Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Võ Văn Kiệt - Bạc Liêu Có Tốt Không?

Trường trung học phổ thông Võ Văn Kiệt tỉnh Bạc Liêu có chất lượng đào tạo như thế nào, có thực sự tốt hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT Võ Văn Kiệt có tốt không để biết sự thật nhé

hieu-con-yeu

Trường THPT Võ Văn Kiệt nằm ở địa chỉ: 10B, ấp Long Hòa, Thị trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Bạc Liêu. Là một ngôi trường được xây dựng lâu đời trên mảnh đất Bạc Liêu đầy nắng gió, thầy và trò của trường đã cùng nhau trải qua mọi thăng trầm của lịch sử để có được một trường THPT Võ Văn Kiệt như ngày hôm nay. Bài đánh giá Trường THPT Võ Văn Kiệt có tốt không sẽ cho chúng ta những thông tin chi tiết nhất nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Võ Văn Kiệt - Bạc Liêu

1.1. Lịch sử hình thành

Đánh Giá Trường THPT Võ Văn Kiệt - Bạc Liêu Có Tốt Không

Trường THPT Võ Văn Kiệt tỉnh Bạc Liêu

Được thành lập năm 1977, khi đó có tên là trường cấp III Hồng Dân, ngày mới hình thành, trường chỉ có 1 lớp 10 với 58 học sinh cùng 9 cán bộ giáo viên, nhân viên. Từ đó, theo thời gian sau nhiều lần đổi tên cũng như rời nhiều địa điểm cuối cùng trường lấy lấy là Trường THPT Võ Văn Kiệt vào ngày 23/3/2012 theo lệnh của UBND Tỉnh Bạc Liêu

Dần phát triển mạnh mẽ trong nhiều giai đoạn khác nhau, trường đang từng bước đi lên để khẳng định vị trí của mình trong nền giáo dục, đào tạo cho đất nước những học sinh ưu tú trong học tập và rèn luyện

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường xét tuyển dựa theo:

  • Tổng điểm ba môn thi đầu vào Toán, Văn, Anh

  • Điểm học tập ở 4 năm trung học cơ sở

  • Điểm cộng của các đối tượng thưởng, ưu tiên

Năm học 2021 - 2022 trường có điểm tuyển sinh là 36.2 điểm. Các năm trước thấp hơn.

1.3. Cơ sở vật chất 

Qua nhiều lần thay đổi và sửa chữa, hiện nay trường THPT Võ Văn Kiệt có cho mình một ngôi trường khang trang, đẹp mắt cung ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học cho giáo viên và học sinh. 

Đầu tư trang thiết bị điện tử trong giảng dạy giúp học sinh dễ dàng nắm bắt bài học hiệu quả, giúp các em dễ dàng tiếp cận với khoa học công nghệ thời đại, làm bước đệm tiến vào đời. 

Trường có đầy đủ các phòng thực hành cho các môn lý, hoá, tin học và anh văn. Có sân thể thao, nhà thi đấu, thư viện với nhiều đầu sách đa dạng, khu vực để xe, nhà vệ sinh,... tất cả đề được xây dựng khang trang sạch sẽ. 

Nhờ có các phòng sinh hoạt chung, sân rộng rãi nên hà trường còn quan tâm đến thường xuyên tạo những buổi sinh hoạt vui chơi giao lưu trao đổi cho học sinh với những gương mặt ưu tú. Đồng thời còn tổ chức những cuộc thi đấu thể thao như bóng chuyền, bóng đá giúp nâng cao thể lực.

Đánh Giá Trường THPT Võ Văn Kiệt - Bạc Liêu Có Tốt Không

Sân trường xanh sạch và rộng rãi

2. Đánh giá Trường trung học phổ thông Võ Văn Kiệt có tốt không?

Theo như nhận xét của phụ huynh và những khoá học sinh trước, thì trường THPT Võ Văn Kiệt là một trường cấp ba có chất lượng đào tạo tốt ở tỉnh Bạc Liêu, có sự đánh giá cao từ người học vậy thực chất trường sự thật có là như vậy dưới đây là những đánh giá Trường THPT Võ Văn Kiệt có tốt không.

Đội ngũ giáo viên của Trường THPT  Võ Văn Kiệt tỉnh Bạc Liêu 100% giáo viên đều tốt nghiệp đại học. 73 giáo viên có kinh nghiệm dạy học giỏi với những phương pháp dạy học lý thú và hữu ích. 

Do đó học sinh khá giỏi của trường luôn ở mức cao, học sinh có hạnh kiểm tốt chiếm 95%, đạo đức tác phong tốt, không khiến phụ huynh phải bận tâm nhiều.

Đạt được những thành tích lý tưởng là nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ của giáo viên và học sinh nơi đây. Hàng năm, tỷ lệ học sinh đỗ vào những trường đại học chính quy khác cao, học sinh đạt giải trong những cuộc thi học sinh giỏi do tỉnh tổ chức, đạt giải trong kỳ thi olympic, đặc biệt hơn là có học sinh đạt giải khuyến khích môn Vật lý trên máy tính Casio cấp quốc gia.

Đánh Giá Trường THPT Võ Văn Kiệt - Bạc Liêu Có Tốt Không

Lễ khai giảng Trường THPT Võ Văn Kiệt

Trường luôn cố gắng trong công tác dạy và học, thay đổi nhiều phương pháp dạy và học cho phù hợp với điều kiện hiện tại, giúp học sinh tiếp thu tri thức một cách tối ưu nhất. 

Rèn đức luyện tài, cho ra đời những con người tốt. Học sinh của trường có tinh thần tự giác học tập cao. ngoan ngoãn và đoàn kết, góp phần sức mạnh cho trường ngày càng phát triển. 

3. Học phí của Trường THPT Võ Văn Kiệt - Bạc Liêu như thế nào?

Mức giá học phí trung bình theo quy định của bộ giáo dục, phù hợp với điều kiện gia đình nơi nông thôn. Và để biết thêm chi tiết cụ thể mức học phí, quý phụ huynh cùng học sinh có thể tham khảo ở công thông tin của trường để biết thêm chi tiết.

Nội dung đánh giá Trường THPT Võ Văn Kiệt có tốt không đã mang đến những thông tin hữu ích cho phụ huynh và các em học sinh đang có nguyện vọng thi vào trường. Đây là một ngôi trường có chất lượng tốt, hy vọng các bạn sẽ chọn đúng con đường để có thể gửi gắm tương lai của mình.