCS. Để có thể lựa chọn dễ dàng hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu có tốt không trong bài viết dưới đây để giúp phụ huynh cũng như các em có thể đưa ra cho mình lựa chọn trường cấp 3 phù hợp nhất!

Đánh Giá Trường THPT Võ Thị Sáu , Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Hình ảnh trường THPT Võ Thị Sáu - Bà Rịa Vũng Tàu 

1. Giới thiệu trường THPT Võ Thị Sáu , Bà Rịa Vũng Tàu 

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu có tốt không, trong bài viết này chúng tôi sẽ dựa vào một số yếu tố dưới đây để phụ huynh và các bạn học sinh có được cái nhìn tổng quan nhất về ngôi trường này. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Võ Thị Sáu có mã số thuế được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động từ ngày 07/11/2005  tại địa chỉ Đường tỉnh 44A, TT.Đất Đỏ, Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trong 17 năm qua, trường đã khẳng định được vị trí, chất lượng và sự đóng góp cho ngành giáo dục của huyện nhà. Nhà trường đang từng bước phát triển bền vững; trở thành ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, nơi đáng tin cậy của học sinh, phụ huynh học sinh tại địa huyện Đất Đỏ.

Đánh Giá Trường THPT Võ Thị Sáu , Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Hình ảnh trường THPT Võ Thị Sáu nhìn từ trên cao 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh cũng là một tiêu chí để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu có tốt không một cách khách quan nhất. Bởi đầu vào sẽ nói lên một phần chất lượng đầu vào của trường.

Nhà trường áp dụng tuyển sinh qua ba môn học chính giống các trường công lập khác đó là Toán, Văn, Ngoại ngữ (Tiếng Anh), đây là những môn học nền tảng mà học sinh đã được học từ những bậc học dưới.

Cùng tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Võ Thị Sáu  trong 3 năm trở lại đây: 

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Võ Thị Sáu  năm 2019 - 2020 là 11,00  điểm

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường Võ Thị Sáu năm 2020 - 2021 là  18,50 điểm

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường Võ Thị Sáu năm 2021 - 2022 là  31  điểm.

Đánh Giá Trường THPT Võ Thị Sáu , Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt KhôngHọc sinh trường THPT Võ Thị Sáu tham gia hội thi phòng chống bạo lực học đường do thành phố Bà Rịa tổ chức 

1.3. Cơ sở vật chất

Khi nhắc đến trường THPT Võ Thị Sáu, chúng ta có thể thấy được sự đầu tư về cơ sở vật chất. Tại trường đã có đầy đủ mọi phòng học cho các em học sinh học sinh theo học. Trong mỗi lớp học có đầy đủ các thiết bị giảng dạy: máy chiếu, quạt, đèn điện chiếu sáng.

Không những vậy, trường có những phòng thực hành môn vật lý,hóa học, sinh học, ngoại ngữ phòng máy tính và thư viện. Trường còn rất đầu tư phòng đa năng và sân thể thao cho các em học tập và giải trí.

2. Đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu, Bà Rịa Vũng Tàu có tốt không?

Khi đến với trường THPT Võ Thị Sáu, chúng ta không chỉ cảm nhận thấy cơ sở vật chất của trường luôn được đầu tư khang trang hiện đại, Trường được Tỉnh công nhận là ngôi trường đạt chuẩn quốc gia. 

Không chỉ vậy, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và đậu đại học top đầu của trường luôn cao. Điều này cho thấy được chất lượng dạy và học của trường THPT Võ Thị Sáu luôn đảm bảo. 

Những năm học gần đây, nhà trường luôn có số lượng học sinh đậu vào trường đại học tăng dần qua từng năm học. Hằng năm, số lượng học sinh đỗ Đại học chính quy với những trường đại học thuộc top đầu như Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược, Đại học Ngoại Thương tăng dần.

Đánh Giá Trường THPT Võ Thị Sáu , Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Thầy và trò trường viếng tượng đài nữ anh hùng Võ Thị Sáu 

Những thông tin này đã phần nào giúp cho phụ huynh có thể đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu có tốt không một cách chân thực, khách quan nhất.

3. Học phí trường THPT Võ Thị Sáu , Bà Rịa Vũng Tàu như thế nào?

Trường THPT Võ Thị Sáu là trường thuộc hệ công lập trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nên mức học phí được áp dụng theo đúng quy định của bộ giáo dục và đào tạo. 

Mức học phí có thay đổi theo từng kỳ học tuy nhiên vẫn đảm bảo mức hợp lý nên phụ huynh có thể yên tâm về mức đóng này. Phụ huynh vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline để biết mức đóng chi tiết. 

Khi học tại trường có thể phát sinh thêm một số chi phí khác như tài liệu học tập, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ có buổi họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi vào năm học mới.

Thông qua bài viết trên đây của chúng tôi, chắc các bạn đã có thể đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu có tốt không rồi phải không. Với kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nơi đây chắc chắn sẽ là một nơi để các em học sinh có cho mình một nền tảng kiến thức tốt nhất.