Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Vũ Thê Lang Phú Thọ có tốt không?

​​​​​​​Bạn đang phân vân liệu có nên theo học tại trường Trường THPT Vũ Thê Lang? Chất lượng và môi trường học tập ở đây thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp bạn nhé.

hieu-con-yeu

3 năm THPT là giai đoạn đặc biệt quan trọng với các em học sinh, nó quyết định phần lớn đến sự lựa chọn và kết quả kỳ thi đại học của mỗi em học sinh. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường THPT chất lượng luôn là vấn đề khiến mọi bậc phụ huynh quan tâm. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ đưa tới các bạn thông tin đánh giá Trường THPT Vũ Thê Lang Phú Thọ có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Giớ i thiệu Trường THPT Vũ Thê Lang Phú Thọ

Trường  THPT Vũ Thê Lang mang trên mình tên của vị thầy giáo vô cùng xuất sắc, để ghi nhớ công ơn của người thầy giáo quê hương Đất Tổ Vua Hùng và cũng là một trong những người thầy sớm nhất của nước Việt Nam chúng ta!

1.1. Lị ch sử hình thành

Năm 2005, Trường THPT Vũ Thê Lang  chính thức được thành lập và là trường tư thục đầu tiên của tỉnh Phú Thọ. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay nhà trường đã đang từng bước trưởng thành cả về số lượng và chất lượng giáo dục.

đánh giá Trường THPT Vũ Thê Lang có tốt không

Trường THPT  Vũ Thê Lang Phú Thọ có khuôn viên rộng lớn

1.2. Điểm tuyển  sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Vũ Thê Lang Phú Thọ qua những năm gần đây không có nhiều thay đổi, nhà trường vẫn sử tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ THCS. Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của nhà trường để cập nhật được những thông tin chính xác nhất về điểm tuyển sinh nhé.

1.3. Cơ sở  vật chất

Từ khi thành lập tới nay, cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học của nhà trường không ngừng được củng cố, với 3 tòa nhà cao tầng gồm 36 phòng học, nhà hiệu bộ, nhà đa năng và ký túc xá học sinh. Nhà trường đã đáp ứng chiến lược đào tạo và giáo dục thể chất toàn diện cho toàn thể các em học sinh.

Trường THPT Vũ Thê Lang là mái trường có cảnh quan vô cùng xanh, sạch, đẹp. Nhà trường luôn tập trung nguồn lực để đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất cho trường để có thể phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học. Đồng thời,  nhà trường còn tích cực đổi mới phương pháp dạy và học, sử dụng thêm công nghệ thông tin sao cho phù hợp, hiệu quả, dạy cho các em học sinh cách học, cách tư duy và cực kỳ chú trọng phương pháp tự học, tự nghiên cứu…

đánh giá Trường THPT Vũ Thê Lang có tốt không

Cơ sở vật chất được đá nh giá cao nhất hiện nay

2. Đánh giá Trường THPT Vũ Thê Lang Phú Thọ có tốt không?

Trường THPT Vũ Thê Lang hiện đang là ngôi trường được đánh giá cao trong công tác giáo dục và đào tạo tại tỉnh Phú Thọ. Với đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường đều có bằng cấp chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giảng dạy và tâm huyết với nghề, luôn tận tâm dạy dỗ các em học sinh về mọi mặt.

Các em học sinh luôn là người giữ vai trò trung tâm, còn thầy cô giáo là người tổ chức các hoạt động cho trò. Nhà trường thường xuyên tổ chức cho học sinh tự học có hiệu quả, nhất là các em học sinh khối 12. Trường cũng thường xuyên kiểm tra đánh giá định kỳ các môn học chính như: Văn, Toán, Tiếng Anh… và tổ chức cho các em học sinh tham gia dự những kỳ thi sáng tạo thanh thiếu niên, khoa học kỹ thuật cho học sinh do Sở GD&ĐT tổ chức hàng năm. 

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, thông qua những hoạt động của đoàn thanh niên như: "Chương trình áo ấm tặng bạn", thăm quan trải nghiệm thực tế và tổ chức các hoạt động thể dục thể thao... Giúp các em học sinh phát huy sở trường và năng lực toàn diện của mình, rèn luyện cho mình kỹ năng sống, tạo hứng thú trong học tập.

Với những sự nỗ lực, bền bỉ và quyết tâm cao của Ban giám hiệu Trường THPT Vũ Thê Lang, trường luôn thực hiện tốt phương châm "Dạy thật - Học thật" để đạt được chất lượng thật nhất.

Trải qua hơn 15 năm không ngừng phấn đấu, thì hiện nay Trường THPT Vũ Thê Lang đã là một ngôi trường tư thục đạt chuẩn quốc gia đầu tiên trên mảnh đất Việt Trì, Phú Thọ.

đánh giá Trường THPT Vũ Thê Lang có tốt không

Trường THPT Vũ Thê Lang được nhiều học sinh yêu thích

3. Học phí Trường THPT Vũ Thê Lang Phú Thọ

Trường THPT Vũ Thê Lang Phú Thọ đang áp dụng mức đóng học phí theo quy định của sở giáo dục và đào tạo. Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới.

Trên đây là những chia sẻ về đánh giá trường Trường THPT Vũ Thê Lang Phú Thọ có tốt không. Đây là một ngôi trường có môi trường giáo dục chất lượng cực kỳ cao, điều kiện cơ sở vật chất và chương trình đào tạo vô cùng bài bản tạo ra rất nhiều nhân tài cho đất nước.