Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Võ Trường Toản – Đồng Nai Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Võ Trường Toản có tốt không giúp các em cũng như các bậc cha mẹ có cái nhìn toàn diện hơn khi lựa chọn trường học cho con em mình.

hieu-con-yeu

Trường THPT Võ Trường Toản – Đồng Nai được đánh giá là một trong những ngôi trường THPT nổi tiếng về chất lượng dạy học tốt ở tỉnh. Ngôi trường này rất được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Bài viết này sẽ đánh giá trường THPT Võ Trường Toản có tốt không theo nhiều tiêu chí. Mời bạn đọc cùng theo dõi qua bài viết này.

đánh giá Trường THPT Võ Trường Toản có tốt không

Trường THPT Võ Trường Toản - Đồng Nai 

1. Giới thiệu Trường THPT Võ Trường Toản – Đồng Nai

Cùng theo dõi một số thông tin về trường THPT Võ Trường Toản – Đồng Nai để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành cũng như cơ sở vật chất của trường có phù hợp với tiêu chí của bạn không.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Võ Trường Toản là một trong ba trường cấp 3 tại huyện Cẩm Mỹ. Trường THPT Võ Trường Toản có địa chỉ tại ấp 3 xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Trường được tách ra từ trường THPT Sông Ray vào năm 2005 theo quyết định số:3221/QĐ-UBND, của UBND tỉnh Đồng Nai.

Từ ngày thành lập đến nay, Trường THPT Võ Trường Toản luôn đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trong huyện và các vùng lân cận. Với truyền thống hiếu học, yêu nước ngôi trường đã đào tạo ra nhiều nhân tài và đã phục vụ cho quê hương, cho đất nước.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Võ Trường Toản được đánh giá không quá cao so với mức điểm chung của các trường trên địa bàn tỉnh. Mức điểm chuẩn có xu hướng thay đổi theo từng năm và dựa vào nhiều tiêu chí để đưa ra điểm chuẩn đầu vào phù hợp nhất cho trường.

Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Võ Trường Toản – Đồng Nai là bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website và fanpage của trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất được chú trọng hơn rất khang trang, hiện đại với đầy đủ các phòng học cho học sinh và phòng chức năng cho giáo viên.

Bên cạnh đó trường THPT Võ Trường Toản cũng xây dựng thêm với các phòng chức năng khác nhau như phòng thư viện, phòng tin học,  phòng thí nghiệm, phòng thực hành,… để giúp học sinh tiếp cận kiến thức thực tế nhất.

Khuôn viên sân trường được xây dựng rộng rãi, thiết kế hợp lý nhằm tạo ra cảnh quan xanh - sạch – đẹp, môi trường thân thiện cho học sinh. Đây sẽ là vị trí để tổ chức những buổi học ngoại khóa hấp dẫn, là khu vui chơi cho học sinh sau những giờ học căng thẳng.

đánh giá Trường THPT Võ Trường Toản có tốt không

Trường THPT Võ Trường Toản tổ chức cắm trại

2. Đánh giá Trường THPT Võ Trường Toản  – Đồng Nai có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Võ Trường Toản – Đồng Nai có tốt không sẽ phải dựa vào nhiều tiêu chí. Có thể kể đến cơ sở vật chất và đội cán bộ ngũ giáo viên sẽ là yếu tố quan trọng nhất hiện nay.

Thực hiện nhiệm vụ nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài, đào tạo nguồn nhân lực lao động chất lượng phục vụ cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. 

Nhà trường luôn chú trọng nâng cao hiệu quả giảng dạy, thầy dạy tốt, trò học tốt. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ đào tạo với nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người.

Với quyết tâm mong muốn ngôi trường THPT Võ Trường Toản trở thành một trong những ngôi trường top tại tỉnh Đồng Nai, thầy và trò đang cùng nhau cố gắng hơn nữa trong mọi thứ để mang đến không gian học tập tốt nhất cho trẻ.

  • Nhà trường không ngừng cố gắng nâng cao năng lực chuyên môn và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

  • Cơ sở vật chất cũng được đổi mới và hoàn thiện đầy đủ mang đến không gian học tập tốt cho học sinh.

  • Tỷ lệ học sinh của trường tốt nghiệp THPT đạt 86 đến 99%  khá cao só với chỉ tiêu của các trường THPT ở tỉnh.

  • Tỷ lệ học sinh thi đỗ đại học, cao đẳng cũng tăng đáng kể. Nhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi và đứng top đầu vào ở đại học.

  • Nhà trường cũng chú trọng rèn luyện hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng sống cho học sinh để ứng dụng vào cuộc sống hiệu quả.

đánh giá Trường THPT Võ Trường Toản có tốt không

Một góc sân trường THPT Võ Trường Toản

3. Học phí Trường THPT Võ Trường Toản – Đồng Nai như thế nào?

Trường THPT Võ Trường Toản – Đồng Nai có mức học phí thu theo quy định của Bộ GD&ĐT tỉnh đề ra qua mỗi năm. Mức học phí này phù hợp với tài chính của nhiều gia đình trên địa bàn huyện. Để biết chính xác giá học phí trường THPT Võ Trường Toản vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường nhé.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về đánh giá trường THPT Võ Trường Toản có tốt không. Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng như các em có được sự lựa chọn cho mình đúng đắn.