Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Võ Văn Tần, Long An Có Tốt Hay Không?

Trường THPT Võ Văn Tần, Long An có tốt không? Theo học tại ngôi trường này có phải là lựa chọn đúng đắn. Cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây để rõ hơn nhé!

hieu-con-yeu

Bậc học THPT là bước ngoặt đánh dấu bước trưởng thành của học sinh đồng thời cũng là nơi định hướng con đường tương lai cho các em. Do đó việc lựa chọn một ngôi trường tốt là điều rất đặc biệt quan trọng. Đối với học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Long An chắc chắn không còn xa lạ với trường THPT Võ Văn Tần. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Clevai tham khảo những đánh giá về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Võ Văn Tần, Long An

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Võ Văn Tần có địa chỉ tại Khu vực 3, thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Kể từ khi được thành lập cho đến nay tập thể nhà trường đã và đang từng bước xây dựng cơ sở vật chất và thi đua dạy tốt học tốt để đạt được nhiều thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục.

Đánh Giá Trường THPT Võ Văn Tần, Long An Có Tốt Không

Trường THPT Võ Văn Tần Long An

Trong những năm học tới, nhà trường THPT Võ Văn Tần sẽ không ngừng nỗ lực để đào tạo đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh nhà và cho đất nước. Thầy và trò nhà trường đang cùng chung tay, góp sức viết tiếp vào trang sử truyền thống vẻ vang của trường và làm cho trường THPT Võ Văn Tần ngày càng rạng rỡ hơn nữa trở thành niềm tự hào của nhân dân trong vùng.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá trường THPT Võ Văn Tần Long An có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về điểm tuyển sinh đầu vào của trường. Bên cạnh đó việc nắm bắt được điểm chuẩn vào trường có ý nghĩa rất quan trọng đối với phụ huynh và học sinh. Qua đó phụ huynh có thể tự mình đánh giá được ngôi trường đó có tốt không còn các em học sinh sẽ cân nhắc được sức học của mình sao cho lựa chọn phù hợp.

Điểm tuyển sinh từng năm của trường căn cứ vào các tiêu chí như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký vào trường, điểm thi của thí sinh. Vậy nên điểm chuẩn vào lớp 10 trường THPT Võ Văn Tần qua các năm sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào các tiêu chí trên. Các bậc phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào website chính thức của trường để cập nhật điểm tuyển sinh đầu vào được mới nhất và chính xác.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Võ Văn Tần được đánh giá là khá khang trang với các dãy nhà cao tầng được xây mới sạch đẹp. Bao gồm hệ thống các phòng học, phòng chức năng, nhà hiệu bộ, nhà học thể chất, nhà đa năng. Trong đó các phòng học được trang bị đầy đủ hệ thống bàn ghế, đèn điện, quạt mát,...Các phòng chức năng và các phòng bộ môn như Tin Học, Sinh Học, Vật Lý, Hóa Học,...cũng được đầu tư các thiết bị bị thí nghiệm mới nhất đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập.

Đánh Giá Trường THPT Võ Văn Tần, Long An Có Tốt Không

Khuôn viên trường sạch đẹp rộng rãi

Ngoài ra cảnh quan môi trường cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm thiết kế khuôn viên hợp lý. Sân trường rợp bóng cây xanh và luôn được giữ gìn sạch sẽ mang đến không gian trong lành cho các em học sinh nghỉ ngơi, thư giãn.

2. Đánh giá trường THPT Võ Văn Tần Long An có tốt không?

Trường THPT Võ Văn Tần Long An luôn cố gắng phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường trong suốt những năm qua. Cùng với quyết tâm đổi mới, hướng tới xây dựng mục tiêu phát triển giáo dục của nhà trường ngang tầm với sự phát triển giáo dục của đất nước. Nhà trường luôn lấy mục tiêu trọng tâm chính là thi đua dạy tốt học tốt nâng cao chất lượng giáo dục toàn tiện. 

Đội ngũ giáo viên được nhà trường tạo điều kiện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu giáo dục trong thời đại mới. Các thầy cô tích cực áp dụng công nghệ thông tin vào trong bài giảng, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang đến cho học sinh những bài giảng hấp dẫn để tiếp thu bài hiệu quả.

Đánh Giá Trường THPT Võ Văn Tần, Long An Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên của nhà trường 

Bên cạnh những giờ học văn hóa nhà trường còn rất quan tâm đến giáo dục lối sống đạo đức và phát triển kỹ năng mềm cho học sinh. Thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và nhiều phong trào thi đua, các hội diễn văn nghệ, thi đấu thể dục thể thao, các câu lạc bộ…tạo sân chơi bổ ích cho học sinh tham gia. 

Trường THPT Võ Văn Tần trong suốt những năm mới thành lập cho đến nay đã ngày càng khẳng định được chất lượng giáo dục và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Số lượng học sinh đạt học lực khá giỏi hạnh kiểm tốt ngày càng nhiều. Tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và đậu Đại học, Cao đẳng năm sau cao hơn năm trước.

3. Học phí trường THPT Võ Văn Tần, Long An như thế nào?

Học phí trường THPT Võ Văn Tần, Long An sẽ được thu theo quy định chung và có thể thay đổi theo từng năm học. Vào đầu năm học mới nhà trường sẽ có thông báo chính thức đến phụ huynh và các em học sinh mức thu học phí và các khoản đóng góp khác.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin hữu ích để đánh giá về trường THPT Võ Văn Tần, Long An và giải đáp được những thắc mắc về ngôi trường này.