Đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu - Vĩnh Phúc có tốt không?

Trường THPT Võ Thị Sáu - Vĩnh Phúc là ngôi trường THPT đang được rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc quan tâm đến. Bởi vì ngôi trường này có chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn bài đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu - Vĩnh Phúc có tốt không? Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này, cũng như giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có thêm lựa chọn cho mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Võ Thị Sáu - Vĩnh Phúc

Trường học chất lượng tại Vĩnh Phúc

Trường THPT Võ Thị Sáu là một ngôi trường công lập, toạ lạc tại xã Tân Phong, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Ngôi trường này được rất nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ngôi trường này nhé:

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Võ Thị Sáu tiền thân là trường THPT Bán công Võ Thị Sáu, được thành lập vào tháng 6 năm 2000 theo quyết định của UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Đến tháng 8/2009, trường THPT Võ Thị Sáu đã được chuyển đổi từ mô hình bán công sang thành trường công lập.

Trải qua hơn 20 năm xây dưng và phát triển, các thế hệ thầy và trò Trường THPT Võ Thị Sáu đã gặt hái được rất nhiều thành công, trở thành niềm kiêu và hãnh tự hào của các bộ giáo viên và các em hóc sinh.

1.2 Điểm tuyển đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Võ Thị Sáu - Vĩnh Phúc qua những năm gần đây không có nhiều thay đổi. Năm học 2021 - 2022, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của ngôi trường này là 24 điểm, với chỉ tiêu là 240 học sinh.

1.3 Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu có tốt không

Cơ sở vật chất khang trang

Đến nay, trư­­ờng THPT Võ Thị Sáu đã có 18 lớp học với hơn 600 học sinh, trong đó: Khối 10 có 6 lớp học, khối 11 có 6 lớp học và khối 12 có 6 lớp học.

Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường gồm có 53 người, trong đó: Ban Giám hiệu là 02 người, ; Giáo viên là 45 người và nhân viên là 06 người.  Trình độ chuyên môn có 14 thạc sỹ, 39 Đại học và nhà trường còn có thêm 03 giáo viên đang theo học Thạc sĩ. Nhà trường còn có 04 tổ chuyên môn và 01 tổ hành chính, Chi bộ đảng có 32 đồng chí đảng viên, chiếm tỷ lệ hơn 60% tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường. Các tổ chức chính trị và đoàn thể cũng được kiện toàn.

Hiện nay, nhà trường đã có một khuôn viên riêng với diện tích hơn 24.000 m2. Ngoài ra còn có 3 dãy nhà học 2 tầng gồm 26 lớp học, trang bị đầy đủ bàn ghế mới, khẩu hiệu và nội quy đúng quy cách. Trường còn có nhà việc của Ban giám hiệu, văn phòng và nhà công vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên.

Nhà trường hiện nay đã xây dựng nhà học đa năng, với 6 phòng. Trong đó có 02 phòng tin học với hơn 40 máy được kết nối internet, các phòng học khác đều được trang bị máy tính và có máy chiếu đầy đủ, tạo điều kiện tốt nhất cho giáo viên và học sinh nâng cao chất lượng dạy và học.

Nhà giáo dục thể chất QPAN cũng có cơ sở vật chất đầy đủ, có sân chơi và bãi tập. Nhà trường còn có nhà để xe cho đội ngũ cán bộ giáo viên và các em học sinh; hệ thống nước uống và nước vệ sinh cũng được nhà trường đảm bảo đầy đủ. Hiện nay, nhà trường đã sửa chữa lại khu vực sân trường và xây dựng lại khuôn viên, tạo cảnh quan môi trường danh, sạch, đẹp.

2. Đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu - Vĩnh Phúc có tốt không?

đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu có tốt không

Ngôi trường mang đến kiến thức hoàn hảo cho học sinh

Ngôi trường này được rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn vào học, để có được những kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho tương lai sau này. Thầy cô giáo nhà luôn có tinh thần học hỏi, để nâng cao chuyên môn và tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng nhất.

Cùng với truyền thống tốt đẹp của nhà trường, các em học sinh luôn nỗ lực học tập và không ngừng trau dồi kiến thức. Chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường cũng ngày càng được các bậc phụ huynh học sinh và ngành giáo dục công nhận.

3. Học phí Trường THPT Võ Thị Sáu - Vĩnh Phúc như thế nào?

Học phí hiện nay của ngôi trường này cũng giống như các ngôi trường công lập khác trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Mức học phí này được đánh giá rất hợp lý với kinh tế của nhân dân trên địa bàn. Nếu các bạn muốn tìm chi tiết về học phí từng khối trong nhà trường thì hãy liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh, để có được thông tin chính xác nhất.

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Võ Thị Sáu - Vĩnh Phúc có tốt không. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các em học sinh và các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn cho con em mình một ngôi trường cấp 3 chất lượng và tốt nhất.