Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

 Đánh Giá Trường THPT Võ Trường Toản - Bến Tre Có Tốt Không?

Nếu bạn đang còn phân vân không biết nên chọn trường nào cho bến đỗ tiếp theo của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT Võ Trường Toản có tốt không của chúng mình nhé!

hieu-con-yeu

THPT Võ Trường Toản là ngôi trường cấp 3 thuộc khối công lập trên địa bàn tỉnh Bến Tre trường nổi tiếng với phương châm giáo dục được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Ngoài ra, phương thức hoạt động của trường bao gồm rất nhiều hoạt động dạy học, và hoạt động ngoại khóa. Cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Võ Trường Toản có tốt không nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Võ Trường Toản - Bến Tre

THPT Võ Trường Toản tọa lạc tại 382E Nguyễn Thị Định, ấp Phú Thành, Xã Phú Hưng, Thành phố Bến Tre, Bến Tre. THPT Võ Trường Toản luôn phát triển chất lượng đào tạo, tuyển chọn đội ngũ giáo viên. Bên cạnh chất lượng giáo dục, là chất lượng cơ sở vật chất. Xây dựng cho học sinh một môi trường sạch sẽ, nuôi dạy các em học sinh chăm ngoan giúp đất nước phần nào nuôi dưỡng được những mầm non tương lai.

Trường THPT Võ Trường Toản tổ chức giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo mục tiêu, chương trình giáo dục phổ thông cấp THPT do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Mục tiêu, nội dung các hoạt động giáo dục mỗi năm của nhà trường đều được công khai rõ ràng, triển khai đầy đủ nguồn lực và tài chính, kết quả đánh giá chất lượng giáo dục.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Võ Trường Toản được thành lập ngày 28-05-2010 theo Quyết định của UBND Tỉnh Bạc Liêu về việc thành lập Trường Trung học Phổ thông Võ Trường Toản. Mong muốn mang đến tri thức cho các em nhỏ ở địa bàn tỉnh Bạc Liêu. 

Võ Trường Toản là một nhà giáo học rộng, tài cao, có chí hướng thanh cao. Sở học của ông đạt đến bậc uyên thâm. Trước đây ông lánh ẩn về mở trường dạy học chứ không tham gia chính sự. Ông đã đào tạo cho đất nước nhiều nhân tài như: Ngô Tùng Châu, Trịnh Hoài Đức, Ngô Nhân Tịnh, Lê Quang Định, Phạm Ngọc Uẩn, Lê Bá Phẩm.. trong cuộc đời làm thầy giáo của mình.

 Đánh Giá Trường THPT Võ Trường Toản - Bến Tre Có Tốt Không

                                    Cổng trường THPT Võ Trường Toản

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Việc chọn lọc học sinh theo kỳ thi đánh giá chất lượng đầu vào của nhà trường là điều rất quan trọng. 

Điểm tuyển sinh đầu vào qua một số năm của trường THPT Võ Trường Toản-Bến Tre như sau:

  • Điểm tuyển sinh năm học 2017-2018 là 27.15

  • Điểm tuyển sinh năm học 2020-2021 là 26.78 

  • Điểm tuyển sinh năm học 2021-2022 là 29.15 

  • Mỗi năm trường THPT Võ Trường Toản-Bến Tre đều lấy chỉ tiêu 315 học sinh 

1.3. Cơ sở vật chất

Một trong những điều kiện để nhiều phụ huynh đánh giá Trường THPT Võ Trường Toản có tốt không là cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cho các con theo học.

Các thiết bị giảng dạy đều được Nhà trường trang bị đầy đủ và hiện đại với đủ hệ thống máy chiếu, quạt, điều hòa, bàn ghế hiện đại…để các em có môi trường học tập tốt nhất. Thêm vào đó còn có khuôn viên rộng rãi sạch sẽ, nhiều cây xanh mang lại không gian trong lành. Trường phát động trồng nhiều hoa, cây xanh để làm đẹp cho khuôn viên trường học. 

 Đánh Giá Trường THPT Võ Trường Toản - Bến Tre Có Tốt Không

          Khuôn viên rộng rãi cho học sinh tham gia hoạt động ngoài giờ lên lớp

Nhà trường luôn cố gắng hoàn thiện đủ cơ sở vật chất. Mỗi lớp học trong trường đều được trang bị đủ hệ thống bàn ghế, bảng, đèn điện, máy chiếu để các em học sinh có những điều kiện tốt nhất khi theo học. 

Trường luôn tạo điều kiện cho học sinh được phát triển toàn diện. Rất nhiều phòng như khối phòng học thực hành, vi tính, thư viện. Phát triển năng khiếu ở nhà thi đấu thể dục thể thao.

 Đánh Giá Trường THPT Võ Trường Toản - Bến Tre Có Tốt Không

                     Sân thể chất của học sinh trường THPT Võ Trường Toản 

Với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Trường THPT Võ Trường Toản trở thành ngôi trường chất lượng cao đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian ngắn. Mang lại danh tiếng và được rất nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình theo học. 

2. Đánh giá trường Trường THPT Võ Trường Toản - Bến Tre có tốt không?

Trường THPT Võ Trường Toản đã đào tạo thành công nhiều thế hệ học sinh đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi của các kỳ thi học sinh giỏi vòng tỉnh, vòng OLYMPIC khu vực phía nam, vòng quốc gia.

Theo thống kê hàng năm thì tỉ lệ học sinh đậu vào các trường Đại họcCao đẳng được ổn định và ngày càng phát triển, đạt tỉ lệ trên 85%. Trong đó, hơn 50% các em đỗ vào các trường Đại học tốp đầu cả nước như Đại học quốc gia TPHCM, Đại học Y, dược, Đại học kinh tế... 

Bên cạnh việc bồi dưỡng kiến thức trên lớp, nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động thi đua để các em có thể cạnh tranh lành mạnh cùng các bạn.

3. Học phí trường THPT Võ Trường Toản - Bến Tre như thế nào?

Mức học phí của Trường THPT Võ Trường Toản được thay đổi theo mỗi kỳ, và được thu theo quy định của Bộ GD & ĐT. Nếu muốn biết thêm chi tiết về các khoản thu, quý phụ huynh và học sinh vui lòng xem thêm chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Chúng tôi mong rằng qua bài viết đánh giá Trường THPT Võ Trường Toản có tốt không sẽ giúp các bạn chọn được ngôi trường mà mình mơ ước.