Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Vũ Ngọc An – Hải Dương có tốt không? 

Trường THPT Vũ Ngọc An – Hải Dương được đánh giá là một trong số những ngôi trường chất lượng thuộc tỉnh Hải Dương. Trường có chương trình giảng dạy dễ hiểu, giáo viên tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại. Cùng tìm hiểu những thông tin kỹ hơn về ngôi trường này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Vũ Ngọc An – Hải Dương được đánh giá là một trong số những ngôi trường chất lượng thuộc tỉnh Hải Dương. Trường có chương trình giảng dạy dễ hiểu, giáo viên tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại. Cùng tìm hiểu những thông tin kỹ hơn về ngôi trường này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Vũ Ngọc An – Hải Dương

Trường THPT Vũ Ngọc An – Hải Dương là một trường trung học phổ thông chất lượng thuộc các trường tốt nhất của tỉnh Hải Dương. Được xây dựng trên địa bàn Thống Nhất, Tráng Liệt, Bình Giang, Hải Dương. Đây là một trong số ít những ngôi trường trọng điểm có thành tích dạy và học tốt hiện nay thuộc tỉnh này.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Vũ Ngọc An – Hải Dương được thành lập hơn 10 năm trước. Nhà trường ngay từ thời điểm thành lập đã luôn nỗ lực trong chương trình dạy và học đảm bảo đào tạo ra thế hệ trẻ cho đất nước tài đức vẹn toàn. Nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ và giáo viên tại trường, Vũ Ngọc An đã  là một cái tên được nhắc đến trong danh sách những ngôi trường cấp 3 tốt nhất tỉnh Hải Dương.

đánh giá Trường THPT Vũ Ngọc Phan có tốt không

Trường THPT Vũ Ngọc An được thành lập từ lâu đời

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm xét tuyển qua các năm là một trong những yếu tố để đánh giá trường. Đây cũng là một trong  những tiêu chí giúp các bạn học sinh cân nhắc lực học và chọn cho mình ngôi trường phù hợp. 

Nhìn chung, trường THPT Vũ Ngọc An – Hải Dương có mức điểm đầu vào trung bình đúng theo quy định của Sở Giáo dục và Đào Tạo tỉnh. Điểm đầu vào qua các năm không có nhiều chuyển biến. Quý phụ huynh quan tâm có thể cập nhật mức điểm xét tuyển mới nhất tại website chính thức của trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Đánh giá THPT Vũ Ngọc An – Hải Dương có tốt không cần tìm hiểu về cơ sở vật chất của trường. Các lớp học chính tại trường được trang bị với đầy đủ những trang thiết bị, dụng cụ dạy học cần thiết. Những phòng học bộ môn như phòng thí nghiệm, phòng máy tính có đủ dụng cụ thực hành và những thiết bị hỗ trợ khác đảm bảo giúp các em học sinh tiếp thu bài một cách tốt nhất. Nhà trường còn cung cấp các thiết bị máy lạnh, điều hòa đảm bảo học sinh thoải mái nhất khi học tập.

Ngoài cập nhật kiến thức, nhà trường còn quan tâm đến vấn đề rèn luyện sức khỏe cho các em học sinh. Những môn học thể dục được học trong nhà đa năng, khu tập thể dục thể thao với những dụng cụ tập luyện cần thiết.

đánh giá Trường THPT Vũ Ngọc Phan có tốt không

Phòng máy trường THPT Vũ Ngọc Phan Hải Dương 

2. Đánh giá trường THPT Vũ Ngọc An – Hải Dương có tốt không? 

Nhờ sự quan tâm của Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh nhà, trường THPT Vũ Ngọc An – Hải Dương hiện nay đã có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ hơn rất nhiều so với những ngày đầu thành lập. Các cán bộ nhân viên, giáo viên của trường có bằng cấp chuyên môn đạt chuẩn hoặc vượt chuẩn và có tâm huyết với nghề dạy học. Ngoài ra, nhà trường còn luôn chú trọng đào tạo trang bị kiến thức mới và củng cố tinh thần, lối sống cho giáo viên để làm tấm gương tốt cho học sinh.

Không chỉ ấn tượng ở cơ sở vật chất, trường THPT Vũ Ngọc An – Hải Dương còn có chương trình dạy học dễ hiểu giúp học sinh trang bị kiến thức đầy đủ một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, các giáo viên tại trường luôn khuyến khích học sinh đưa ra ý kiến và góp ý cho chương trình giảng dạy để đảm bảo phù hợp với tâm lý và mong muốn chung của học sinh.

Đoàn trường còn thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa nhằm tạo thêm không gian vui chơi, thư giãn và học hỏi lẫn nhau cho học sinh. Các buổi rèn luyện kỹ năng sống luôn được chú trọng để cung cấp thêm kiến thức hữu ích cho học sinh trước khi bước vào đời.

Ngoài ra, THPT Vũ Ngọc An – Hải Dương còn thường xuyên có các chương trình hỗ trợ học phí, tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Không chỉ quan tâm đến kiến thức, trường còn nỗ lực đào tạo học sinh trở thành một thế hệ trẻ có tài có đức giúp ích cho đất nước nói chung và tỉnh Hải Dương nói riêng.

đánh giá Trường THPT Vũ Ngọc Phan có tốt không

Trường THPT Vũ Ngọc An đào tạo thế hệ trẻ tài đức cho đất nước

3. Học phí của THPT Vũ Ngọc An – Hải Dương như thế nào? 

Một tiêu chí đặc biệt quan trọng để đánh giá Trường THPT Vũ Ngọc An – Hải Dương có tốt không là quan tâm đến mức học phí của trường. Trường THPT THPT Vũ Ngọc An – Hải Dương là trường có mức học phí tương đối rẻ phù hợp với mọi gia đình. Những khoản phụ phí tại trường được đánh giá ở mức thấp nên bạn hoàn toàn có thể an tâm cho con em theo học tại đây.

Những thông tin của bài đánh giá Trường THPT Vũ Ngọc An – Hải Dương có tốt không trong bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn khi chọn

trường cho con em mình. Hãy truy cập vào website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm về những đánh giá trường học khách quan nhất bạn nhé.