Đánh giá Trường THPT Wellspring - Mùa Xuân có tốt không?

Trường THPT Wellspring - Mùa Xuân - là một trường dân lập, tọa lạc trên mảnh đất Long Biên - Hà Nội. Ngôi trường này có đủ các cấp học từ tiểu học cho đến cấp 3, ngoài việc đào tạo giáo dục theo đúng chương trình hiện hành ra, thì ngôi trường này còn đào tạo thêm các chương trình tiếng Anh quốc tế. Nếu như các bạn đang quan tâm về ngôi trường này, thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông qua bài đánh giá Trường THPT Wellspring - Mùa Xuân có tốt không nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Wellspring - Mùa Xuân - Long Biên - Hà Nội

Tên gọi Wellspring của trường có nghĩa là “nguồn mạch”, tức là nơi gửi gắm những mong ước về một môi trường giáo dục đầy năng lượng, khát vọng và niềm tin. Sứ mệnh của Trường THPT Wellspring - Mùa Xuân là đào tạo ra những người trẻ tuổi lành mạnh, hiểu biết, độc lập và luôn tự tin trong cuộc sống, có khả năng tư duy, thích ứng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Giúp cho các em học sinh trở thành những người sống có ích, có động lực, tràn đầy nhiệt huyết và luôn yêu đời.

Khuôn viên rộng rãi và hiệu đại của Trường THPT Wellspring - Mùa Xuân

1.1. Lịch sử hình thành trường

Tháng 9/9/2009, Trường THPT Wellspring - Mùa Xuân được thành lập trên mảnh đất Long Biên - Hà Nội. Đến tháng 8/2011, nhà trường tiến hành khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 8/2011.

Sau khi học hết lớp 6 với chứng chỉ Cambridge Checkpoint (Anh Quốc) hoặc ERB CTP 4 lớp 8 (Hoa Kỳ), thì học sinh Wellspring có thể chuyển tiếp vào học trường THPT Quốc tế hoàn toàn tại Wellspring hoặc những trường THPT khác ở nước ngoài. Tất cả các em tại đây cũng có thể lựa chọn chương trình THPT Song ngữ tại trường, để có thể lấy bằng Tú tài Việt Nam.

Ngôi trường này không tổ chức thi tuyển vào lớp 10, mà sẽ dựa vào điểm thi tuyển vào lớp 10 của các em tại các ngôi trường công lập khác. Sau đó, nhà trường sẽ tiến hành lọc danh sách và chọn ra những học sinh có điểm từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu thì thôi.

Tại Trường THPT Wellspring - Mùa Xuân có gần 200 phòng học theo tiêu chuẩn, đủ cho từ 20 – 24 học sinh/ lớp, mỗi một phòng đều được thiết kế theo tiêu chí lớp học linh hoạt, bàn ghế đơn dễ di chuyển và vô cùng phù hợp với các mô hình học tập khác nhau. Các phòng học tại đây đều được trang bị hiện đại bao gồm: bảng tích hợp, máy chiếu, máy tính kết nối mạng toàn trường, hệ thống chiếu sáng phù hợp, điều hòa nhiệt độ hai chiều,…. Chính những điều này đã mang lại một không gian học tập tích cực, tạo niềm say mê và hứng thú cho tất cả các em học sinh.

Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ của Trường THPT Wellspring - Mùa Xuân

Tất cả các phòng học tại nhà trường đều đảm bảo các yêu cầu về chiếu sáng tự nhiên, thông thoáng và chắn nắng hắt để tạo hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe học sinh. Nền sàn của nhà trường sử dụng gạch lát chống trơn trượt, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng; tất cả các bậc thang tại đây luôn đảm bảo khoảng bước chân tối ưu với lan can đứng và tay vịn, để có thể vừa tầm với các em học sinh.

Những bộ môn như âm nhạc, mỹ thuật, tin học, hóa học... đều sẽ có các phòng chức năng riêng với không gian lớn, trang thiết bị đồng bộ và đạt chuẩn Quốc tế. Mỗi phòng ICT sẽ có khoảng 25 máy tính

2. Đánh giá Trường THPT Wellspring - Mùa Xuân - Long Biên - Hà Nội có tốt không?

Học sinh theo học tại Trường THPT Wellspring - Mùa Xuân sẽ được tiếp nhận một chương trình đào tạo có mục tiêu rõ ràng ngay từ khi nhập học. Từ năm học 218 - 2019 đến nay, tổng số học sinh của trường luôn từ khoảng 1600 học sinh trở lên.

đánh giá Trường THPT Wellspring-Mùa Xuân có tốt không

Hoạt động giảng dạy chất lượng cao

Đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà nrường không chỉ là những người giỏi chuyên môn, chắc kiến thức và có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, mà họ còn cực kỳ tâm huyết với nghề của mình. Tất cả các thầy cô giáo tại đây luôn không ngừng học tập, nâng cao chất lượng bài giảng và thường xuyên tham gia những khóa tập huấn do Trường tổ chức.

3. Học phí Trường THPT Wellspring - Mùa Xuân - Long Biên - Hà Nội

Chính vì nhà trường có cơ sở hạ tầng và vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi nên học phí của Trường THPT Wellspring - Mùa Xuân rất cao. Để biết chi tiết về mức học phí vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Mức học phí này bao gồm: Chương trình Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Chương trình đào tạo quốc tế bao gồm Tiếng Anh và những môn Quốc tế khác bằng tiếng Anh theo quy định của từng cấp học, Chương trình Phát triển toàn diện trong khung thời gian học chính khóa, Chương trình đào tạo ngoại khóa và Dự án trong các ngày học quy định trong Lịch năm học của wellspring sẽ được công bố vào đầu năm học. Ngoài ra còn một số chi phí khác.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ tới tất cả các bạn về những thông tin đánh giá Trường THPT Wellspring - Mùa Xuân có tốt không. Hy vọng những thông trên đã giúp các hiểu rõ hơn về ngôi trường dân lập nổi tiếng nhất nhì tại Hà Nội này.