Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định có tốt không?

Nếu bạn đang quan tâm đến Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định thì đừng nên bỏ qua bài đánh giá của chúng tôi ngay dưới đây.

hieu-con-yeu

Nếu hiện bạn đang sống tại Nam Định và đang tìm kiếm một ngôi trường cấp 3 chất lượng cho con thì Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định cũng sẽ là một lựa chọn dành cho bạn. Đây là một ngôi trường với bề dày lịch sử mang tên người chiến sĩ cộng sản anh dũng. Liệu chất lượng giảng dạy và môi tường học tập ở đây có thực sự tốt hay không. Bạn hãy theo dõi ngay bài đánh giá Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định có tốt hay không của chúng tôi ngay dưới đây nhé!

Đánh giá Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định có tốt không?

Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định

1. Giới thiệu Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định

Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định có địa chỉ tại xóm 10, xã Hải An, Hải Hậu, Nam Định. Ngôi trường mang nhiều truyền thống, là ước mơ của nhiều thế hệ học sinh. Trường đã và đang đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh ưu tú, thành đạt, có vị thế cao trong xã hội. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định mang tên một người chiến sĩ cộng sản kiên trung, một trong những người con ưu tú với nhiều thành tích. Từ khi còn trẻ Vũ Văn Hiếu đã giác ngộ được lý tưởng cao đẹp và bước vào cuộc đấu tranh tàn khốc để giải phóng dân tộc. Để biết ơn và tưởng nhớ ông, người xã Hải An, Hải Hậu đã quyết định xây dựng Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định. Và trường được thành lập vào ngày 09/09/2009. 

1.2. Điểm thi đầu vào trường qua các năm

Theo đánh giá của phụ huynh và học sinh thì điểm thi đầu vào qua các năm của trường không có quá nhiều thay đổi. Trường vẫn thực hiện tuyển sinh bằng hình thức thi tuyển và xét tuyển. Để biết được chính xác điểm tuyển sinh qua các năm, bạn có thể truy cập ngay vào website của trường để biết chính xác điểm chuẩn qua các năm. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, thầy và trò nhà trường đã luôn cố gắng hoàn thiện về cơ sở vật chất. Các phòng học đã có đầy đủ trang thiết bị cơ bản như bàn ghế, máy chiếu,… nhằm đảm bảo cho quá trình dạy và học. 

Đánh giá Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định có tốt không?

Cơ sở vật chất của trường đang ngày càng được hoàn thiện 

2. Đánh giá Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định có tốt không? 

Đối với học sinh Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định thì việc được học tại một ngôi trường có cơ sở vật chất đầy đủ. Bên cạnh đó còn đáp ứng được đầy đủ chất lượng dạy cũng như học tập. Thầy cô giáo là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luôn mang đến những tiết học mới lạ, hấp dẫn dành cho học sinh. Điều này cũng khiến cho học sinh sẽ không áp lực trong việc học. Không những vậy, thầy cô còn có thể chia sẻ cùng học sinh những vấn đề trong cuộc sống. 

Đánh giá Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định có tốt không?

Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định có nhiều những thành tích nổi bật

Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định còn có rất nhiều những câu lạc bộ như hát, nhảy, acoustic, …..Các CLB sẽ giúp cho học sinh có môi trường để thể hiện bản thân, năng khiếu của mình. Học sinh sẽ rèn được sự tự tin, cởi mở và các kỹ năng khác trong cuộc sống. Từ đó giúp học sinh có thể biết cách xử lý vấn đề trong việc học tập cũng như trong cuộc sống.

Thầy cô đều là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo từ các trường sư phạm. Với sự tâm huyết, nhiệt tình trong việc giảng dạy, các thầy cô không những dạy các em về kiến thức mà còn luôn đồng hành cùng học sinh . Trò chuyện với học sinh, giải quyết những vấn đề của học sinh gặp phải. 

Tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp qua các năm ngày càng tăng cao. Số học sinh đỗ ĐH, CĐ đến nay lên đến 90% qua các năm. Và cũng có nhiều học sinh đạt những thành tích cao như danh hiệu học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó trong nhiều năm học.

3. Học phí Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định là bao nhiêu? 

Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định thuộc sự quản lý của Sở GD và ĐT Nam Định. Nên học phí sẽ được thu theo đúng quy định. Ngoài học phí hàng tháng theo quy định, phụ huynh học sinh còn đóng thêm các khoản như tiền quỹ lớp, quỹ trường, tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống,….Theo đánh giá của phụ huynh đã từng cho con học tại đây thì mức học phí của Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định là phù hợp với mọi đối tượng gia đình. 

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.  

Trên đây là một số những đánh giá về trường Trường THPT Vũ Văn Hiếu - Nam Định mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Đây sẽ là một ngôi trường lý tưởng để các bạn học sinh và phụ huynh tin tưởng. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó là một môi trường học lành mạnh, an toàn sẽ khiến cho phụ huynh và học sinh an tâm hơn.