Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Vũng Tàu - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không?

Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Vũng Tàu có tốt không kính mời phụ huynh và học sinh tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu theo dõi để có thêm thông tin nhé.

hieu-con-yeu

Khi tiếng trống trường vang lên, cũng là lúc các bạn học sinh nô nức đến trường. Những bạn nào còn đang có những thắc mắc về ngôi trường THPT Vũng Tàu thì mời các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá trường THPT Vũng Tàu có tốt không. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp thêm thật nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

Với mục tiêu “đào tạo ra những học sinh Minh triết”, thầy cô và học trò nhà trường THPT Vũng Tàu không ngừng cố gắng từng ngày, nỗ lực từng ngày để tạo nên những công dân mẫu mực có đủ đức, đủ tài cho tỉnh nhà cũng như cho xã hội . Xin kính mời các bậc phụ huynh và các bạn hãy đến thăm và đánh giá trường THPT Vũng Tàu có tốt không tại địa chỉ số 9, đường Thi Sách, Phường 8, thành phố biển Vũng Tàu.

Đánh Giá Trường THPT Vũng Tàu - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không 

Đánh giá trường THPT Vũng Tàu có tốt không

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Vũng Tàu được xây dựng từ tháng 7 năm 1954 với tên gọi Trường Trung học Vũng Tàu, toạ lạc tại số 28 đường Thống Nhất, phường Châu Thành, thành phố Vũng Tàu.

Ngày 25/08/2005 Trường THPT Vũng Tàu vinh hạnh trở thành trường đạt chuẩn quốc gia. Ngày 28 tháng 3 năm 2008 đã diễn ra lễ khánh thành ngôi trường mới khang trang, hiện đại hơn ở một vị trí rất đẹp của thành phố biển Vũng Tàu - Số 9, đường Thi Sách, Phường 8, thành phố Vũng Tàu.

Trường THPT Vũng Tàu là ngôi trường trung học phổ thông đầu tiên được thành lập tại thành phố Vũng Tàu. Với bề dày lịch sử 66 năm, trường THPT Vũng Tàu luôn là ngôi trường đi đầu trong sự đổi mới của nền giáo dục, luôn là đầu lá cờ của ngành giáo dục tỉnh nhà.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Mỗi năm học nhà trường sẽ có một điểm chuẩn, khi chúng ta đánh giá trường THPT Vũng Tàu có tốt không thì nên tìm hiểu vấn đề điểm chuẩn vào trường này. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin hữu ích về điểm chuẩn các kì tuyển sinh đầu vào qua các năm.

  • Năm học 2018-2019: Trường THPT Vũng Tàu lấy điểm chuẩn đầu vào là 35.25 điểm.

  • Năm học 2019-2020: Trường THPT Vũng Tàu lấy điểm chuẩn đầu vào là 28,25 điểm.

  • Năm học 2020-2021: Trường THPT Vũng Tàu lấy điểm chuẩn đầu vào là 35,75 điểm.

  • Năm học 2021-2022: Trường THPT Vũng Tàu lấy điểm chuẩn đầu vào là 38 điểm.

Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh xin chú ý đây chỉ là một số thông tin để tham khảo còn điểm chuẩn của trường sẽ công bố sau khi kỳ thi tuyển sinh kết thúc.

1.3. Cơ sở vật chất

Với diện tích gần 40.000m2 nhà trường được xây dựng với các hạng mục như khu văn phòng, khu hội trường với 450 chỗ, có 9 phòng thí nghiệm thực hành, các khối phòng học quy mô 4 tầng gồm 48 phòng học, mỗi phòng có công năng cho tối đa 45 học sinh. Nhà trường còn có các công trình như phòng nghỉ cho giáo viên theo từng tổ chuyên môn, thư viện, sân bóng đá, hồ bơi, nhà thi đấu đa năng, căng tin, nhà để xe, khuôn viên nhiều cây xanh, …

Đánh Giá Trường THPT Vũng Tàu - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Sân trường THPT Vũng Tàu

Để có một cách khách quan đánh giá trường THPT Vũng Tàu có tốt không thì chúng ta nên nhìn vào bề dày thành tích mà ngôi trường này đã và đang cố gắng đạt được.

THPT Vũng Tàu đã đào tạo được nhiều thế hệ HS vừa có đức, vừa có tài năng làm việc trên khắp mọi miền đất nước. Có những cựu HS của nhà trường là lãnh đạo cấp tỉnh, cấp huyện. Những thế hệ học sinh ấy đã góp phần làm sáng tỏ thêm cho ngôi trường THPT Vũng Tàu, luôn là niềm tự hào của các thế hệ HS đang theo học tại ngôi trường này. Trong thời điểm hiện nay, Trường THPT Vũng Tàu đang đi đầu thực hiện việc đổi mới phương pháp Giảng dạy theo hướng ứng dụng toàn diện công nghệ thông tin trong toàn tỉnh, nhà trường thực hiện kiểm tra và đánh giá kết quả học tập theo hướng phát huy năng lực của học sinh, thực hiện giảng dạy và học tiếng Anh với giáo viên người bản địa. Đồng thời nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa. Nhà trường còn giúp HS phát triển toàn diện về kiến thức, thể chất và tinh thần. Trường THPT Vũng Tàu luôn giữ vững danh hiệu lá cờ đầu trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Từ năm 2009 đến hiện nay, nhà trường luôn nằm trong top 100 trường THPT trên toàn quốc có điểm thi ĐH cao…

Đánh Giá Trường THPT Vũng Tàu - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Tập thể CBCNV trường THPT Vũng Tàu

Khi chúng ta đánh giá trường THPT Vũng Tàu có tốt không đều nhìn vào mức học phí để đánh giá. Sau đây chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu hơn nữa về mức học phí này. Trường THPT Vũng Tàu - Bà Rịa Vũng Tàu là trường công lập thuộc quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nên mức học phí của trường sẽ phụ thuộc vào quyết định của Sở cũng như mức học phí của trường mỗi một năm học đều sẽ khác nhau. Hiện tại, các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu kỹ hơn mời quý vị hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua hotline hoặc đến trực tiếp Trường THPT Vũng Tàu để tìm hiểu trực tiếp.

Bài viết này chúng tôi đã tập hợp những thông tin từ nhiều nguồn khác nhau đánh giá Trường THPT Vũng Tàu có tốt không để các bậc phụ huynh và các em học sinh tham khảo một cách chi tiết nhất. Cuối cùng chúng tôi xin chúc các bạn sẽ có những kết quả thi tuyển tốt nhất trong năm học tới này.