Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Xuân Hưng - Đồng Nai Có Tốt Không?

Giáo dục chính là nền tảng của tương lai con em chúng ta. Vậy để chọn một ngôi trường dạy tốt học tốt môi trường học tập tốt là điều băn khoăn của nhiều phụ huynh cũng như các em học sinh khi mới rời môi trường trung học đầy bỡ ngỡ. Thấu hiểu những nỗi lo ấy của mọi người bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một ngôi trường ở Xuân Hưng Xuân Lộc - Đồng Nai mà các bậc phụ huynh không nên bỏ lỡ nhé. Mời các bậc phụ huynh cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Xuân Hưng có tốt không? ở bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Giáo dục chính là nền tảng của tương lai con em chúng ta. Vậy để chọn một ngôi trường dạy tốt học tốt môi trường học tập tốt là điều băn khoăn của nhiều phụ huynh cũng như các em học sinh khi mới rời môi trường trung học đầy bỡ ngỡ. Thấu hiểu những nỗi lo ấy của mọi người bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một ngôi trường ở Xuân Hưng Xuân Lộc - Đồng Nai mà các bậc phụ huynh không nên bỏ lỡ nhé. Mời các bậc phụ huynh cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Xuân Hưng có tốt không? ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Trường THPT Xuân Hưng - Đồng Nai.

Trường THPT Xuân Hưng hiện nằm ở quốc lộ 1A, Xuân Hưng Huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai. Là một trong những ngôi trường mới thành lập cách đây không lâu nhưng đã góp phần tạo nên nhiều nhân tài cho tỉnh Đồng Nai. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Xuân Hưng được chính thức ra đời  từ tháng 8 năm 2004. 

Trong thời gian từ 2004-2007, nhà trường chưa có cơ sở chính thức, phải mượn hai cơ sở:  trường THCS Nguyễn Công Trứ và Tiểu học Triệu Thị Trinh, cách nhau hơn 1 km.

Năm học 2008 trở đi nhà trường đã bắt đầu sử dụng cơ sở vật chất của ngôi trường mới và từng bước hoàn thiện trang bị đầy đủ hơn về đồ dùng dạy học cũng như dụng cụ thí nghiệm, thực hành.

 Trong thời gian qua, tuy có nhiều khó khăn nhưng với sự quan tâm giúp đỡ của Sở GD&ĐT Đồng Nai, của Huyện ủy và UBND huyện Xuân Lộc, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của Ban ngành, của Hội cha mẹ học sinh và Hội Khuyến học: nhà trường đã cố gắng khắc phục khó khăn, từng bước phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ.

1.2 Điểm tuyển sinh qua các năm của trường THPT Xuân Hưng 

Để đánh giá Trường THPT Xuân Hưng có tốt không chúng ta không nên bỏ qua tiêu chí này. Nhà trường tiến hành thi 3 môn chính là Toán, Văn, Ngoại Ngữ và thêm 1 môn tự chọn theo từng năm. Vì là một trường mới thành lập nên nhà trường muốn thu hút nhiều học sinh nên điểm đầu vào của trường sẽ không quá cao với hầu hết các trường THPT trong khu vực. Nhà trường sẽ lấy điểm thi từ trên xuống dưới đến khi nào đủ chi tiêu sẽ dừng, vì vậy mà mỗi năm điểm sẽ không giống nhau. Lưu ý trường hợp chưa đủ chỉ tiêu mà điểm thấp hơn so với điểm chuẩn của tỉnh đề ra nhà trường cũng vẫn dừng tuyển để đảm bảo chất lượng học tập của các em. Muốn tra cứu thông tin chính xác hơn các bạn hãy gọi đến số hotline hoặc trực tiếp trao đổi với nhà trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất khang trang đầy đủ tiện nghi dạy học.

Cơ sở vật chất là một trong những điều kiện để đánh giá Trường THPT Xuân Hưng có tốt không? tuy rằng từ năm 2004 -2007 là giai đoạn đầu thành lập trường, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn nhà trường phải đi học nhờ tại một số trường lân cận. Nhưng từ năm 2008 tới nay sau khi đã xây dựng được ngôi trường chính cho mình, cơ sở vật chất hiện đã được cải thiện rõ ràng. Vì là ngôi trường mới nên các thiết bị trường học đều được sửa sang hoàn toàn mới, phù hợp với môi trường giáo dục hiện tại. Nhà trường đang phấn đấu trở thành trường đạt chuẩn quốc gia trong những năm tới đây.

2. Đánh giá Trường THPT Xuân Hưng- Đồng Nai có tốt không?

Trong những năm gần đây, việc đánh giá Trường THPT Xuân Hưng có tốt không là những lo lắng của bán giám hiệu nhà trường vì vậy mà Trường THPT Xuân Hưng – Đồng Nai luôn cố gắng  xây dựng và phát triển, phấn đấu để trở thành trường có tiếng trong khu vực. Vì thế, trong chiến lược phát triển của mình, để thu hút được học sinh giỏi hơn, trường đã xây dựng đội ngũ giáo viên và học sinh mũi nhọn đạt chất lượng cao trong từng khóa học. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường đều đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. 

Trong năm học vừa qua, trường THPT Xuân Hưng  đã có nhiều thành quả tốt trong công tác giáo dục, tích cực đổi mới hiệu quả các phương pháp dạy học hiện đại phù hợp với đặc điểm, tình hình của học sinh hiện tại nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học sinh theo đúng  mục tiêu giáo dục. Chất lượng giáo dục của trường không ngừng được cải thiện, chất lượng giáo dục văn hóa và hạnh kiểm đều có tiến bộ vượt bậc. Tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt trên 76%; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 đạt 98,93%. Trong đó có rất nhiều học sinh có số điểm thi khối A,A đạt điểm cao từ 24 đến 26,5 điểm. 

Đánh giá Trường THPT Xuân Hưng- Đồng Nai có tốt không?

3. Về học phí trường THPT Xuân Hưng- Đồng Nai như thế nào?

Trường THPT Xuân Hưng– Đồng Nai là trường có mức học phí được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT đề ra qua mỗi năm. Với mức học phí vừa phải đảm bảo tài chính chung của nhiều gia đình nên các bậc phụ huynh không cần quá lo lắng. Để biết thêm thông tin chính xác giá học phí trường THPT Xuân Hưng  –  Đồng Nai các bạn vui lòng xem trên website của nhà trường.

Bài viết này là những thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba về đánh giá trường THPT Xuân Hưng có tốt không. Hy vọng với những thông tin về trường THPT Xuân Hưng – Đồng Nai ở trên sẽ giúp bạn đánh giá trường có tốt không và tìm cho con em mình một môi trường học tập tốt nhất có thể.