Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Vũ Duy Thanh, Tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

Nhu cầu tìm trường chất lượng cho con em mình theo học đang ngày càng được đông đảo phụ huynh quan tâm. Trong đó, trường Vũ Duy Thanh, tỉnh Ninh Bình là một trong những địa chỉ nổi tiếng. Vậy ngôi trường này như thế nào? Bài viết sau đây, chúng tôi xin tìm hiểu chi tiết và đưa ra đánh giá Trường THPT Vũ Duy Thanh có tốt không?

hieu-con-yeu

Nhu cầu tìm trường chất lượng cho con em mình theo học đang ngày càng được đông đảo phụ huynh quan tâm. Trong đó, trường Vũ Duy Thanh, tỉnh Ninh Bình là một trong những địa chỉ nổi tiếng. Vậy ngôi trường này như thế nào? Bài viết sau đây, chúng tôi xin tìm hiểu chi tiết và đưa ra đánh giá Trường THPT Vũ Duy Thanh có tốt không?

1. Giới thiệu THPT Vũ Duy Thanh, tỉnh Ninh Bình

Để có thể đánh giá Trường THPT Vũ Duy Thanh có tốt không trước hết, chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin về trường như:

1.1 Lịch sử hình thành

Ngôi trường này được hình thành từ năm 2000 đến nay đã phát triển được hơn 20 năm. Từ những buổi đầu khi mới thành lập còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên ít người và trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm thì giờ đây trường đã có nhiều bước tiến quan trọng, được mọi người đánh giá cao. 

đánh giáTrường THPT Vũ Duy Thanh có tốt không

Đội ngũ giáo viên đã phát triển ngày một đông đảo và là những người có chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc. Với 70 giáo viên có trình độ đạt chuẩn, trong đó là 4 giáo viên trên chuẩn nên chất lượng giảng dạy của trường rất tốt. 

Tính đến năm học 2009 -2010 trường đã có đến 33 lớp học và đào tạo được 1500 học sinh. Nhìn chung, chất lượng trường được đánh giá rất ổn xét trên toàn diện. Trong đó có đến 94% học sinh có hạnh kiểm khá và tốt. Về học lực thì có đến trên 80%, đỗ tốt nghiệp THPT gần như 100%.

Trải qua nhiều năm phát triển, đến nay trường Vũ Duy Thanh đã đạt được nhiều thành tích. Đơn vị đã đạt được danh hiệu trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc. Các chi bộ luôn đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh. Đặc biệt, trường còn được thủ tướng tặng bằng khen…

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Số điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm thường có sự xê dịch một chút. Điều này phụ thuộc vào số điểm mà học sinh đạt được khi thi tuyển vào trường. Mức điểm sàn sẽ được công bố sao cho đủ lượng học sinh có thể vào học. 

Nhìn chung, điểm số tại trường bán công này không quá cao, thu hút các học sinh mong muốn theo học và có thể thi đỗ được vào trường. Vì vậy, các bạn học sinh cũng không cần phải quá lo lắng không đủ điểm để thi đỗ.

1.3 Cơ sở vật chất 

Tiền thân của ngôi trường này được xây dựng trước đây là nhà Tràng. Với nối cấu trúc xây dựng 3 tầng và mái cao từ nguyên vật liệu nhập khẩu nên chất lượng cơ sở vật chất đến nay vẫn còn rất tốt. 

Được sự quan tâm của các ban ngành lãnh đạo, bằng sự nỗ lực không ngừng của nhà trường, đến nay, nơi đây đã được trang bị các đồ dùng học tập, các thiết bị cơ bản một cách đầy đủ. Theo đó, trường học sinh được học tập trong môi trường đầy đủ nhất, đảm bảo việc học được thoải mái và có thành tích tốt. 

đánh giáTrường THPT Vũ Duy Thanh có tốt không

Bên cạnh đó, nhà trường còn đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại như: máy vi tính, điều hòa, máy chiếu, màn hình lớn, …Nhờ vậy mà việc học tập cũng bắt kịp với xu hướng thời hiện đại hơn. 

đánh giáTrường THPT Vũ Duy Thanh có tốt không

2. Đánh giá THPT Vũ Duy Thanh, tỉnh Ninh Bình có tốt không?

Trường Vũ Duy Thanh hoạt động với tiêu chí phát triển, chú trọng, lấy học sinh làm trung tâm. Vì vậy, học sinh khi theo học tại đây sẽ có cơ hội được phát huy tối đa năng lực của bản thân. Đồng thời được thầy cô hỗ trợ để có thể tiếp thu kiến thức, phát triển tài năng. 

Trường có đội ngũ giáo viên đông đảo, là những người nhiệt huyết, có chuyên môn cao nên công tác giảng dạy vô cùng chất lượng. Nhiều thầy cô đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi giúp cho học sinh có thể học tập và tiếp thu kiến thức tốt hơn. 

Cùng với đó là cơ sở vật chất và các chính sách nhà trường hết sức tiên tiens, phát triển. Theo đó, học sinh sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục tốt. 

3. Học phí THPT Vũ Duy Thanh, tỉnh Ninh Bình như thế nào?

Trường THPT Vũ Duy Thanh là một trong những ngôi trường bán công có chất lượng giáo dục tốt. Theo đó,nhiều bậc phụ huynh mong muốn cho con em mình theo học tại đây. Đồng thời, cha mẹ cũng quan tâm đến mức học phí cần phải chi trả?

Trường được áp dụng chính sách học phí tương tự như các trường bán công khác theo chính sách và quy định của bộ giáo dục, kết hợp với chính sách riêng của trường. Theo đó, mức học phí sẽ được công bố tại website của trường giúp cha mẹ phụ huynh có thể nắm rõ được mức chi phí khi cho con em mình nhập học. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Vũ Duy Thanh có tốt không? Có thể thấy, đây là ngôi trường chất lượng về giáo dục, cơ sở vật chất đầy đủ giúp cho học sinh có thể học tập tốt nhất. Vì vậy, cha mẹ có thể lựa chọn để cho con em mình theo học được tốt hơn.